[Tin cực sốc] Lê Tân Cương ký tên kiến nghị dừng dự án khai thác Boxite

Tháng Mười 24, 2010 at 9:09 chiều 6 comments

(BVMT’s BLOG) – Nhận được thông báo của một bạn đọc Blog, chúng tôi đã kiểm tra và phát hiện tin rất sốc, đó là việc Lê Tân Cương, Chi cục trưởng Chi cục  …Phân đã ký tên vào bản kiến nghị dừng dự án khai thác Boxite tại Tây Nguyên do một số trí thức, nhân sỹ,…phát động. Đây là vấn đề nóng và đang có rất nhiều thông tin trong tuần qua tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra và trên báo chí trong tuần qua, điều đáng nói ở đây là Lê Tân Cương đang là công chức, Đảng viên nhưng lại công khai phản đối chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước?

Tại trang http://boxitvn.wordpress.com, chúng tôi đã thấy rõ tên của Lê Tân Cương ở số thứ tự là người 1.804 với họ tên, chức vụ và nơi làm việc. Việc làm này của Lê Tân Cương là trái với quy định của Pháp lệnh Công chức và vi phạm nghiêm trọng điều lệ của Đảng cộng sản Việt Nam vì Y đã công khai chống lại chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước.

Phải chăng sau khi làm mưa làm gió trong lĩnh vực môi trường tại tỉnh, Lê Tân Cương đang có ý đồ chính trị lớn hơn, thâm độc hơn?

Advertisements

Entry filed under: Quản lý.

[Hot News] Lê Tân Cương bị phốt lý lịch nhưng vẫn tiếm quyền Quỹ BVMT [Hot] Bộ TNMT chỉ đạo giải quyết dứt điểm hậu quả tham mưu lòng vòng của Hòa Thân

6 phản hồi Add your own

 • 1. FBI  |  Tháng Mười 24, 2010 lúc 9:19 chiều

  Các bác gửi đến tỉnh ủy và UB kiểm tra Đảng để tổ chức xử lý thằng này, nó càng ngày càng lộng hành rồi.

  Người dân có ý kiến Chính phủ đang xem xét lắng nghe, còn nó là Đảng viên và đang đương chức mà phản đối công khai. Chắc nó chán sống rồi, muốn tạo phản đây.

  Phản hồi
 • 2. Hòa Thân  |  Tháng Mười 25, 2010 lúc 9:30 sáng

  Ku Cương hơi bị liều nhỉ? chắc định làm người nổi tiếng đừng ngang hàng với nguyên PCT nước Nguyễn Thị Bình chăng?

  Phản hồi
 • 3. Mèo con  |  Tháng Mười 25, 2010 lúc 10:42 sáng

  Dự án Boxít đang trong tình trạng tiến thóai lưỡng nan. Cu Cương chắc tính kỹ rồi nên mới nhắm mắt đưa chân vào chốn kiến nghị tòan các nguyên nguyên thủ hàng đầu. Sự nghiệp chính trị hiện tại của Cu này đã đụng nóc. Làm quả này biết đâu bật nóc thì sao. Nếu Chính phủ tạm dừng triển khai dự án để tính toán lại hoặc dừng hẳn thì Cương sẽ nổi tới chín tầng mây. Nếu cho tiếp tục triển khai dự án thì Cương sẽ ngày đêm khấn vái cho bùn tràn khắp Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Lúc đó, khi phân định trách nhiệm ra thì Cương sẽ chỉ ra mình là người đã khuyến cáo hồi trước rồi nhé. Kiểu gì cũng lợi cả.

  Phản hồi
 • 4. Huy  |  Tháng Mười 25, 2010 lúc 3:25 chiều

  Anh Cương thật đáng yêu, trung thực và dũng cảm

  Phản hồi
 • 5. Huy  |  Tháng Mười 26, 2010 lúc 1:38 chiều

  Các bác là nhũng người bảo vệ môi trường tại sao lại phê phán anh Cương ký tên phản đối dự án boxit ở Tây Nguyên nhỉ? Theo tôi cần phải xét lại tư cách của các bác mới được.

  Phản hồi
 • 6. Anh Sao  |  Tháng Ba 5, 2013 lúc 3:21 chiều

  Trời ơi quả là động trời, hèn gì mà dạo trước nghe đồn là lão này khai man lý lịch để chui vào Đảng, bên phường Long Toàn – Bà Rịa không chịu xác nhận nên lão này chuyển hộ khẩu về Vũng Tàu để chạy cho dễ. Giờ ngoi được vào Đảng, leo được lên cao rồi mà không mang ơn Đảng, còn đòi kiến này, nghị nọ. Thằng này mà yêu nước nỗi gì. Chẳng qua đục nước béo cò thôi.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Mười 2010
H B T N S B C
« Th9   Th12 »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Most Recent Posts


%d bloggers like this: