[Bom tấn 2011] Chi cục Phân Lều Tấn Cường xài xe chùa bị phát hiện

Tháng Hai 24, 2011 at 11:42 chiều 10 comments

(BVMT’s BLOG) – Theo một số nguồn tin rất đáng tin cậy, mới đây Ban phòng chống tham nhũng tỉnh đã có văn bản chỉ đạo Giám đốc Sở Tao nhậu Mày trả nhanh chóng tổ chức kiểm tra việc Chi cục trưởng Chi cục Phân Lều Tấn Cường đã sử dụng xe công vào mục đích riêng đi chơi tết tại Đà Lạt bị người dân phản ánh, bắt quả tang và yêu cầu cơ quan chức năng điều tra, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật trắng trợn của tên quan tham này.

Đầu to mà óc như trái nho…khô

Đã qua các thời các quan chức thi nhau sử dụng xe công vào mục đích riêng, nói nôm na là xài chùa vì bây giờ xe ô tô riêng của các quan không có thiếu, nếu không nói là hơi bị…đông. Đồng thời, Thủ tướng cũng đã có quyết định nghiêm cấm tuyệt đối các quan chức, cán bộ sử dụng xe công vào mục đích riêng. Báo chí, dư luận đã nhiều lần lên án việc các xe công bị sử dụng vào mục đích đưa các quan đi …chùa, lễ và du lịch. Vậy nên, quan nào mà sử dụng xe công chùa là đầu óc hơi bị nông dân nếu không nói là kém hiểu biết vì dùng xe công khác gì lạy ông tôi ở bụi này, rất dễ bị báo chí, người dân phát hiện, đặc biệt là bị phu nhân phát hiện ăn chơi là đứt.

Quay trở lại sự việc của L.T.Cường, với chức vụ chi cục trưởng, tiền của Y đông như quân…Nguyên, chỉ cần một phong bì của 1 doanh nghiệp cũng đủ cho Y thuê vài siêu xe cỡ Lexus hay BWM biển trắng đi chơi hoành tráng mà không bị ai để ý, thể hiện đẳng cấp của dân chơi có nhiều tiền, lắm bạc. Nhưng bản chất keo kiệt, Cường luôn tính toán thiệt hơn khi tiêu xài, vậy nên Y không bao giờ dám bỏ ra 2 -3 triệu/ngày để thuê chiếc xe để đi chơi tết, vậy nên sẵn Chi cục có chiếc xe…Inova mới tậu, xăng thì có sẵn, lái xe ăn lương Nhà nước, thật là thuận tiện vô cùng….Hehe tiền chùa thì xài hơi bị sướng nên Cường vô tư mà sử dụng chiếc Inova biển xanh để đi chơi Tết Đà Lạt.

Ở đời ai học được chữ ngờ, việc du hý xe công giữa thanh thiên bạch nhật, đi vào ngày tết nên việc làm của Y đã bị người dân phát hiện và phản ánh đến cơ quan có thẩm quyền của tỉnh nên toàn bộ hành vi vi phạm của Y đã bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ. Tưởng tiết kiệm được 3 triệu đồng/ngày tiền thuê xe, ai dè lại bị phát hiện ra hành vi tham nhũng. Đúng là mua danh ban vạn, bán danh ba đồng. Hành vi này được xem như là “tham nhũng vặt”, thể hiện việc ăn uống bẩn thỉu từ lít xăng, xe công, sử dụng lái xe ngoài giờ làm việc,…Cỡ chức vụ Chi cục trưởng mà ăn bẩn thế này thì huống chi các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh bao nhiêu năm qua bị tay quan này hành hạ, vòi vĩnh đến mức nào?

…nhưng cũng khôn lỏi ra phết khi đá trách nhiệm cho quan thầy

Để thanh minh cho việc sử dụng xe công đi chơi tết, Cường đã lý luận rằng lấy xe để phục vụ anh Hai, quan thầy của mình. Chơi kiểu này thì không được rồi, chưa ai tra khảo mà đã “dạ không phải em mà là do thằng đang nấp trong đống rơm nó làm ạ”.

Qua sự việc này anh Hai phải xem lại mức độ “trung thành” của Cường vì những lúc này, Cường phải làm bia đỡ đạn cho anh Hai, phải dũng cảm đứng lên nhận hết về mình, như thế anh Hai mới thấy được mức độ trung thành của mình. Ai dè đâu, Cường lại đi rêu rao với mọi người rằng lấy xe để phục vụ vợ chồng anh Hai đi chơi tết Đà Lạt cho nó…kín đáo. Kín đáo cái kiểu gì mà bây giờ chính thằng này nó lại khai tuốt rằng anh Hai chỉ đạo…xài xe công, nó chỉ bị oan thôi.

À ra vậy, loại người như Cường thì luồn xài chiêu gắp lửa bỏ tay người, bài học này các anh Tư H, Sáu B đã học thuộc nhưng không còn cơ hội học nữa vì đã không còn tại chức nữa. Anh Hai đang ngồi ở vị trí GĐ mà nó còn chẳng tha, cái sự việc vô cùng nhỏ là bị tố dùng xe công mà nó còn chẳng bảo vệ anh Hai thì huống chi ký tá bậy bạ mấy cái văn bản về môi trường?

Vậy là người dân phản ánh sai đối tượng rồi, lẽ ra là lỗi của vợ chồng anh Hai xài chùa xe công mà lại đưa tên Cường ra. Thật là oan ức quá đi 🙂

Advertisements

Entry filed under: Tham nhũng.

[Hot News] Năm mới, Lê Tân Cường nhận chức vụ mới [Điều tra] Lều Tấn Cường tiếp tục đối mặt với những sai phạm tưởng đã “chìm xuồng”

10 phản hồi Add your own

 • 1. ATM  |  Tháng Hai 24, 2011 lúc 11:47 chiều

  Kaka đầu năm sao có chuyện zui quá zậy? Chi cục trưởng sao lại bần tiện quá vậy. Đầu óc sao ngu si thế không biết, thời buổi này mà dùng xe công đi chơi tết khác gì đút đầu xe vào nhà hàng bia ôm và quay đít ra để vợ nó đọc biển số?

  Ăn phong bì như điên mà đíu chịu bỏ ra lấy 1 cái để thuê xe mà đi lại đi xài xe chùa. Đúng là thằng này nó ăn nhiều quá nên đầu óc nó lú lẫn rồi.

  Phản hồi
 • 2. Miu  |  Tháng Hai 25, 2011 lúc 8:56 sáng

  Thằng này không cải tạo nổi vì luôn làm những việc khuất tất, xấu xa. Nịnh xếp nhưng lại lấy tiền nhà nước để hối lộ. Nó thật keo kiệt đến bẩn thỉu. Kiểu này người ta gọi là dân “thượng đội hạ đạp”. Thế mà cũng là Chi cục trưởng cơ đấy!

  Phản hồi
 • 3. Bá Kiến  |  Tháng Hai 25, 2011 lúc 3:10 chiều

  Chỉ có thằng nào đầu óc có vấn đề và ăn uống bẩn thỉu quá thì mới đi lấy xe công để mà đi chơi, đặc biệt là trong những ngày tết. Ku Cương tính toán quá nên mới bị tai tiếng từ những vụ không ra gì.

  Đã thế lại còn làm liên lụy đến anh Hai. Mệt ghê ta?

  Phản hồi
  • 4. Hoành Tá Tràng  |  Tháng Hai 25, 2011 lúc 10:50 chiều

   Công nhận chưa gì nó đã khai ra đưa anh Hai đi chơi tết bằng xe công, bây giờ cả tỉnh biết thằng này nó nịnh đến mức mà ngày tết cũng có la liếm đít anh Hai để kiếm tý hehe

   Phản hồi
 • 5. Huy Hoàng  |  Tháng Hai 25, 2011 lúc 3:13 chiều

  Đc Cương khoe được anh Hai xin cho số xe điệp viên 000.07, tính nịnh a Hai đưa đi Đà Lạt du hí thầy trò nâng bi lẫn nhau hoành tá tràng, ai dè lại bị phát hiện dùng xe công. Nhục quá.

  Nghe nói Ban Tổ chức tỉnh ủy cũng đã có văn bản gửi đề nghị báo cáo sự việc dùng xe công của thằng tham nhũng này rồi. Số xe 000.07 được hiểu là THẤT—> sẽ thất bát thôi Cương ơi.

  Phản hồi
 • 6. Em Chả  |  Tháng Hai 25, 2011 lúc 3:15 chiều

  Các bác có biết ở Chi cục mấy nhân viên của Cương kháo nhau là ku này lấy biển số 000.07, đúng ngày mùng 7, vào lúc 7 giờ sáng xách xe đi lòng vòng để lấy hên…kaka công nhận hên thật, được các cơ quan chức năng xác minh dùng xe công đi chơi Tết. Cứ tưởng của Chùa nên thích là xài sao? Tiền thuế của dân đó Cương ơi? Ăn bẩn quá thì cũng sẽ bị quả báo thôi.

  Phản hồi
 • 7. CIA  |  Tháng Hai 25, 2011 lúc 10:54 chiều

  Haizzz xếp Cương em có xe hơi riêng nhưng không dám xài đâu các bác ơi. Thứ nhất là sợ tốn xăng, xót xe; thứ hai là xài xe chùa thì quá đẹp vì đỡ tốn kém; thứ ba là sợ bàn dân thiên hạ biết mình…có xe.

  Đíu mịa…tính toán quá hóa rồ, bây giờ ra đường nhục như con DOG vì ăn bẩn quá. Tết đến hàng ngàn doanh nghiệp đưa bao thư, phong bì. Với chức vụ Chi cục trưởng, bèo mỗi cái phong bì cũng một chai thì hắn cũng kiếm được cả tỷ đồng mà không dám bỏ ra thuê chuyến xe đi đà lạt cỡ 1 vài chục triệu.

  Tiền nhiều mà không dám xài gì hết. Cái gì ku này cũng xài đồ dùng rồi, kể cả…lấy …. hehe

  Phản hồi
 • 8. Hòa Thân  |  Tháng Hai 25, 2011 lúc 10:56 chiều

  Bác CIA nói đúng, thằng này đâu bao giờ dám dùng đồ xịn, toàn xài đồ secondhand thôi à haha

  Phản hồi
 • 9. Thái Sơn  |  Tháng Hai 26, 2011 lúc 11:29 sáng

  Âu cũng là cái kiếp bợ đít, nâng bi nên ku Cường mới bị tai tiếng đến như vậy. Có tiền, có xe riêng mà không dùng lại đi dùng Chùa (tiền thuế của dân) thì quả báo thôi.

  Trước sau gì thằng này cũng bị lôi ra ánh sáng tham nhũng thôi. Lương của nó 3 triệu/tháng thì tiền đâu xây nhà biệt thự, mua xe hơi, có nhiều USD gửi ngân hàng và nhiều mãnh đất—-> đó là tiền của nhiều DN gây ô nhiễm môi trường cúng cho nó.

  Phản hồi
 • 10. Potay  |  Tháng Hai 28, 2011 lúc 2:44 chiều

  Nghe nói chú Cương đi thanh minh khắp nơi là phục vụ xếp nên bị oan kaka Thời buổi này đầu óc bã đậu thế không biết, tụi nó ăn uống của DN nhiều tiền như vậy mà đi xài xe chùa. Đúng là pó tay

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Hai 2011
H B T N S B C
« Th1   Th3 »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28  

Most Recent Posts


%d bloggers like this: