[Hot News] Năm mới, Lê Tân Cường nhận chức vụ mới

Tháng Một 2, 2011 at 2:08 chiều 20 comments

(BVMT’s BLOG) – Năm 2010 quả là một năm đầy xui xẻo cho Lê Tân Cường, Chi…cục trưởng khi tai tiếng của tay quan tham này đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết: từ việc bị doanh nghiệp ghi âm vòi vĩnh nhận hối lộ gửi đến UBND tỉnh, CA tỉnh, các ngành chức năng, cho đến chiếc ghế PGĐ Sở trở nên xa vời vì lý lịch khai man bị lột tẩy,…Tuy nhiên, bước vào năm mới 2011, công sức bưng bô, liếm đít quan thầy của Cường ta cuối cùng cũng được tưởng thưởng một cách xứng đáng khi Y được bổ nhiệm làm GĐ Quỹ BVMT.

Ngày 24/12/2010, UBT đã có quyết định bàn giao Quỹ BVMT giữa “xếp cũ” của Cường cho Cường để quản lý quỹ này. Xem ngày 01/1/2011, Cường sẽ là Tân GĐ Quỹ BVMT, GĐ đời thứ 2 của Quỹ này kể từ ngày được thành lập. Như vậy, cuối cùng Cường cũng đã hoàn thành một phần âm mưu thâu tóm quyền lực trong ngành môi trường và chính thức đá bay “xếp” cũ của mình để một mình một ngựa “hô gió, gọi mưa” trong ngành môi trường.

Như chúng ta đã biết, với hơn 50 tỷ đồng, Quỹ BVMT sẽ là đích đến trong cuộc đua sinh tử của các ngân hàng trong thời điểm khan hiếm tiền mặt và lãi suất tăng một cách đột biến. Vì vậy, khi nắm trong tay Quỹ này, Cường sẽ được các ngân hàng o bế, cưng chiều. Chỉ cần đồng ý chuyển số tiền của quỹ vào một ngân hàng nào đó, Cường sẽ được thưởng nóng không dưới 500 triệu tiền tươi, thóc thật (không cần hóa đơn, chứng từ), ngoài ra, số tiền lãi suất sẽ được Cường quyết định chi vào mục gì, khoản nào,…Số hoa hồng trên là sự tưởng thưởng cho công lao “lau chùi, dọn dẹp”, nâng bi, liếm đít …cho quan thầy.

Với bản chất là một kẻ cơ hội, “dối trên, lừa dưới”, phản bạn,…mục đích của Cường thâu tóm Quỹ để gia tăng quyền lực, tạo ra một e kíp khép kín trong quản lý môi trường. Dùng Quỹ để đánh bóng tên tuổi, gây ngộ nhận Y là người vì cái chung, vì xã hội, đồng thời đục khoét tiền ngân sách phục vụ cho lợi ích cá nhân. Chúng ta sẽ xem khi Quỹ này vào tay của Cường thì sẽ có doanh nghiệp nào sẽ được vay vì với một phong cách chuyên hạch họe, gây khó dễ cho DN thì được vay tiền để cải thiện môi trường là 1 điều không thể dưới bàn tay của Cường.

 Ngồi vào chiếc ghế GĐ Quỹ, Cường cũng đã chính thức loại bỏ xếp của mình sau khi đã đánh bật ra khỏi Sở Tao nhậu mày trả. Dư luận đặt ra tại sao với chức vụ hiện nay, Cường đã là nhân vật số 1 của ngành môi trường rồi mà Y vẫn không cho xếp mình một con đường sống, đến mức phải đá nốt bát cơm của xếp đang ăn?

Ngày 01/01/2011 được xem như là ngày hên, các cụ gọi là ngày “tứ quý” nhưng nó cũng được xem là ngày của “4 ngọn nến lung linh – 1111”  đặt 4 góc của chiếc quan tài đóng đinh vào sự nghiệp đầy mưu mô, tai tiếng của Cường. Chúng ta hãy chờ xem sự quả báo cho kẻ tiểu nhân Lê Tân Cường.

Advertisements

Entry filed under: Quản lý.

[Hot] Bộ TNMT chỉ đạo giải quyết dứt điểm hậu quả tham mưu lòng vòng của Hòa Thân [Bom tấn 2011] Chi cục Phân Lều Tấn Cường xài xe chùa bị phát hiện

20 phản hồi Add your own

 • 1. CIA  |  Tháng Một 2, 2011 lúc 2:12 chiều

  Haha, 4 ngọn nến lung linh báo hiệu điềm xui cho Cương roài.

  Nó mà ăn tiền từ ngân sách Nhà nước, tham nhũng từ tiền thuế của dân ra là nói chết thôi. Sau 1 năm mà không cho DN vay là biết rõ mục đích của nó là gì rồi.

  Phản hồi
  • 2. Như Quỳnh  |  Tháng Một 3, 2011 lúc 2:44 chiều

   Bác CIA ơi! Bác ở xa wa nên bác không bít. Thằng Cường hay thằng Cương này sẽ nhất quyết không cho DN trên địa bàn tỉnh này vay vì chẳng có DN nào hội đủ “điều kiện hoạch họe” của nó đâu. Thế nhưng nó sẽ ráng nhón đít để tài trợ vài chục thùng đựng rác cho các Trường học, các huyện; tổ chức thi vẽ tranh về môi trường, thi kể chuyện về môi trường, hoặc chuyển một phần tiền về Trung tâm quan trắc (chỗ em trai nó làm phá GĐ) để làm chứng từ khống mua thiết bị đo nhanh này, tăng cường năng lực nọ ….về môi trường; Kế đến nó sẽ chuyển về Chi cục (nơi nó giữ chức Chi cục trưởng để hô biến chứng từ tập huấn, hội thảo, phát triển năng lượng sạch, phát triển sản xuất xanh, tham quan điển hình đơn vị bạn trong nước, ngoài nước…., in tờ rơi, áp phích hoặc ký hợp đồng với đơn vị anh em nhà nó làm thêm Chiến lược bảo vệ môi trường tỉnh BR-VT giai đoạn 2015 – 2025, tầm nhìn đến 2030 chẳng hạn….Bác CIA ơi! Em lịt kê ra nhiêu đó hết 50 tỷ chưa mà bác no thằng Cương không bít xài tiền?

   Phản hồi
   • 3. kiet  |  Tháng Một 3, 2011 lúc 3:08 chiều

    Chà! Bác có vẻ am hiểu chú Cương quá hả? Bác vẽ bài ra như vậy chú Cương sao dám sử dụng nữa trừ phi chú Cương không tham khảo ý tưởng quản lý tại Blog này. Thôi cứ để bạn đọc theo dõi và kiểm tra lại nhé.

   • 4. Hải Phong  |  Tháng Một 3, 2011 lúc 3:09 chiều

    Chị Như Quỳnh chắc còn nhớ vụ Sở TNMT Phú Yên chứ ạh, cũng vì ăn bẩn tiền tập huấn, hội thảo mà bà Chi cục phó Chi cục BVMT Phú Yên lên đường đấy. Vậy nên, em nghĩ chưa chắc đ/c Cường nhiều mưu mô lại bị lộ trong ăn uống này đâu. Chỉ cần đút túi thưởng nóng của Ngân hàng khi gửi tiến của Quỹ là quá OK rồi.

 • 5. Em Chả  |  Tháng Một 2, 2011 lúc 10:08 chiều

  Ngay từ tháng 10, Ku Cương đã chỉ đạo nhân viên của Quỹ xem đ/c GĐ Quỹ sắp mất chức làm gì, xài gì, ký gì là phải báo cáo lại cho Cương. Đồng thời Cương cũng chỉ đạo ngầm không được trình Đ/C GĐ Quỹ bất cứ vụ việc gì.

  Ăn cháo là phải đái vào bát – đó là style của Ku Cương!

  Phản hồi
  • 6. Dung  |  Tháng Một 3, 2011 lúc 2:49 chiều

   Trời! Sao lại có người đạo đức giả đến vậy. Nghe đâu chú Sáu là xếp cũ của ông Cương này mà. Chú sáu còn 3 năm nữa về hưu mà cũng bị Cương chơi cạn tình cạn nghĩa. Làm người ai làm thế trời.

   Phản hồi
   • 7. Hoa Linh  |  Tháng Một 3, 2011 lúc 3:01 chiều

    Nghe đâu sẽ đưa một thằng em cô cậu củ ông Cương này về làm Phó GĐ chuyên trách tai mắt (vì Cương có ưa tay PGĐ kiêm nhiệm người Bắc đâu). Hồi xưa đến giờ style của Cương là không chơi với người Bắc. Đó là lý do trong năm 2011 này, một số cựu chiến binh của Sở TNMT sẽ về Trường Sơn một cách lặng lẽ theo diện “nghỉ hưu sớm có kèm quà tặng”. Cương không lên được PGĐ nhưng gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực chọt những đồng nghiệp Người Bắc, không hợp tác trước đây và … nhìn thấy mà ghét … GO OUT!

 • 8. Tuấn Bành  |  Tháng Một 3, 2011 lúc 7:51 sáng

  Sao thằng này nó khốn nạn quá zậy, không chừa cho xếp của nó một con đường sống. Tham vọng của nó quá lớn nên nó không chừa một thủ đoạn nào, xếp của nó còn 2 năm nữa về hưu, chỉ còn 1 cửa duy nhất ở Quỹ mà nó cũng không buông. Nó xúi cha lùn dùi UB để đẩy xếp của nó ra khỏi Quỹ để nó thâu tóm quyền lực.

  Sau khi thâu tóm Quỹ MT xong, và bây giờ sẽ đến lượt TTQT để đưa thằng em đầu đất lên làm GĐ để hoàn tất Gia đình trị môi trường ở tỉnh này.

  Phản hồi
 • 9. Hung  |  Tháng Một 3, 2011 lúc 2:54 chiều

  Tội nghiệp đám nhân viên của Quỹ rất quý mến xếp B, đang sợ cha này về sẽ cơ cấu và thay người của hắn vào. Người thân của hắn rải ở Chi cục, Sở, Trung tâm, Đơn vị trực thuộc Sở, đơn vị tư vấn môi trường, Công ty xây dựng hệ thống xử lý nước thải… Bây giờ tới người bên vợ và bà con nội ngoại của hắn. Khắp nơi là anh em. Các bác cẩn thận đừng phàn nàn về Cương với DN tư vấn môi trường vì coi chừng là người nhà của hắn là chít đó.

  Phản hồi
 • 10. Hòa Thân  |  Tháng Một 3, 2011 lúc 3:12 chiều

  Công nhận đ/c Cương làm gì cũng bị lộ hết, tiền tham nhũng có ăn bao nhiêu đi chăng nữa cũng phải cúng để lo mà bảo vệ chiếc ghế của mình thôi.

  Tiếc thay cho một đời trai, không bao giờ đứng vững được trên đôi chân của mình, chỉ biết luồn cúi, đến mức cái gì cũng phải nhờ người khác làm dùm.

  Phản hồi
 • 11. Thanh  |  Tháng Một 3, 2011 lúc 3:18 chiều

  Các bác có giỏi thì đưa cha này ra pháp luật. Bình luận loạn xà ngầu lão hói cũng lên chức mà thôi. Các Sở, ban, ngành ai đi dự họp bên tỉnh mà có lão này cũng ngao ngán vì khả năng múa môi lên đến tuyệt đỉnh. Khốn khổ cho cái tỉnh này khi phải trao quyền cho một cha suốt ngày chỉ cong lưng xu nịnh. Thật bất công khi đời Giám đốc Sở nào nó cũng được sủng ái.

  Phản hồi
  • 12. Hero  |  Tháng Một 3, 2011 lúc 3:27 chiều

   Tại vì thời buổi này, môi trường bị ô nhiễm nên những vi khuẩn, vi trùng như thằng Cương này mới tồn tại và phát triển mạnh. Nó được sủng ái là vì nó giỏi nịnh, giỏi báo cáo láo, luôn làm đẹp lòng cấp trên, giỏi nâng bi và bưng bô nên GĐ nào cũng cần loại người như vậy thôi.

   Phản hồi
 • 13. FBI  |  Tháng Một 7, 2011 lúc 1:38 chiều

  Chiều này Quỹ MT hân hoan chào đón đ.c Giám đốc mới, đồng thời một số nhân viên cũng chuẩn bị lên đường đi là vừa rồi vì tay Cương rất ghét Bắc Kỳ và nhân viên nào thuộc cạ của Đ/c Giám đốc cũ. Không biết anh Quế PGĐ cũng Bắc Kỳ có bị out không ta?

  Phản hồi
 • 14. Nhí Nhảnh  |  Tháng Một 7, 2011 lúc 1:41 chiều

  Thằng phá hoại này lại có dịp nổ nữa. Mới hôm qua thôi hắn đã khoe được tỉnh giao cho là GĐ Quỹ MT, hắn sẽ vực dậy cái quỹ này sao bao nhiêu năm làm không lên được. Bây giờ đi đâu cũng nỗ tùm lum trong khi bản chất thì thối nát.

  Phản hồi
 • 15. Thai Pho  |  Tháng Một 7, 2011 lúc 2:01 chiều

  Phai cong nhan sep Cuong nhu ho moc them canh, don to cao,co bang ghi am, ly lich bi pot ma van Len veo veo, Sep oi Sep Len qua coi chung bi trung gio day, co dua nao dung o duoidat chuan bi khi bang ca do sep Cuong chua the

  Phản hồi
 • 16. Thai Pho  |  Tháng Một 7, 2011 lúc 2:17 chiều

  May anh Bac Ky biet Khon thi chuon ra ngoai ma kiem lua di,dung o do roi co ngay cung se ve La Ma

  Phản hồi
 • 17. ATM  |  Tháng Một 8, 2011 lúc 10:08 chiều

  Thằng Cương nổi tiếng là kẹo hơn cả xỉ thép đó các bác. Ở STNMT, ai cũng biết nó là thằng xu nịnh nhưng lại rất bủn xỉn, vì vậy bây giờ nó mà làm GĐ Quỹ MT thì:

  1). Mấy em mà anh Sáu tuyến về để đi nhậu chắc chắn sẽ bị “tái cơ cấu”.

  2). Mấy chú nào có gốc gác Bắc Kỳ sẽ bị lên đường.

  3). Kiên quyết không cho vay

  và nhân viên sẽ còn sống khó khăn hơn thời kỳ của anh Sáu nữa. hehe

  Phản hồi
 • 18. Huyen Tran Cong Chua  |  Tháng Một 9, 2011 lúc 2:03 chiều

  Dung roi sep Cuong em liem chinh lam kodam an hoi lo, ko co dieu kien an choi dau, luc nao cung phai lo dau da lam cach nao de dep het may thg bac Ky con xot lai trong So mu

  Phản hồi
 • 19. Mèo con  |  Tháng Một 10, 2011 lúc 3:47 chiều

  meo meo! Đọc bình lựng của các anh chị mà em chả hiểu gì cả. Chắc là cái ông tên Cương này có nhiều kẻ thù vì chẳng có com nào khen ổng cả. Ăn ở như vậy ông bà ta nói là thất đức đó.

  Phản hồi
 • 20. Apple  |  Tháng Một 11, 2011 lúc 11:16 sáng

  Chang biet cha Cuong nay an o nhu the nao nhieu nguoi ghet,mac du bi ghet nhung van duoc cac sep uu ai,vi tai nang bi liem dit cua cha nay, Sep Cuong thi van ung dung ai ghet mac bay tien tao day tui

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Một 2011
H B T N S B C
« Th12   Th2 »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Most Recent Posts


%d bloggers like this: