[Phóng sự] Lê Tân Cương: Đã đến lúc mạt vận…

Tháng Tám 26, 2010 at 10:13 chiều 25 comments

(BVMT’s BLOG) – Sau khi PGĐ Sở TN-MT phụ trách mảng môi trường ra đi trong cay đắng, để lại chiếc ghế đầy quyền lực và béo bở, tưởng rằng Lê Tân Cương, Chi cục trưởng Chi cục BVMT sẽ nghiễm nhiêm ngồi vào thay thế, mở ra một tương lai sán lạn trong việc “mưu đồ, trục lợi cá nhân”, con đường quan lộ của Y trải đầy hoa hồng sau bao nhiêu ngày tháng “lao tâm, khổ tứ”, “nằm gai, nếm mật”,…nâng bi, bưng bô quan thầy, thế nhưng, “ở đời có ai học được chữ ngờ”, “nhân tính không bằng trời tính”, chiếc ghế PGĐ Sở phụ trách mảng môi trường sau 5 tháng vẫn bỏ trống, tất cả những ý đồ đen tối của Lê Tân Cương bị phá sản hoàn toàn sau khi lý lịch đen có dính dáng đến ác ôn, nợ máu với nhân dân bị đưa ra ánh sáng; các vụ việc tham nhũng, tham mưu yếu kém bị bại lộ, tai tiếng vang danh…google và trong dư luận đã hiểu rất rõ bản chất cơ hội, nham hiểu của con người này như thế nào? Nhìn lại rõ Lê Tân Cương, chúng ta sẽ hiểu rõ được chân tướng của con người này.

Xem mặt, bắt hình dong

Các cụ nói cho dù có muốn che dấu tâm địa như thế nào thì nhìn qua tướng mạo cũng có thể nhìn rõ được tính các của con người đó. Qua tham khảo thuật xem tướng số, Blog có một số nhận xét về Lê Tân Cương như sau:

– Ăn nói giả dối, không thật lòng: Ai tiếp xúc với Lê Tân Cương đều dễ dàng nhận biết con người này rất giả dối, không thật lòng qua cách nói chuyện của Y. Lúc nào cũng vồn vã rất giả tạo, không bao giờ lắng nghe người đối diện nói. Lúc nào cũng ra vẽ quan tâm đến người khác nhưng sau đó là quên ngay. Với tính cách này đã lộ ra được tâm địa của Y là một con người sống rất nham hiểm, sẳn sàng “ăn cháo, đái bát”.

– Dáng đi tất bật: Bất cứ lúc nào Lê Tân Cương cũng rất vội vã như mình là một nhân vật rất bộn rộn. Tướng mạo này cho thấy Y lúc nào cũng bất ổn, đầu óc lúc nào cũng suy nghĩ, bầy mưu, tính kế.

– Ánh mắt lấm lét: Không bao giờ Lê Tân Cương dám nhìn thẳng vào người đối diện, lúc nào cũng mắt la, mày lét, hay nhìm trộn. Với tướng mạo này cho thấy Y không phải là một chính nhân quân tử, mà chỉ là một kẻ tiểu nhân, tính cách còn kém hơn cả đàn bà.

– Hay cười đểu và ăn nói xỏ xiên: Mặc dù che dấu tính cách tiểu nhân, nhưng Cương lại hay bộc lộ thái độ “che miện, cười đểu” thì đó cho thấy tính cách xấc láo, mất dạy của con người này. Ra vẽ vòn vã nhưng lại rất hay nổi đểu, hay hờn rỗi, tỏ vẽ khó chịu khi người khác hơn mình.

– Chán hói, tóc tai rụng gần hết: Do lúc nào cũng suy nghĩ đen tối, chuyên hãm hại người khác, luôn nghĩ cách lấy lòng cấp trên và tìm mọi cách moi tiền doanh nghiệp nên tóc tai của Y đã rụng gần hết. Âu cũng là quả báo.

– Miệng thối: Bệnh này có thể chữa được nhưng với Lê Tân Cương thì các bác sỹ đành bó tay, phải trả về…địa phương và gia đình chăm sóc vì Y miệng đã thối nhưng rất hay thích chê người khác miệng thối, vậy nên thuốc nào có thể chữa trị nổi đây? Tuy nhiên, miệng Y có thối thì người đối diện có thể đứng cách xa hoặc lấy tay che miệng, mặt ngoảnh đi chỗ khác để phòng tránh được nhưng cái nguy hiểm của miệng thối này ở chỗ chuyên đi nói xấu người khác nếu người đó…có một cái tội là hơn Y hoặc Y không thích. Theo chuẩn đoán của Blog thì tay này đã mắc bệnh nghiện nặng nhu cầu bưng bô, nâng bi và liếm…d*t cấp trên nên không thể nào cắt được cơn nghiện này.

Với những tính cách trên, Lê Tân Cương có che dấu cách mấy đi thì người bình thường cũng có thể nhận biết rõ mưu đồ, tính toán của Y. Từ những tính cách trên, chúng ta có thể hiểu vì sao Lê Tân Cương lại có những tham mưu, dùi trật nhiều đến như vậy vì tính người như thế nào thì cách làm sẽ như vậy.

Điềm báo cho thời điểm mạt vận

Khi Chi cục BVMT chọn văn phòng tại số 78 Huyền Trân Công Chúa, phường 8, Tp. Vũng Tàu thì xem như điềm báo về con đường quan lộ của Lê Tân Cương đã bắt đầu đến lúc mạt vận.

Thứ nhất: Khu nhà 78 Huyền Trân Công Chúa trong mấy chục năm qua là một ổ lầu xanh chính hiệu. Nơi đây là tụ điểm ăn chơi nhớp nhúa từ bia ôm ở thập niên 90, đến Karaoke ôm những năm đầu thế kỷ 21. Âm khí tại đây rất nặng, dẫn đến bất cứ ai thuê để làm ăn đều bị lụn bại và phải nhanh chóng bỏ của chạy lấy người.

Thứ hai: Xung quanh Chi cục BVMT đều được thiết kế bịt bùng, hầu như mặt tiền đều bị che kín, chiều cao của hàng rào làm che mất tầm nhìn bên trong của ngồi nhà. Về mặt phong thủy, đây là điều tối kị cho văn phòng cơ quan hoặc công ty, chỉ phù hợp cho những nơi mờ ám hoặc nhà tù. Bên trong phòng ốc rất tù túng, cầu thang chật hẹp. Tuy vậy, bố trí như vậy lại rất hợp với tính cách của Lê Tân Cương vì con người này rất thích che dấu, lúc nào cũng có hành tung bí ẩn.

Thứ ba: Phòng làm việc của Lê Tân Cương trước kia là phòng nhốt các cave chờ đến lượt tiếp khách làng chơi nên nơi đây là nơi có ám khí nặng nề nhất trong tòa nhà này. Cũng chính tại đây đã có một gái bia ôm đã thắt cổ tự tử. Sau khi thuê nhà này làm văn phòng, Lê Tân Cương đã lén lút cho cúng bái giải hạn (không dám công khai vì không lẽ Y là Đảng viên mà lại mê tín dị đoan?), tuy nhiên, âu là số trời Y lại không biết phòng Y chọn làm nơi làm việc chính là căn phòng oan nghiệt này.

Vậy nên, kể từ thời điểm Y lên chức Chi cục trưởng Chi cục…phân là lúc mọi xú uế của con người Y đều được bốc mùi. Đến thời điểm này, chiếc ghế PGĐ Sở TN-MT xem ra không còn cửa để ngồi vào; lý lịch Đảng thì ai cũng biết khai man, che dấu; các vụ bê bối, tham nhũng thì liên tục được phát lộ; báo chí liên tục đưa tin những tham mưu yếu kém của Y; DN, người dân, các Sở, ban ngành mỗi khi nhắc đến Cương thì chỉ biết đến Y là một thằng xu nịnh, một “Hòa Công công” của Sở TNMT, một kẻ gian dối, nham hiểm cần phải…đề phòng,…

Số phận của Lê Tân Cương xem ra đã được định đoạt, cả cuộc đời của tên quan tham này chỉ sống trong kiếp luồn cúi, không bao giờ có thể làm người, niềm đam mê và tâm huyết của Y chỉ tập trung vào việc nâng bi, bưng bô, liếm đít cho quan thầy và cái giá phải trả lớn nhất của Y là sự khinh bỉ của đồng nghiệp, bạn bè. Tiếc thay cho một kiếp người không được làm con người mà chỉ làm…CON.

Advertisements

Entry filed under: Tham nhũng.

[Điều tra] Huyện Đất Đỏ: Rác chờ dự án, dự án chờ thủ tục (hậu quả của việc tham mưu ngu dốt của Lê Tân Cương) [Điều tra] Bí quyết bưng bô, nâng bi của Lê Tân Cương?

25 phản hồi Add your own

 • 1. Đức Baola  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:17 chiều

  Em đồng ý với các bác là thằng này nó nói chuyện rất là gian, không có thật theo kiểu “miện Bồ Tát, bụng đựng 1 bồ dao găm”. Mắt lúc nào cũng không dám nhìn người đối diện sợ bị phát hiện ra tâm địa.

  Ai gặp thằng này cũng có một kết luận là nó đích thị là một thằng tiểu nhân bỉ ổi, đê tiện kaka

  Phản hồi
  • 2. leonardo  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:50 chiều

   Kẻ ác cũng chẳng tồn tại được lâu đâu. Sống cái kiểu Lê Tân Cương cả Sở TNMT ai chẳng biết. Cái thói khinh khỉnh, hay đâm thọt dựng chuyện hại người thì Cương là số một; thoái thác trách nhiệm khi xảy ra chuyện thì Cương có thừa kinh nghiệm “đá quả bóng” qua cho các ngành khác; dùi GĐ ký những văn bản ‘thối” chịu không nổi cũng là style của chỉ mình Cương. Càng ngày càng tệ hại. Cương ơi là Cương.

   Phản hồi
   • 3. Thanh  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 11:00 chiều

    Thực ra bây giờ nó cũng đã bị quả báo rồi đó thôi. TỐi ngày ăn rồi đi liếm đít A2 mà

 • 4. Anh Hai  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:21 chiều

  Đồng ý là tính cách làm nên con người, nhưng ku Cương lại đang hợp thời vì trong một môi trường ô nhiễm, vi khuẩn, vi trùng lại rất phát triển. Vậy nên, với một môi trường làm việc của Sở TN-MT, những kẻ xu nịnh, biết lựa theo chiều gió thì lại rất được trọng dụng. Mà nói về nịnh bợ thì Lê Tân Cương là số 1, vậy nên cũng giống như đám vi trùng, Cương cũng rất phát triển.

  Tuy nhiên, khi vi khuẩn mà gặp đối thủ là thuốc sát trùng thì cũng chết hàng loạt. Thời của Cương cũng sắp hết rồi vì ở đời bao giờ cũng có quy luật quả báo. Quan thầy của Cương là Sáu Boa sống tiểu nhân quá nên bị quả báo qua vụ tai nạn giao thông, che dấu sự thật đã bị điều chuyển công tác sang Sở Ngoại vụ ngồi chơi xơi nước, để lại tiếng xấu cho con cháu muôn đời không gột rửa được. Bây giờ đến lượt thằng Cương cũng bị lãnh hậu quả vì tội sống giả dối, phá hoại môi trường một cách hợp pháp, bất chấp hậu quả nghiêm trọng.

  Phản hồi
  • 5. Tào Tháo  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:33 chiều

   Các bác nói sao chứ mới tối qua tôi gặp Cương, A 2, Boa ngồi nhậu với nhau chén anh, chén chú. Cương nhường cho Boa chuyến thẩm định ĐTM cuối cùng ngoài Hà Nội ngày mai. Nghe lý do Boa ra Hà Nội thật tha thiết ” Ra để chính thức chào mấy anh em ở Cục thẩm định, chuyển công tác mới lu bu quá chưa chào tạm biệt được ai”… Nghe mà nổi da gà vì chúng nó chơi chính trị ghê quá.

   Phản hồi
   • 6. Police  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:38 chiều

    Nói gì thì cũng cần bằng chứng. Lê Tân Cương cứ rêu rao là mình bị “chơi” trong khi bằng chứng ghi âm giọng nói của LTC sờ sờ ra đó. Các bác có ngon thì đừng nói nhiều nữa, còng tay nó thử xem.

   • 7. Khổng Minh  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:38 chiều

    Sáu Bo lại mắc bẩy thằng Cương rồi. Đúng là chết rồi mà vẫn còn ngu. Dự án đó thằng Cương nó né vì nó sợ trách nhiệm, với lại đi Hà Nội hao tổn kinh phí, ở nhà có phong bì, lại được gần A2, chỉ cần A2 …bị Tào Tháo đuổi là có mặt để đớp ngay hehe tội gì mà đi Hà Nội.

    Cương nó ban ơn cho Bo để Bo bớt đi nói xấu nó thôi

    Một mũi tên trúng nhiều đích, thằng Cương là vậy đóa.

   • 8. Tư Mã Ý  |  Tháng Tám 27, 2010 lúc 12:14 chiều

    Vậy ra bây giờ Sáu Bo là người đi nâng bi…lại cho Cương rồi. Bo mà nhí nhảnh là Cương nó thọt A2 cho out ngay khỏi Quỹ Môi trường thì làm sao mà kiếm được chút cháo đây ta?

   • 9. Trần Đôn  |  Tháng Tám 27, 2010 lúc 12:28 chiều

    Sáu Bo thân bại danh liệt như ngày hôm nay cũng từ 1 tay thằng Cương mà ra thôi. Do tật ăn bẩn và ăn tạp nên thằng Cương nó chơi chiến thuật “mưa dầm thấm lâu”, cứ vài ngày nó lại đưa cho 1 chai hoặc 2 chai chứ không bao giờ nó đưa cho Sáu Bo 1 cục đâu vì nó phải nhá như vậy thì Boa lúc nào cũng …tự sướng là sắp được nó đưa tiền. Sáu Bo có ngờ đâu là mỗi lần nó đưa 1 chai thì nó lấy tên của Sáu Bo ra hù DN, tư vấn để ăn gấp chục, trăm lần. Khổ thân Bo, ăn được 1 chai nhưng DN nghĩ Bo ăn 50 chai, có nhiêu thằng Cương nó lụm hết mà cứ tưởng nó cống nạp đầy đủ cho mình.

    Vụ các bác ghi âm nói rõ Cương chửi Bo như thế nào? Đưa cho 2 chai mà còn nghi ngờ nó ăn chặn hehe.

 • 10. Hoa Linh  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:25 chiều

  Hoan hô bác chủ thớt. Bác có bài viết quá ư là sắc sảo và vạch trần được bản chất đúng nghĩa của LTC.

  Phản hồi
 • 11. Lưu Bị  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:28 chiều

  A 2 và Cương dạo này như hình với bóng, A 2 như thằng pede khát tình dục. Hình như hai nhân vật này hợp cạ và bổ sung những khiếm khuyết của nhau. Dự họp 2 người đi chung, ra hành lang đi chung, vào toa lét vào chung. Hay là một dạng biến đổi sinh thái hả các pac?

  Phản hồi
  • 12. Lý Tiểu Long  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:41 chiều

   Xời, thằng Cương là gay kín đóa mí pác ơi. Nó đi đâu cũng dắt thằng TP ĐTM cũng gay kín đi theo. Chết cười là thằng Cương đi đâu đều bắt 1 thằng nhân viên Nam chở đi bằng xe máy, nó ngồi sau cong mông lên, cà ngực và bộ súng đạn vào thằng kia nhột thấy mịa. Khổ thân mấy chú nhân viên vì mưu sinh nên phải chịu bị nó…lợi dụng.

   Phản hồi
  • 13. Lâm Tặc  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:44 chiều

   Thời của A2 cũng sắp mạt rồi. Với chiếc ghế quá to so với năng lực của tay này dẫn đến Sở Tao nhậu Mày trả nát như tương. Chiếc thuyền đắm thì thuyền trưởng cũng phải lên đường thì thằng Hoa tiêu (thằng Cương) lại phải bám đít thằng thuyền trưởng mới thôi. Các bác cứ xem tui nói có đúng không nha.

   Vậy nên thằng này nó cũng giống như mấy em Gà móng đỏ thôi, nhưng cao cấp hơn là dùng miệng nuôi trôn, trong khi mấy em gà thì dùng trôn nuôi miệng.

   Phản hồi
  • 14. Kamatrusa  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:54 chiều

   Giải tỏa thắc mắc cho bác Lưu Bị nhé:

   Đồng tính luyến ái

   Đầu tiên, tình dục hậu môn phổ biến trong nhóm đồng tính nam và nhóm nam có quan hệ tình dục với nam (MSM). Tuy nhiên nhiều MSM không làm tình đường hậu môn và nhiều người dùng phương pháp đấu kiếm.[25] Tình dục hậu môn bị lên án là có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Quan điểm này viện dẫn lý do nguy cơ nhiễm HIV cao hơn và sự khác biệt về sinh lý của âm đạo và hậu môn. Trong tình dục hậu môn của hai người nam, người làm top (người cho) sẽ đưa dương vật vào hậu môn của người làm bottom (người nhận, hoặc gọi ngắn là bot). Sự ưa thích làm top hay bot tùy từng người và có thể linh hoạt thay đổi.

   http://vi.wikipedia.org/wiki/T%C3%ACnh_d%E1%BB%A5c_h%E1%BA%ADu_m%C3%B4n

   Thủ dâm lẫn nhau là một hành vi tình dục trong đó hai hoặc nhiều người kích thích lẫn nhau bằng tay và là một dạng tình dục không thâm nhập.

   Thủ dâm lẫn nhau có thể được tiến hành trong những điều kiện mà những người tham gia không muốn hoặc không có khả năng thực hiện hành vi tình dục trọn vẹn nhưng vẫn có ham muốn tình dục lẫn nhau. Nó còn có thể là một phần của quá trình quan hệ tình dục với mục đích kích thích tình dục hoặc bổ trợ cho hành động giao hợp. Đối với nhiều người, hành động này được xem là hành vi tình dục tối ưu bởi nó giúp cho những người tham gia tiếp xúc và quan sát lẫn nhau. Nếu được dùng thay cho hành động giao hợp, mục đích thường là để tránh gây rách màng trinh hoặc tránh thai.

   Những kĩ thuật thủ dâm lẫn nhau tương tự như kĩ thuật thủ dâm thông thường, chỉ khác ở chỗ có thêm người tham gia. Thủ dâm lẫn nhau có thể được tiến hành theo nhiều hướng, ví dụ như hai người cùng thủ dâm trong phòng mà không tiếp xúc lẫn nhau hoặc một nhóm người thủ dâm cho nhau.

   Các thiên hướng tình dục khác nhau đều có thể có thủ dâm lẫn nhau. Thủ dâm lẫn nhau vẫn có thể thỏa mãn tình dục mà không cần quan hệ.

   Thủ dâm lẫn nhau có thể dẫn đến hoặc không dẫn đến cực khoái. Nếu không có sự tiếp xúc dịch thể trực tiếp, thủ dâm là một dạng tình dục an toàn và giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh đường tình dục. Do đó, các tổ chức tình dục an toàn khuyến khích những người đồng tính nam thực hiện cách làm tình này thay vì làm tình đường miệng hoặc hậu môn khi đại dịch AIDS bùng nổ những năm 1980.

   http://vi.wikipedia.org/wiki/T%C3%ACnh_d%E1%BB%A5c_kh%C3%B4ng_th%C3%A2m_nh%E1%BA%ADp#frottage

   BÁO CÁO VỚI CÁC PÁC LÀ EM E RẰNG KHÔNG PHẢI LÀ CƯƠNG HAY NÂNG BI MÀ CHỈ CÓ “ĐẤU KIẾM” THÌ MỚI CÓ HÀNH VI THÂN MẬT NHƯ THẾ GIỮA NAM VÀ NAM. THEO CÁC TÀI LIỆU NGHIÊN CỨU THÌ MỘT KHI NAM VÀ NAM MÀ SAY MÊ NHAU RỒI THÌ CÒN HƠN…XÀI HEROIN. VẬY NÊN, CƯƠNG KHÔNG BỎ ĐƯỢC MẤY VỤ ĐẤU KIẾM VỚI XẾP ĐÂU, VỪA SƯỚNG MÀ VỪA ĐƯỢC CHE CHỞ, TỘI GÌ MÀ KHÔNG CHƠI.

   Phản hồi
   • 15. ATM  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 11:01 chiều

    Haha cám ơn bác Kamatrusa, bây giờ em mới biết từ “Đấu Kiếm” đóa. Vậy là Cương với A2 hay chơi trò đấu kiếm, sau khi kết thúc thì chơi thụt bi hehe

   • 16. Trúc Mai  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 11:21 chiều

    Ủa, vậy là 2 Nam mà quan hệ mặt đối mặt với nhau gọi là Đấu Kiếm. Vậy Mặt úp vào gáy thì là gì ta? Chắc là Thụt Bi…a roài hic. Môn này thì Cương rành quá rồi, để mai gọi điện hỏi Cương xem cảm giác thế nào mà không dứt được, bỏ bê vợ con, trưa nào cũng đi với A2, trong giờ làm việc lén lút qua gặp A2 để thụt bi…a

 • 17. Đức Trí  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:35 chiều

  Em kể vụ này cũng rất…tâm linh đây. Số là vụ tràn dầu Tàu Đức Trí xảy ra ở vùng biển Bình Thuận rất bí ẩn. Những ai tham gia trong vụ tàu Đức Trí ít nhiều cũng bị vạ.

  Đầu tiên: Công ty TNHH Sông Xanh nhận xử lý cát nhiễm dầu từ tàu Đức Trí bị phát hiện chôn lấp chất thải, dẫn đến bê bối đến mức bây giờ sống lay lắt.

  Thứ Hai: Công ty TNHH Sao Mai hàng hải tham gia trục vớt chưa kịp nhận kinh phí mấy tỷ thì GĐ đi nhậu về tắm bị đột tử.

  Thứ Ba: cũng trong thời điểm này, 2 phòng của GĐ, PGĐ Sở TNMT, cơ quan chủ trì ứng cứu tràn dầu tàu Đức Trí bị kẻ gian đột nhập lấy đi rất nhiều tiền (không thèm lấy laptop và các đồ đạc có giá trị khác). Khi cơ quan điều tra xác minh thì không ai dám khai báo gì vì nếu khai báo khác gì lạy ông tôi đang tham nhũng. Sau đó, hàng loạt các vụ bê bối sau nhiều năm che dấu đều bị đưa ra công luận, PGĐ Sở đấu GĐ Sở, GĐ Sở chơi PGĐ, TP chơi PGĐ Sở, nhân viên chơi cấp trên,…Là sao ta? nói chung là bốc mùi thối đó. Cuối cùng 2 PGĐ Sở ra đi trong thân bại danh liệt, GĐ Sở về hưu thì tai tiếng và sống trong bất ổn trong những năm tháng cuối đời. Hiện nay, Sở TN-MT đang đến lúc mạt vận.

  Thứ bốn: Cũng trong thời điểm này, PGĐ Sở gây tai nạn giao thông chết người, đánh tráo bằng người khác nhận thay. Mọi việc tưởng êm xuôi nhưng vì phủ tay ân nhân, tiếc tiền không sòng phẳng nên bị tố cáo, bị người đời khinh bỉ, cười chê. Đời cha ăn mặn, đời con khát nước, tuy không bị pháp luật trừng trị nhưng xem như tay này sống cũng như chết.

  Đa số những người có liên quan đến vụ Tàu Đức Trí đều bị vạ, rất nhiều người đã phải làm lễ cúng bái, cầu siêu mới thoát được. Tuy nhiên, chúng ta hãy để ý, nhân vận chính của việc liên quan đến tàu Đức Trí là Lê Tân Cương liệu có bị quả báo?

  Thực chất là tay này cũng bị nặng chẳng kém gì tay PGĐ Sở, nhưng vấn đề ý quá nham hiểm, nấp sau lưng ném đá dấu tay nên bị quả báo rất từ từ. Suốt 2 năm qua, gần như tất cả những gì đen tối của Cương đều bị lật tẩy, lúc nào hắn cũng sống trong tâm trạng bất an, lúc nào cũng bị triệu tập, giải trình, lúc nào cũng phải lo lót, lúc nào cũng phải nịnh hót, liếm đít A2,…đến mức rụng hết tóc, đi đứng làm gì cũng lấm la, lấm lét, lúc nào cũng sợ bị người khác hại…Nên em rất đồng ý với các bác là thằng này bây giờ không được làm người nữa rồi.

  À mà con chó nó liếm…phân, mà Cương nó lại liếm đít A2 thì nó là gì hả các pác?

  Phản hồi
  • 18. Huy Hoàng  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 11:03 chiều

   Vụ này rùng rợi như Liêu Trai chí dị vậy ta?Đọc xong rùng hết cả mình. Vậy là Cương khó mà tránh khỏi quả báo roài. Sống ác quá bây giờ là lúc phải trả giá thôi.

   Phản hồi
 • 19. Nhí Nhảnh  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 10:49 chiều

  Sau khi Cương bị Sáu Bo (cũng bào Blog này hóng hớt) in bài Lê Tân Cương nâng bi như thế nào đọc giữa cuộc giao ban của Sở cho A2 và bá quan văn võ nghe. Ai cũng ôm bụng cười vì viết đúng quá…kaka. Sau vụ này, Cương rút kinh nghiệm mỗi lần lén lút qua phòng A2 chơi đều dắt theo 1 tay đệ tử để che mắt thiên hạ, xem như là qua báo cáo, bàn công việc, tham…mưu. Không biết đến lúc A2 bị Tào Tháo dượt hoặc muốn thụt bi, nâng bi và lau đít thì Cương sẽ làm như thế nào? Không lẽ để thằng lính thấy đường đường là Chi cục trưởng BVMT mà lại đi dọn phân và giúp A2 tự sướng kiểu đó sao ta?

  Phản hồi
 • 20. Kaka  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 11:11 chiều

  Các bác chỉ được các nói đúng. Nói về thuật tướng số học thì nhìn con người của thằng Cương thì 100 người gặp thì cả 100 người này đều có kết luận như nhau. Đó là thằng này không thể chơi được.

  Thực ra bọn quân lính của nó cũng biết hết tính tình của thằng này nó như thế nào, nhưng như bác gì ở trên nói là do cuộc sống nên phải chịu nhịn nhục mà sống chung với tiểu nhân.

  Phản hồi
 • 21. Ronaldo  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 11:14 chiều

  Em xin bổ sung thêm tính cách của xếp Lê Tân Cương của chúng em góp vui với mí pác:

  Xếp Cương của em ăn rất chi là bẩn. Mịa xếp nhận phong bì của DN nhưng không hề cho bọn em mà xúi mấy DN xì 1 vài trăm cho tụi em để ra vẽ công bằng, xếp không biết gì. Lúc nào miệng lưỡi của xếp cũng ra vẽ vì công việc, nhưng toàn ăn riêng.

  Quan điểm của xếp Cương là cho bọn em ăn ít để nghĩ rằng làm không có lợi lộc gì, xếp không hề tư lợi. Vào Blog mới biết xếp em đúng là loại đíu ra gì, toàn lừa dối bọn em không à. Chán VKL.

  Phản hồi
 • 22. Bác Ba Phi  |  Tháng Tám 26, 2010 lúc 11:19 chiều

  Bác Cương khéo chọn, mõm bác thối như cầu tiêu 2 ngăn (không phải loại bể phốt tự hoại 3 ngăn đâu nhé) thế mà mở mõm ra là chê người khác thối mồm. Hài nhất là bác hay lém lút đi mát xa rồi chê nhỏ này, nhỏ kia mồm thối thế mới lạ?

  Vậy nên, cha CHi cục Phó cũng mồm thối nên mỗi khi Chi cục …phân họp giao ban là quân lính ở dưới được một phen …chịu đựng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng với ống khí thải của 2 thằng xếp. Đến bây giờ em mới biết là tại sao quân lính ở Chi cục lại rất sợ mỗi khi bị 2 xếp gọi lên phòng đến vậy.

  Mà cũng thấy sợ là tại sao mõm nó thối như vậy nhưng A2 lại rất thích nó liếm đít vậy ta?

  Phản hồi
  • 23. Hai Lúa  |  Tháng Tám 27, 2010 lúc 12:24 chiều

   Vậy nó mới máu liếm đít để che đi khuyến điểm của nó chứ Bác Ba phi. Chứ nếu người đàng hoàng thì sao mà dám úp mặt vào chỗ xả thải để mà liếm?

   Phản hồi
 • 24. Xã Toét  |  Tháng Tám 27, 2010 lúc 12:12 chiều

  Nhìn tướng chú Cương ai cũng nói không phải tướng làm quan mà làm thân cẩu tặc, chuyên đi xu nịnh và luồn cuối.

  Tướng tá gì đâu mà suốt ngày lấm lét, gian manh, không thể tin tưởng ở con người này được vì chỉ biết sống theo kiểu giả dối, lừa đảo.

  Phản hồi
 • 25. Ba Củ Mì  |  Tháng Tám 27, 2010 lúc 5:44 chiều

  Ku Cương tính toán quá nên không ngờ vị trí nó ngồi hiện nay chính là phòng của em CAVE đã treo cổ tự tử. Xui là ai đến 78 HTCC làm ăn đều lụn bại, vậy nên, tướng vận của Cương đến đây là chấm dứt rồi.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Tám 2010
H B T N S B C
« Th7   Th9 »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Most Recent Posts


%d bloggers like this: