[Hot News] Lê Tân Cương bị phốt lý lịch nhưng vẫn tiếm quyền Quỹ BVMT

Tháng Mười 23, 2010 at 3:20 chiều 7 comments

(BVMT’s BLOG) – Theo thông tin mới nhất nhận được, con đường quan lộ của Lê Tân Cương đương kim Chi cục trưởng Chi cục…phân sẽ vĩnh viễn đóng lại từ đây cho dù Y có dùng mọi thủ đoạn nịnh hót, nâng bi, liếm…đít quan thầy thì cũng sẽ không thể vượt qua được bản lý lịch đầy mờ ám. Mặc dù bị chặn con đường thăng tiến lên chức PGĐ Sở TNMT, nhưng dù sao những công sức bỏ ra ngày ngày nâng bi quan thầy cũng có kết quả khi Lê Tân Cương đã chiếm đoạt thành công chiếc ghế Giám đốc Quỹ BVMT.

Lý lịch Đảng gian dối vì dính dáng đến nợ máu nhân dân…

Là một kẻ rất tham vọng về chính trị nhưng nguồn gốc của Cương lại làm hại Y rất nhiều. Do cha của Y là lính chỉ điểm, có rất nhiều nợ máu với nhân dân (từng làm lính bình định đóng quân tại Châu Đức) nên mới thăng quan tiến chức, Cương buộc phải khai man lý lịch, che dấu thân phận của Y để leo cao và chui sâu vào Đảng. Với mưu đồ đen tối, nên con đường đi của Y sặc mùi xú uế vì chỉ ngập mặt trong việc nâng bô, bợ đít quan thầy.

Khi được đề bạt chui làm PGĐ Sở TNMT, tưởng chừng nắm chắc chiếc ghế này, Cương đã lên mặt tuyến bố sẽ xử doanh nghiệp này, doanh nghiệp kia nhưng ông Trời có mắt khi Đảng Ủy khối dân chính Đảng, UB Kiểm tra Đảng đã rà soát theo đơn tố cáo và phát hiện ra hành vi khai man lý lịch của Y (dính quy định theo 57). Không những thế, lý lịch của vợ Y cũng bị che dấu trong bản khai lý lịch Đảng vì nhà vợ Y cũng dính 57 nhưng Y không khai. Với hành vi gian dối (bản chất của Y luôn là như vậy) nên đã bị Thường vụ tỉnh ủy gạt khỏi danh sách ứng cử ngồi vào chiếc ghế PGĐ Sở TNMT.

…Nhưng vẫn làm Vua Môi trường

Tham vọng chính trị bị dập tắt khiến Cương trở nên điên cuồng. Một mặt Y ton hót, chỉ điểm cho quan thầy để xử lý những Đảng viên, nhân viên Sở TNMT mà Y cho là cản trở Y hoặc đó là người Bắc, mặt khác Y đã lợi dụng lúc quan thầy đang phê vì được Y nâng bi, bợ đít để tiếm quyền nắm Quỹ Bảo vệ Môi trường của tỉnh BR-VT.

Như đã biết, bao năm quan, lĩnh vực môi trường của tỉnh BR-VT cực kỳ yếu kém do toàn bộ đã bị Cương thao túng, lũng loạn. Nay Y nắm thêm Quỹ BVMT thì còn đâu thời gian để thực hiện việc quản lý Nhà nước về BVMT nữa (?). Yếu kém, thối nát sẽ tiếp tục hoành hành, ngành môi trường của tỉnh sẽ không biết trôi về đâu?

Không chỉ nắm mảng quản lý Nhà nước về Môi trường, Quỹ BVMT, Lê Tân Cương còn muốn dựng tay em ruột đầu đất lên nắm chức Giám đốc TT Quan trắc và PT Môi trường tỉnh nữa. Âm mưu này cũng sắp thành hiện thực khi GĐ trung tâm này gần đến ngày về hưu. Đến lúc đó, Lê Tân Cương sẽ chính thức hoàn thành việc…phá hoại ngành môi trường của tỉnh BR-VT.

Liệu âm mưu thâm đọc của một kẻ mang dòng máu chỉ điểm, ác ôn có nhiều nợ máu với nhân dân có thành công?

Advertisements

Entry filed under: Tham nhũng.

[Dân trí] Sở TNMT Thanh Hóa “vừa đá bóng vừa thổi còi”,… [Tin cực sốc] Lê Tân Cương ký tên kiến nghị dừng dự án khai thác Boxite

7 phản hồi Add your own

 • 1. Nam Cường  |  Tháng Mười 23, 2010 lúc 3:23 chiều

  Em nghe mấy bác bên Khối dân chính Đảng lý lịch thằng này dính theo quy định 57 nặng lắm, giữ được chức Chi cục trưởng Chi cục BVMT là may lắm rồi.

  Ở Sở TNMT bây giờ ai chẳng biết rõ thằng này nó nâng bi, liếm đít xếp nó như thế nào? Cả cuộc đời thằng này chỉ ngập trong đít của quan thầy.

  Vậy nên mới phải xài lại đồ secondhand của thằng khác…kaka

  Phản hồi
 • 2. Tuấn Kiệt  |  Tháng Mười 23, 2010 lúc 4:59 chiều

  Nó nắm Quỹ BVMT để gửi 60 tỷ vào ngân hàng để ăn tiền thưởng nóng từ ngân hàng chứ tốt đẹp gì loại người như thằng Cương này.

  Loại người lừa thầy, phản bản rồi nó cũng sẽ bị quả báo thôi.

  Phản hồi
 • 3. Le Lien  |  Tháng Mười 24, 2010 lúc 8:24 chiều

  Neu dung la thang nay len lam gian doc Quy Moi truong thi cac pac phai mau mau to cao no le cap tren khong thi may DN kho voi no.
  Toi duoc biet Quy MT thuoc UB tinh ma no lam duoc GD thi ro rang la no len chuc roi. Neu no khong xung dang lam PGD So thi lam sao lai len duoc GD Quy. Hay cac pa nghe nham.
  Theo toi bac nao manh mieng thi xuc tien ngay viec to cao no di, it nhat la ve ly lich , con thi Uy tin, Nang luc nua.
  Troi oi, sao ma tinh nay lai khong phan biet duoc phai trai gi lai dua no len chuc vay ??????

  Phản hồi
 • 4. Gia Long  |  Tháng Mười 24, 2010 lúc 8:53 chiều

  Các bác kiểm tra xem có phải ku Cương này kiến nghị dừng dự án Boxite hay không nha?

  http://boxitvn.wordpress.com/2010/10/24/danh-sch-k-ki%e1%ba%bfn-ngh%e1%bb%8b-2-tnh-d%e1%ba%bfn-ngy-22102010-1829-ng%c6%b0%e1%bb%9di/

  Số TT: 1.804 Lê Tân Cương
  Chi cục trường Chi cục BVMT tỉnh BR-VT, Vũng Tàu

  Nếu đúng là thằng này phản đối đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước rồi?

  Phản hồi
 • 5. Nhật Nam  |  Tháng Mười 25, 2010 lúc 10:34 sáng

  Thằng này mà kiến nghị Boxit thì chắc là dạng theo đóm ăn tàn. Chắc là nó nghe bác Nguyên không làm bộ trưởng nữa nên mới dám chọc ngóay đấy mà. Có hiểu gì về Bô xít đâu mà đòi kiến nghị.

  Phản hồi
 • 6. Đắc Kỷ  |  Tháng Mười Một 7, 2010 lúc 2:43 chiều

  Em nghe nói ku Cương này ăn cũng bẩn mà chơi cũng bẩn. Nó sợ gặp công an và bản tính bần tiện nên mỗi khi lén đi ăn bánh trả tiền cũng không dám mò vào khách sạn mà hẹn gái đến cà phê lùm. Ở đó loạy hoay chừng 2 phút là chui ra, vừa lấy xe chạy vừa vội vã vuốt lại tóc tai tơi tả. Hỡi ơi là Chi cục trưởng….

  Phản hồi
 • 7. Le Lien  |  Tháng Mười Hai 4, 2010 lúc 9:40 chiều

  ban thay ku Cuong choi o cafe lum nao vay? chi tui coi voi..hehe!

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Mười 2010
H B T N S B C
« Th9   Th12 »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Most Recent Posts


%d bloggers like this: