[Hot] Bộ TNMT chỉ đạo giải quyết dứt điểm hậu quả tham mưu lòng vòng của Hòa Thân

Tháng Mười Hai 4, 2010 at 3:22 chiều 8 comments

(BVMT’s BLOG) – Theo báo BR-VT số ra ngày 04/12/2010 cho biết Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo cơ quan chức năng giải quyết dứt điểm các thủ tục về môi trường nhà máy dệt nhuộm của Công ty TNHH Eclat Fabrics Việt Nam tại KCN Mỹ Xuân A2 và dự án mở rộng nhà máy giấy của Công ty TNHH một thành viên Giấy Sài Gòn-Mỹ Xuân tại KCN Mỹ Xuân A.

Với dự án dệt nhuộm của Công ty TNHH Eclat Fabrics Việt Nam, Tổng cục Môi trường đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan liên quan tổ chức kiểm tra tình hình thực hiện công tác bảo vệ môi trường theo quy định đặc biệt về việc cam kết xử lý nước thải và lắp đặt hệ thống quan trắc liên tục, tự động đối với một số thông số ô nhiễm sau xử lý; báo cáo kết quả thực hiện và những kiến nghị đề xuất của địa phương về dự án này về Bộ Tài nguyên và Môi trường trước ngày 31-12-2010. Về việc bảo đảm thực hiện quy định về bảo vệ môi trường và tháo gỡ khó khăn cho Công ty Giấy Sài Gòn-Mỹ Xuân, Tổng cục Môi trường đề nghị UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường khẩn trương phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường theo quy định; chỉ đạo các cơ quan liên quan hướng dẫn doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện, tránh việc đùn đẩy trách nhiệm và giải quyết một số vụ việc liên quan đến bảo vệ môi trường kéo dài trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: http://baobariavungtau.com.vn/vn/bariavungtau/80866/index.brvt

Như vậy, thời điểm này bắt đầu các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh BR-VT bị thiệt hại do tham mưu sai luật, ngu dốt của Lê Tân Hòa Thân, Chi cục trưởng chi cục…Phân đã bắt đầu có văn bản kiến nghị Bộ TNMT xem xét, giải quyết.

Chúng ta hãy chờ xem doanh nghiệp kiến nghị đúng hay tham mưu của Hòa Thân đúng?

Advertisements

Entry filed under: Quản lý.

[Tin cực sốc] Lê Tân Cương ký tên kiến nghị dừng dự án khai thác Boxite [Hot News] Năm mới, Lê Tân Cường nhận chức vụ mới

8 phản hồi Add your own

 • 1. FBI  |  Tháng Mười Hai 4, 2010 lúc 4:08 chiều

  Không hiểu ku Cương có mặt mũi ra đường nữa không khi Bộ TNMT đã có văn bản nặng nề như thế. Tỉnh này nếu không xem xét lại năng lực của thằng ku này thì sẽ còn nhiều văn bản chỉ đạo như kiểu này nữa

  Phản hồi
  • 2. Như Quỳnh  |  Tháng Mười Hai 5, 2010 lúc 7:48 chiều

   Bác FBI đừng hù nữa. Chán quá rồi. Năng lực của ai mới đủ xét năng lực của thằng Cương? Bác trả lời tui nghe coi?

   Phản hồi
 • 3. Đắc Kỷ  |  Tháng Mười Hai 5, 2010 lúc 7:28 chiều

  Ách xì, Ách xì… thêm chục cái văn bản của Bộ nữa thì thằng Cương cũng che miệng cười và bình chân như vại. Nó không làm kiểm điểm, tham mưu lòng vòng, giải quyết vài năm 1 hồ sơ … thì làm được gì nó nào? Càng la lớn nó càng nổi và sẽ tham mưu ….lòng vòng hơn để xem ai khổ cho bít.

  Phản hồi
 • 4. Gold  |  Tháng Mười Hai 5, 2010 lúc 7:33 chiều

  Bác Đắc Kỷ nói chí phải, sở dĩ thằng Ku Cương không sợ gì vì ông ta còn có thằng bà con trên tỉnh. Thằng Hưng mập ú đi không nổi í. Nghe nói bây giờ thằng này to mồm, hoạch họe và càng ra vẻ trịnh trọng Trịnh Thanh Hưng hơn bao giờ hết. Thằng ú này là chỉ điểm do Ku Cương cài vào đó. Khổ thân bác K, nghe Ku Cương nói ngon nói ngọt xin việc cho thằng ú đó. Đến bây giờ mới sáng mắt ra vì khả năng tham thì nhiều mà mưu thì không có.

  Phản hồi
 • 5. Maphia  |  Tháng Mười Hai 5, 2010 lúc 7:42 chiều

  Ối dào, chỉ đạo của Thủ tướng chú Cương còn chẳng sợ chứ nhằm nhò gì chỉ đạo của Tổng cục. 2 năm qua từ ngày báo chí ầm xì đùng vụ Eclat mà có thấy kết quả gì đâu. Bây giờ lại nghe chú Cương thăng chức GĐ Quỹ Môi trường. Chức này thường thì Phó GĐ Sở mới được làm, riêng chú Cương có chế độ đặc thù nên chưa được bổ nhiệm PGĐ Sở đã được thay xếp Boa làm GĐ Quỹ môi trường rồi. Nghe đâu còn làm cả Phó GĐ Hội nạn nhân chất độc da cam của tỉnh nữa (thay toàn bộ các chức vị trước đây của xếp Boa). Thế mới thấy quyền lực của chú Cương to như thế nào.

  Phản hồi
 • 6. Mận Đào  |  Tháng Mười Hai 5, 2010 lúc 7:46 chiều

  Dào ơi, nếu thằng Cương làm cả PGĐ Hội nạn nhân chất độc da cam thì thật khốn khổ cho các cháu bé tàn tật. Bản tính Cương vốn đã ăn bẩn, các nguồn tiền trợ cấp hoạt động Hội lại úm ba la chui vào túi kẻ đoản hậu này thôi.

  Phản hồi
 • 7. Lê Tuấn Kiệt  |  Tháng Mười Hai 21, 2010 lúc 8:54 sáng

  Anh Chương ơi! Anh còn biết chút gì thì đưa lên luôn đi rồi đóng cửa blog này được rồi đó. Có còn biết gì nữa đâu mà viết. Khổ thân anh chưa, cố làm gì cho khổ, giải quyết được gì đâu. Cái gì biết thì nói hết rồi. Giờ lại hay hù này, hù nọ mà có biết gì đâu. Lo làm ăn và chăm sóc mấy con bồ nhí đi. XIN THÔNG BÁO TỚI BÀ CON CÔ BÁC GẦN XA:
  KỂ TỪ HÔM NAY BLOG NÀY ĐÓNG CỬA VÌ CU CHƯƠNG HẾT “C…” RỒI!
  HA HA HA. MẮC CƯỜI QUÁ

  Phản hồi
 • 8. anh sau  |  Tháng Mười Hai 21, 2010 lúc 3:58 chiều

  Công nhận thằng Kiệt này hay thiệt, thằng này chỉ được cái nói đúng

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Mười Hai 2010
H B T N S B C
« Th10   Th1 »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Most Recent Posts


%d bloggers like this: