[Bình luận] Lê Tân Cương sẽ tiếp tục nâng bi…anh Sáu?

Tháng Bảy 21, 2010 at 10:23 chiều 48 comments

[BVMT’s BLOG] – Sau khi dùng mọi thủ đoạn để hạ “nốc ao” anh Sáu – PGĐ Sở Tài nguyên và Môi trường phụ trách mảng môi trường, đối thủ duy nhất có thể ngáng chân Lê Tân Cương, Chi cục trưởng Chi cục BVMT ngồi vào chiếc ghế đầy quyền lực và lợi lộc này, ông Vua con của ngành môi trường đã nhanh chóng xóa sạch mọi “dấu ấn” của xếp cũ của mình, đồng thời trút mọi tội lỗi, yếu kém xảy ra trong quản lý môi trường sang cho anh Sáu gánh chịu nhằm chứng minh Y chỉ là nạn nhân và đây là thời điểm Y sẽ chứng tỏ năng lực “nâng bi”, “thầy dùi…trật” cho anh Hai thấy không có Y tham mưu thì Sở TNMT sẽ tê liệt trong quản lý môi trường.

Tất cả đưa về một …túi.

Tháng 3/2010, anh Sáu chuẩn bị các thủ tục để “lên đường”, Cương đã đá đểu 1 câu “Em sẽ chỉ đạo Chi cục phối hợp với Quỹ BVMT làm tiệc chia tay anh”, anh Sáu tức trào máu họng vì không lẽ Cương cũng dự đoán được anh Sáu cũng mất luôn chiếc ghế GĐ Quỹ BVMT hay sao ta? mà đúng thật, đến tháng 4/2010, anh Sáu mất ghế PGĐ Sở TNMT thì đến tháng 5/2010, anh Sáu cũng mất luôn chiếc ghế GĐ Quỹ BVMT. Ngay lập tức, anh Hai đưa ra 2 phương án: 1) Sát nhập Quỹ BVMT vào Chi cục BVMT; 2) Trình UBND tỉnh bổ nhiệm Cương kiêm nhiệm chức GĐ Quỹ BVMT để thuận lợi cho việc…xẻ thịt nguồn vốn béo bở này.

Song song với việc thôn tính Quỹ BVMT, ngay sau khi anh Sáu bị đá đít ra khỏi ngành môi trường, Lê Tân Cương đã ngay lập tức chuyển địa điểm họp thẩm định báo cáo ĐTM từ Quỹ BVMT về Chi cục BVMT nhằm chấm dứt hoàn toàn những tàn dư của “chế độ cũ” do anh Sáu dầy công tạo dựng trong nhiều năm. Lê Tân Cương là cao thủ trong việc moi tiền của doanh nghiệp thông qua việc “xử lý” các hồ sơ môi trường, nhưng do thế lực của anh Sáu còn quá lớn nên Y phải nhịn nhục chờ thời, đành ngậm đắng, nuốt cay nhìn các tư vấn, chủ đầu tư lần lượt “nộp mạng” cho anh Sáu trước khi các cuộc họp ĐTM diễn ra tại Quỹ BVMT, lãnh địa riêng của anh Sáu. Vì vậy, khi anh Sáu thất thế, việc đưa các cuộc họp thẩm định ĐTM về Chi cục BVMT với lý do để thuận lợi trong công tác quản lý là cái cớ hợp pháp mà Cương “thủ thỉ” trong những lúc ngậm bi, liếm đ*t anh Hai, lý do thực sự là Lê Tân Cương muốn chứng tỏ quyền lực số 1 của mình sau khi đạ hạ được anh Sáu, đồng thời lúc này, các tư vấn, chủ đầu tư khi dự họp thẩm định ĐTM phải ghé vào phòng Chi cục trưởng để “nộp mạng”. Như vậy, cuối cùng Cương cùng đã hoàn thành mục tiêu thu vén đưa tất cả các nguồn lợi về…1 túi.

…hạ nhục uy tín của anh Sáu

Trước 1 ngày anh Sáu rời ghế PGĐ Sở, Cương cùng bộ sậu đã tổ chức một buổi tiệc ăn mừng rất hoành tráng và cả bọn đã xóa tên anh Sáu ra khỏi danh mục…điện thoại. Nhưng việc xóa tên chỉ là chuyện nhỏ, Cương còn tăng cường nói xấu, chê bai tài lãnh đạo ngành môi trường của anh Sáu đã dẫn đến …thối nát như ngày hôm nay. Bây giờ, với tài của Cương sẽ biến đống tro tàn mà anh Sáu đã để lại để xây nên một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ (?). Dưới mắt Cương, anh Sáu xem như đã…”lên thiên đường”. Toàn bộ công sức mà anh Sáu đã đóng góp cho ngành môi trường tỉnh BR-VT xem như bị xóa xổ. Anh Sáu được mọi người xem là kẻ tội đồ góp phần cho ngành môi trường của tỉnh ngày càng …ô nhiễm.

Thực ra, trong lúc anh Sáu còn tại vị, Cương cũng đã cho anh Sáu “nếm mùi” nhiều như mạo danh anh Sáu để vòi tiền doanh nghiệp, ăn chặn tiền mà DN đưa phần cho anh Sáu (ví dụ chỉ chi cho anh Sáu có…2 chai khi nhận tiền của DN trong vụ bị ghi âm đưa lên mạng); tham mưu bậy để anh Sáu ký bị báo chí chửi te tua; không chịu ký nháy những văn bản nhạy cảm hoặc thu tiền của DN nhưng đẩy cho anh Sáu ký và chịu tội thay Cương,…Nhưng vì mãi mê với quyền lợi vật chất, anh Sáu đã để cho Cương gây dựng một chân rết vững chắc và bất cứ lúc nào Y cũng có thể lật đổ chiếc ghế PGĐ Sở. Vì vậy, khi anh Sáu rơi xuống vực sâu rồi nhưng Cương vẫn tặng cho anh Sáu một món quà kỹ niệm, đó là đạp thêm 1 đạp để anh Sáu…rơi hẳn xuống vực sâu nhưng cái cách mà Cương nói xấu anh Sáu khắp nơi.

Nhân tính không bằng trời tính…

Cứ ngỡ tính toán của Cương sẽ không sai 1 ly, nhưng ở đời ai có thể học được chữ ngờ? Sau khi nắm chắc chiếc ghế PGĐ Sở vì được anh Hai bảo kê hết mình, chỉ chờ ngày đẹp để ngồi zô, thế nhưng từ đó các cơ quan chức năng mới phát hiện ra hành vi khai man lý lịch Đảng, có dính dáng đến ngụy quyền ác ôn, nợ máu với nhân dân; hàng loạt đơn tố cáo tham nhũng trong vụ cấp phép dự án “đầu độc” sông Thị Vải Eclat Fabrics, vụ thẩm định dự án nạo vét rạch cầu Cây Khế, ăn 1,8 tỷ đồng hối lộ,…Lê Tân Cương đã “bỗng dưng nổi tiếng”, trở thành Chi cục trưởng Chi cục BVMT đầu tiên trong cả nước có thành tích được tìm kiếm nhiều nhất tại google. Nổi tiếng quá nên cấp trên đã chính thức treo luôn chiếc ghế PGĐ, con đường công danh của Y xem như kịch trần, chiếc ghế Chi cục trưởng chưa chắc có giữ được không nếu các vụ bê bối về quản lý môi trường tiếp tục được phanh phui.

Về uy tín trong Sở TNMT, Lê Tân Cương chỉ ở mức dưới con số 0 vì cả Sở đều xem Y như là một tên nịnh thần …Hòa Công công, suốt ngày chỉ quanh quẩn bên chiếc ghế của anh Hai hoặc cắp đít theo hầu những lúc anh Hai đi ăn uống, chơi tennis. Thế nên mới có chuyện 1 Chi cục trưởng bị loại khỏi danh sách đi dự đại hội Đảng cấp trên…

Về âm mưu thôn tính Quỹ BVMT cũng thất bại…toàn diện vì anh Sáu đã quay trở lại nắm quyền Quỹ này. Xem như Cương không còn cửa để …xẻ thịt nguồn lợi này nhằm tái đầu tư vào việc chạy chọt, nịnh nọt cấp trên sau vụ “đầu tư” hụt chức PGĐ và tai tiếng vang danh bốn bể nên mất khá nhiều.

Lê Tân Cương đã từng nhiều năm “nâng bi” “bưng bô” cho anh Sáu, mặc dù trong lòng rất lấy làm căm hận. Thời điểm anh Sáu ra đi không kèn, không trống cũng là lúc số Cương đang “LỘC PHÁT”, tưởng rằng thiên hạ sẽ nằm trong tay Cương. Bây giờ anh Sáu quay lại nằm quyền Quỹ BVMT, hai bên sẽ phải hợp tác để cùng nhau bảo vệ môi trường tỉnh BR-VT ngày càng “trong sạch”…Chắc chắn thế cờ “TAM QUỐC CHÍ” sẽ còn nhiều hồi gây cấn để biết được ai sẽ “nâng bi” ai?

Advertisements

Entry filed under: Quản lý.

[Phóng sự] Gian nan xin giấy tờ, thủ tục về môi trường ở Bà Rịa – Vũng Tàu – Kỳ 1: Thủ tục ATM [Báo BR-VT] Thu hút quá nhiều dự án xử lý chất thải nguy hại: Có nguy cơ sinh ra mối nguy hại mới

48 phản hồi Add your own

 • 1. Trần Thức  |  Tháng Bảy 21, 2010 lúc 10:26 chiều

  Hài vãi chưởng các bác ợ.

  Bây giờ là lúc Lưu Bị ngồi quan sát Tào Tháo và Tôn Quyền đánh nhau đây. Không biết Giang sơn môi trường bao giờ mới về tay ku Cương nhỉ?

  Anh Sáu cũng là 1 cao thủ võ lâm, không lẽ lại thua mưu một thằng khôn vặt như thằng Cương?

  Phản hồi
  • 2. Future  |  Tháng Bảy 23, 2010 lúc 3:27 chiều

   Ai nói bác Sáu cao thủ võ lâm, thằng Cương nó né thành công vụ Eclat Fabrics đó. Êm re dù báo chí tốn khá nhiều giấy mực. Các bác có giỏi bằng nó không, kêu kiểm điểm nó đâu có viết vì nó có ô dù che hết rồi.

   Phản hồi
 • 3. Đầu To  |  Tháng Bảy 21, 2010 lúc 10:28 chiều

  Gớm, các pác phân tích thế trận hay thật, cứ như người trong cuộc ý. 1 thằng thì thủ đoạn, tiểu nhân, 1 thằng thì tham vặt cùng nhau quản lý môi trường thì không biết môi trường tỉnh BR-VT này càng thối nát thôi các bác ạ.

  Phản hồi
 • 4. Vuvuzela  |  Tháng Bảy 21, 2010 lúc 10:34 chiều

  Theo như Bạch tuộc Paul dự đoán thì trong trận chiến sắp tới, Cương sẽ giành phần thắng trước anh Sáu vì bây giờ, anh Sáu không còn quyền lực như ngày xưa nữa. Nếu anh Sáu không còn giữ chức PGĐ Sở thì chức GĐ Quỹ BVMT cũng chẳng có tác dụng gì vì nếu không có DN vay (mà chắc chắn là cũng chẳng có ai vay) thì chỉ một thời gian nữa, ku Cương sẽ dùi anh Hai báo cáo UBND tỉnh nên xem xét lại hiệu quả của Quỹ, cũng có khi là giải tán luôn. Vậy nên, anh Sáu chẳng dại gì mà đụng chạm tới Cương vì bây giờ cái thế của anh Sáu là ở kèo dưới Cương rồi.

  Anh Sáu biết thân, biết phận thì cứ ngồi im ở Quỹ BVMT, tận hưởng số % tiền vốn của Quỹ gửi ở các ngân hàng, tranh thủ sử dụng chiếc xe công phục vụ vào mục đích riêng, vặt ít tiền thuê nhà hàng tháng và ăn uống trong số tiền hoạt động của Quỹ để trụ nốt những ngày còn lại trước khi về hưu. Nếu xâm phạm vào lãnh thổ của Cương thì không còn mảnh giáp mà…về hưu nữa đó.

  Do vậy, theo tôi bây giờ anh Sáu mới chính là người phải “nâng bi” thằng Cương cho mà coi, chứ Quỹ BVMT mà dẹp là tiêu đời anh Sáu luôn.

  Phản hồi
  • 5. Raul  |  Tháng Bảy 21, 2010 lúc 10:38 chiều

   Trời, vụ này cũng nhờ đến Bạch tuộc Paul hả bác Vuvuzela? Không lẽ chú Boa lại trở nên “yếu đuối” vậy sao? Tiền anh Boa đâu có thiếu sau bao nhiêu năm vơ vét, không lẽ chỉ vì chút quyền lợi nhỏ nhoi để mất danh tiếng “dân chơi” vậy sao? Chắc chắc anh Boa không để cho Cương lộng hành đâu vì dù sao quan hệ của anh Boa vẫn hơn đứt thằng ku Cương.

   Thằng Cương nó chỉ giỏi liếm đít quan thầy thôi chứ quan hệ nói sao bằng anh Sáu.

   Phản hồi
  • 6. Đầu To  |  Tháng Bảy 23, 2010 lúc 2:45 chiều

   Thứ bảy, chủ nhật là em thấy anh sáu ngồi sau vô lăng chiếc Jolie 1269, xe của Quỹ nhưng bác Sáu lấy đi tỉnh queo, không biết khỏan xăng bác có tự móc hầu bao trả không hay lại tính luôn vào chi phí hành chính của Quỹ. Bác Sáu chuyên trị xài của chùa và đem của chùa về nhà. Chính Đầu to tôi nghe Cương nói như vậy.

   Phản hồi
   • 7. Trần Lập  |  Tháng Bảy 23, 2010 lúc 6:21 chiều

    Bo làm PGĐ Sở Ngoại vụ đâu có ăn được gì đâu nên đói quá phải đi cầu cạnh để mà muối mặt quay trở về Quỹ BVMT. Nếu là người quân tử, đã ra đi thì không bao giờ trở lại, nếu có trở lại thì phải làm chức vụ cao hơn, ít nhất là cũng GĐ Sở TNMT.

    Bị đánh bật ra khỏi ngành môi trường không còn một mãnh giáp, bị đám đệ tử nó đập cho te tua thì cũng phải xem lại tư cách của mình đi? Đó là chưa kể vụ lùm xùm gây tai nạn chết người rồi đổ thừa cho người khác, may mà pháp luật không có …công bằng nên Bo thoát tội, nhưng trời có mắt sẽ không tha cho kẻ ác nhân, ác đức như tay này đâu.

    Quay về Quỹ BVMT để ăn uống chứ tốt đẹp gì cho cái loại người này. Các nguồn thu của Quỹ BVMT ở đây nè các bác:

    1). Nguồn lớn nhất là gửi toàn bộ vốn của quỹ BVMT (hơn 50 tỷ) vào các ngân hàng đang khát vốn, các ngân hàng sẳn sàng chung cho Bo ngoài sổ sách ít nhất cũng vài chục triệu/tháng (số liệu chính xác chúng tôi sẽ gửi cho cơ quan chống tham nhũng, công an kinh tế). Đây là số tiến rất lớn nên Cương và anh Hai cũng…rất quan tâm.

    2). Nguồn thu thứ hai: Tiền lời gửi ngân hàng được công khai qua sổ sách sẽ được Bo…chén dần qua các hình thức như lấy xe của quỹ để phục vụ nhu cầu cá nhân, ăn nhậu; xăng xe; vé máy bay đi hà nội, ăn nhậu, tiếp khách,…

    3). Nguồn thu thứ ba: Tiền thuê nhà hàng tháng Bo cũng chén được 2-3 triệu.

    Lần trở lại này dự báo lành ít, dữ nhiều cho Bo vì có rất nhiều cơ quan chức năng đang chiếu tướng cái Quỹ BVMT này, làm thì ít mà phá thì nhiều.

   • 8. Em Linh  |  Tháng Bảy 29, 2010 lúc 12:55 sáng

    Hê…coi chừng lại phải nhờ em Mận…nhận thay lần nữa giống như anh Sáu đã làm trong vụ cho mượn xe Yaris gây chết người được 2 năm rồi đó.

    Mang tiếng tên là Boa mà đíu thấy Boa, chắc còn hơn bắp, keo ị ra sắt luôn

  • 9. Raul  |  Tháng Bảy 23, 2010 lúc 6:25 chiều

   Em nghe xếp Cương em nói Boa chui đầu vào rọ rồi, đợt này sẽ thanh tra lại tài chính của Quỹ BVMT, đánh giá lại hiệu quả hoạt động của Quỹ để chuyển về Sở Tài chính quản lý hoặc giải tán luôn.

   Mà cha Boa này ngu thật, đã hạ cánh an toàn rồi, quay trở lại sân chơi của Ku Cương làm gì cơ chứ? Nó nâng bi bao nhiêu năm đã cay lắm rồi, bây giờ quay lại nó đập chết.

   Cảnh báo đ/c Boa nếu có ý định ăn tiền của dân thì chết không toàn thây đó.

   Phản hồi
 • 10. Tin Vịt  |  Tháng Bảy 21, 2010 lúc 10:52 chiều

  Sau khi anh Sáu quay trở lại Quỹ BVMT tỉnh, Hãng truyền thông Con vịt cồ đã có cuộc phỏng vấn nhanh xoay quanh sự trở lại âm thầm nhưng không lặng lẽ này.

  Vịt cồ: Cảm giác của anh khi quay trở về Quỹ BVMT?

  Anh Sáu: He he Tôi thấy thoải mái hơn một chút rồi, có cảm giác trở lại mái nhà xưa. Trong thời gian qua, sau khi mất chiếc ghế PGĐ Sở tôi rất ấm ức và thất thu rất lớn. Dù sao, quay trở lại Quỹ BVMT làm việc có còn hơn không, tôi được làm đúng chuyên ngành của mình chứ ở bên kia tôi như kẻ vứt đi, suốt ngày ăn không ngồi rồi, chân tay nó ngứa ngáy lắm.

  Vịt cồ: Kế hoạch sắp tới của anh dự định là gì?

  Anh Sáu: Trước tiên, tôi sẽ xem xét lại nguồn vốn hiện có trong thời gian tôi không có quản lý Quỹ BVMT được gửi ở ngân hàng nào? Sau đó tôi sẽ chỉ đạo thu hồi và gửi đến ngân hàng ruột của tôi. Gửi ở chỗ thân quen dù sao cũng yên tâm hơn hihi

  Vịt cồ: Liệu các DN có cơ hội tiếp cận nguồn vốn này không?

  Anh Sáu: Quan điểm của Quỹ là kiên quyết không cho các DN không có năng lực tài chính hoặc không có tài sản thế chấp vay. Chúng tôi chỉ cho những DN làm ăn có lãi, có nguồn tài chính vững mạnh và phải …chịu chi vì có như vậy mới bảo toàn được nguồn vốn.

  Vịt cồ: Thưa anh, cơ chế phối hợp với Chi cục BVMT sẽ như thế nào khi anh không còn giữ chức PGĐ Sở TNMT như trước kia?

  Anh Sáu: E…hèm. Xin đừng đụng chạm đến nổi đau của tôi nữa. Đây là vấn đề hết sức …nhạy cảm. Nhưng có lẽ thời thế đã thay đổi, mặc dù là cơ quan độc lập nhưng về chuyên môn phụ thuộc vào Chi cục BVMT. Vì lợi ích chung, anh Cương Chi cục trưởng chỉ đạo thế nào thì tôi sẽ chấp hành và phối hợp thật tốt để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

  Vịt cồ: Có nhiều đề xuất trong đó có việc sát nhập Quỹ BVMT vào Chi cục BVMT hoặc chuyển cho Sở Tài chính quản lý, theo anh thì giải pháp nào sẽ đạt hiệu quả?

  Anh Sáu: Trời, có vụ đó nữa sao? Theo tôi thì không nên sát nhập, tôi có nhiều kinh nghiệm quản lý môi trường nên chắc chắn sẽ đưa Quỹ BVMT phát triển mạnh hơn nữa. Chứ đưa Quỹ BVMT vào Chi cục BVMT thì tôi lại làm lính cho…anh Cương sao? Vị trí của tôi lại ngang hàng với mấy đứa nhân viên vắt mũi chưa sạch như cậu Đức, cậu Nhựt sao? Nếu sát nhập vào Sở Tài chính thì rất …kẹt cho Quỹ vì bên đó quản lý tài chính minh bạch và chặt chẽ lắm, làm sao Quỹ hoạt động được?

  Vịt cồ: Dạ, nhưng mới đây, Ban chấp hành Sở TNMT đã họp nhất trí đề nghị UBND tỉnh chuyển Quỹ BVMT cho Sở Tài chính quản lý, anh có biết tin này chưa?

  Anh Sáu:…Mịa…vậy thì kẹt quá rồi.

  Sau đó thấy anh Sáu mặt mủi tái mét chạy vô phòng gọi điện thoại cho ai đó. Cuộc phỏng vấn kết thúc!

  Phản hồi
 • 11. Poku  |  Tháng Bảy 21, 2010 lúc 10:56 chiều

  Vậy là màn hài kịch vẫn chưa kết thúc khi những kẻ đang cố đấm…để được ăn xôi. Để xem Quỹ BVMT tồn tại được bao lâu nữa khi mục đích hoạt động của nó không phải là bảo vệ môi trường.

  Giao Quỹ BVMT cho Sáu Boa cũng nát mà về tay thằng Cương cũng thối. Tốt nhất là giải tán đi cho nhẹ gánh. Thất bại toàn tập với cái…Quỷ sứ này.

  Phản hồi
 • 12. Em Hạnh  |  Tháng Bảy 22, 2010 lúc 8:15 sáng

  Thôi tôi xin các pác đừng nói xấu xếp tôi nữa. Sếp tôi sống đàng hoàng không bao giờ nịnh ai đâu. Mịa thằng Cu Cương có làm gì thì làm chứ dứt khoát không có vụ anh Sáu tôi “nâng bi” đâu. Có khi Chi cục trưởng có “sân sau” cần vay tiền Quỹ thì ai nâng ai ?
  Anh Sáu tôi là tuyệt vời, trên đời này ai làm mà không ăn, có điều người ta cho thì ăn đừng vói vĩnh như thằng Cương thì nhục lắm. Anh Sáu tôi đâu có làm zậy

  Phản hồi
  • 13. Sành Điệu  |  Tháng Bảy 22, 2010 lúc 12:55 chiều

   Anh Sáu chuẩn không cần chỉnh. Ảnh ăn hàng là ảnh có trách nhiệm giải quyết chứ không như thằng ku Cương, vừa đ*t vừa run. Nó ăn mà không chịu làm, gây thiệt hại cho DN.

   Bây giờ mới thấy thà để anh Sáu làm PGĐ Sở DN còn dễ thở hơn là để thằng Cương nó độc quyền.

   Phản hồi
  • 14. Nguyễn Lâm  |  Tháng Bảy 22, 2010 lúc 12:59 chiều

   Anh Sáu bây giờ buộc phải hợp tác với thằng Cương vì dù sao nó là người nắm mảng môi trường, mà Quỹ BVMT muốn hoạt động được thì phải thông qua Chi cục BVMT. Thằng Cương nó mà tẩy chay thì anh Sáu đứt thôi.

   Vụ này căng à nha, nó đang lăm le sát nhập Quỹ BVMT về Chi cục, ai ngờ đùng một cái anh Sáu về lấy mất nồi cơm của nó. Kiểu gì cũng sắp có bom nổ rồi đây. Anh Sáu đã thất bại đau đớn trước ku Cương, bây giờ không lẽ lại thua tiếp hả các pác?

   Phản hồi
   • 15. Hạnh  |  Tháng Bảy 23, 2010 lúc 2:53 chiều

    Chi cục sắp thành lập thêm phòng Dự án, nghe xếp Cương nói sẽ nhập Quỹ vào phòng này để quản lý luôn nguồn tiền tài trợ của các Dự án nước ngòai vào môi trường. Lúc đó xếp Boa của tui không biết ngồi đâu đây trời.

 • 16. phong  |  Tháng Bảy 22, 2010 lúc 8:21 sáng

  Mịa , mấy cha đừng có bịa ra chuyện mà làm phiền đến người ta. Tôi tin là không phải cha Sáu Boa quay lại Quỹ đâu, đó chỉ là phân công việc điều hành trong khi chờ bổ nhiệm GĐ thôi.

  Thằng Cương đang chạy chọt để nắm cương vị này đấy. Tụi bay không thấy nó đến gặp những người óò thẩm quề để xin xỏ à? Chắc là cũng tốn kém đó.
  Nếu được anh Sáu làm thì quá tốt, rơi vào thằng Cương vừa đá bóng vừa thổi còi lại tham lam tàn bạo thì khổ

  Phản hồi
  • 17. Khỉ Đột  |  Tháng Bảy 22, 2010 lúc 12:52 chiều

   Bác Phong chưa nắm được thông tin rồi, anh Sáu đã quay lại nắm Quỹ BVMT. Tất nhiên, tư thế của ảnh không còn như xưa nữa, không còn thét ra lửa trong ngành môi trường nữa rồi. Vị trí ấy nay đã thuộc về người đã từng nâng bi của ảnh nhiều năm trước. Bây giờ nếu bít điều thì lặng lẽ mà làm việc, chứ nhí nhảnh là Cương nó bóp chết ngay.

   Do vậy, có lẽ đây là nơi dừng chân để hưởng thụ lần cuối trước khi về hưu nên anh Sáu cũng chẳng dại gì mà đi đấu với thằng Cương đâu. Qua thực tế đã chứng minh anh Sáu không phải là đối thủ của Cương vì mưu của anh Sáu còn thấp lắm so với mưu của Cương.

   Phản hồi
  • 18. Dragon  |  Tháng Bảy 22, 2010 lúc 1:20 chiều

   Tôi cũng nghĩ giống bác Phong, thà để ông Boa làm PGĐ Sở thì tình hình còn kiểm soát được vì lúc đó thằng Cương nó cũng không dám qua mặt ông Boa. Nay nó biến ông Sâm thành con tốt thí của nó, toàn bộ quyền lực trong tay nó, làm gì, tham mưu gì là theo ý của nó. Vậy nên bây giờ môi trường của tỉnh BR-VT đang trong thời loạn rồi.

   Phản hồi
 • 19. CNN  |  Tháng Bảy 22, 2010 lúc 1:03 chiều

  Tay Cương không bao giờ có cửa lên PGĐ Sở nữa nên bây giờ chỉ còn cố mà giữ chức Chi cục trưởng Chi cục BVMT và tìm cách chiếm đoạt Quỹ BVMT, nhưng Quỹ BVMT lại lọt khỏi tay của nó nữa mới đau.

  Vừa qua, Cương mất khá nhiều trong vụ đầu tư PGĐ Sở. Thứ nhất là uy tín mất sạch, thứ hai là bị PC15 gọi lên liên tục, bị các xếp dí, bị các quan chức năng chiếu tướng nên chắc…ói ra cũng hơi bị nhiều. Hầu hạ anh Hai không lẽ chỉ có chiêu liếm đít hay ngậm bi của anh Hai? Do vậy, vẫn phải tìm nguồn để mà cung phụng anh Hai và tiếp tục đầu tư vụ PGĐ Sở. Thế nên, Cương vẫn phải ăn uống để lo cho đầu ra.

  Đã leo lên lưng cọp rồi, không thể thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn này được nữa đâu.

  Phản hồi
 • 20. Huy Nhựt  |  Tháng Bảy 22, 2010 lúc 1:06 chiều

  Cha Boa mà về Quỹ BVMT có mà phá nát cái quỹ này. Ngày trước lãnh đạo ngành môi trường làm không ra gì, tối ngày chỉ ăn uống. Bây giờ hết thời ở nhà mà yên phận đi, quay trở lại làm gì, xếp Cương sẽ đập cho chết.

  Phản hồi
  • 21. Le le  |  Tháng Bảy 23, 2010 lúc 3:33 chiều

   Khiếp, Cương đào tạo ra bọn đệ tử đứa nào cũng chằm chặp bảo vệ xếp Cương, đứa nào cũng có cùng giọng lưỡi, đứa nào cũng khóai ăn mà không làm ra trò trống gì, đứa có chức một chút là bắt đầu đùn đẩy, trốn tránh việc, sợ trách nhiệm. Mày chính là cái thằng nhát cáy mà trưa nào cũng chở xếp mày đi ăn trưa đó hả Nhựt? Mày có biết khi mày xin về huyện Long Điền thì ai đề xuất cho mày về phòng Môi trường không? thế mà mày dám phỉ báng ân nhân một thời của mày như vậy sao?

   Phản hồi
  • 22. Khủng Long  |  Tháng Bảy 23, 2010 lúc 6:10 chiều

   Em nghe nói thằng ku Trưởng phòng TĐ ĐTM từng thi trượt công chức, thế mà bây giờ cũng ngồi vào chiếc ghế nhân vật số 2 của Chi cục, của thằng Dog Cương. Ngồi vị trí này cẩn thận nghe em, không chung chi đúng cho Cương là có ngày đứt đó KU.

   Là trưởng phòng ATM, chú có thu thì thu nhưng nhớ là phải nộp hết lại cho xếp Cương rồi xếp cho bao nhiêu thì cho, nếu không là bị xếp Cương nghi ngờ là mệt lắm đó.

   Chú đã được anh Sáu đưa vào làm ngành môi trường, lẽ ra chú phải biết điều nhớ ơn anh Sáu, thế mà chú nỡ đá bát cháo vậy hử?

   Phản hồi
   • 23. Nguyễn Dũng  |  Tháng Bảy 28, 2010 lúc 8:15 chiều

    thằng Ku này còn được xem như ‘gay kín” của Chi cục. Bọn bạn thời sinh viên nói nó chỉ thích đàn ông(?). Hay là phải bận nâng bi xếp Cương. Khốn khổ cả thầy lẫn trò.

   • 24. Em Linh  |  Tháng Bảy 29, 2010 lúc 1:04 sáng

    Bác nói thế em cũng thấy nghi nghi rồi vì thấy thằng này nó hay chở ku Cương đi ăn trưa, toàn thấy ku Cương ngồi sát ôm eo cu Nhựt như bọn bóng hay ngồi. Vậy nên ku Nhựt được đề bạt lên nhanh như vậy. Chắc là cu Nhựt hay chu đít mỗi khi lên phòng ku Cương trình ký rồi…haha

 • 25. FBI  |  Tháng Bảy 22, 2010 lúc 1:07 chiều

  Tôi thì vẫn nghĩ cha Boa chưa hết thời đâu. Biết đâu lần trở lại này sẽ hoành tráng và Cương chưa chắc đã chiến được Boa đâu.

  Phản hồi
 • 26. Holla  |  Tháng Bảy 22, 2010 lúc 1:11 chiều

  Sau khi ông Boa ra đi, Cương nó ăn còn đậm hơn nhiều vì bao nhiêu mối tập trung về nó hết. Nó vẫn sử dụng điệp khúc cũ để vặt doanh nghiệp là phải chung chi cho anh Hai, thế là DN lại phải ói hàng ra để đưa cho nó.

  Bây giờ quyền lực nó lớn lắm, nó ngồi xổm lên đầu pháp luật rồi, không ai đụng được nó đâu. Anh Sáu về Quỹ BVMT không biết thân, biết phận nịnh nọt nó, nó bóp một phát chết ngắc kaka

  Phản hồi
 • 27. Tầm Nhìn  |  Tháng Bảy 22, 2010 lúc 1:16 chiều

  Bảo vệ môi trường gì mấy thằng quan tham này? Toàn bọn phá hoại, nó chỉ nghỉ đến quyền lợi cá nhân, con cháu của chính chúng nó cũng phải nhận hậu quả từ những tội ác của nó gây ra cho môi trường mà thôi.

  Phản hồi
 • 28. Future  |  Tháng Bảy 23, 2010 lúc 3:03 chiều

  Việc tổ chức HĐTĐ về Chi cục có nhiều lý do: thứ nhất chủ dự án lên phòng Chi Cục trưởng cho tiện việc chung chi mặc dù Cương không ló mặt ra HĐTĐ của từng dự án; thứ hai chủ dự án phải gặp và chung chi cho thường trực HĐ (là trưởng phòng thẩm định); thứ ba thu thêm chi phí phục vụ hội trường để chia thưởng lễ tết cho lính lác để được tiếng quan tâm đời sống cho lính lác; thứ tư để Cương tiện kiểm sóat triệt để các nguồn thu chi liên quan đến HĐTĐ.

  Phản hồi
 • 29. ATM  |  Tháng Bảy 23, 2010 lúc 6:13 chiều

  Lẽ ra với thế trận này, Sáu Bo không nên quay về Quỹ BVMT làm gì vì quyền lực ngành môi trường đang do thằng Cương nó nắm giữ. Trước kia Sáu Bo làm xếp trên mà thằng Cương nó còn đíu coi ra gì thì bây giờ Sáu Bo không có cửa mà xẻ thịt cái quỹ này đâu. Thời trước, Sáu Bo làm PGĐ Sở thì quậy gì ở Quỹ BVMT cũng được, còn bây giờ, làm mà không có hiệu quả, tức là không cho DN vay mà chỉ ngồi ăn tiền lãi Ngân hàng thì đến như thằng Cương nó cũng đập Sáu Bo thôi.

  Phản hồi
  • 30. Như Quỳnh  |  Tháng Bảy 28, 2010 lúc 8:24 chiều

   Thì cha Bo ăn thêm vài tháng cũng đỡ vả chứ các bác. 1 tỷ ngân hàng thưởng nóng 10 triệu, 50 tỷ thưởng nóng 50 triệu/tháng. Lãi xuất tiết kiệm 6 tháng là 11%/năm. Khoản lãi tiết kiệm mới nhập gốc hoặc chi tiêu quyết toán qua chứng từ, sổ sách. Còn khoản thưởng nóng thì ngoài sổ sách. Các bác không tin cứ đem 1 tỳ đi gửi ngân hàng hoặc gọi đt cho bất kỳ ngân hàng nào là các bác có khoảng 50 tỷ gửi NH, lúc đó bọn NH dí để xin tiếp cận, lạy lục để bác gửi ở ngân hàng minh và đưa ra giá thưởng nóng (nhận tiền ngay) để các bác tha hồ mà chảnh.

   Phản hồi
 • 31. Hòa Thân  |  Tháng Bảy 24, 2010 lúc 6:41 sáng

  Cha Boa đã thất bại khi lãnh đạo ngành môi trường, đã bị loại bỏ rồi, bây giờ quay lại làm chi để bà con lại khơi lại đống phân này? Cả Chi cục BVMT nó ăn mừng vì không còn Boa trong ngành môi trường, bây giờ lại vác cái mặt lại để tụi nó khinh cho.

  Các bác có nghe mấy chú Chi cục nói gì không? Tụi nó nói Cha Boa đói quá nên quay lại Quỹ kiếm chút cháo hehe Mà tụi nó nói cũng đúng, trước làm PGĐ Sở TNMT còn được ăn nhậu miễn phí, đi chơi thì nhắn tin cho DN, cho mấy ku trưởng phó phòng ở Sở xin ít…xăng, đến đâu cũng ghạ gẫm ăn nhậu có người tiếp. Giờ hết chức quyền rồi (chức PGĐ Sở Ngoại vụ cũng đang có vấn đề vì về Sở Nội vụ làm cản đường bao nhiêu anh em đang phấn đấu lên…PGĐ) làm sao mà có người bao cho …ăn chùa được. Đói thì đầu gối phải bò thôi, nhục đối với cha Boa cũng thường thôi, có những cái nhục nhã như đi chơi gái gây tai nạn chết người, hứa với gái đứng ra nhận tội dùm rồi xù để tai tiếng xấu muôn đời.

  Chán cho xã hội có những loại người như thằng Cương và ông Bo

  Phản hồi
 • 32. Long Vũ  |  Tháng Bảy 24, 2010 lúc 6:47 sáng

  Bác Hòa thân ơi, nhưng dù sao Sáu Bo cũng còn hơn thằng Cương. Bo ăn nhưng còn làm cho DN, còn thằng Cương nó ăn sau đó còn hành chán chê mới giải quyết hồ sơ cho DN.

  Bo có một cái tật là ăn…vặt, toàn nghĩ cách vặt DN với lính láp mấy trăm ngàn, 1 triệu, rồi nhắn tin xin xăng. Vậy nên mới không làm chuyện lớn được.

  Bọn em nghe xếp Cương nói lại, đối với Bo, phải chơi chiến thuật mưa dầm, thấm lâu. Cứ lâu lâu, xếp Cương lại thủ thỉ, tâm tình đưa 1, 2 chai gì đó (các bác nghe ghi âm là hiểu rõ) là Bo tít hết mịa mắt, đưa gì cũng ký hết á.

  Phản hồi
  • 33. Nhí Nhảnh  |  Tháng Bảy 24, 2010 lúc 7:00 sáng

   Em nghe nội bộ Sở TNMT nói rằng lý ra thằng Cương đã thâu tóm được Quỹ BVMT rồi, nhưng không hiểu sao ông Boa có chiêu gì mà quay lại được mới hay thế?

   Khổ, Cương dạo này xui quá, nhìn mặt mũi hốc hác, tóc bạc trắng thấy thương ghê. Có nhiều tiền, có quyền hành mà không được hưởng thụ, đi ăn uống thì sợ có thuốc độc, ảnh hưởng đến sức khỏe; có tiền không dám xài, toàn gửi ngân hàng; có nhà thì dấu như mèo dấu cứt; chơi gái thì phải lén lút; có xe hơi cũng không dám đi; làm Chi cục trưởng lính láp sợ chết khiếp, trong khi đó bản thân mình thì tối ngày đi ngậm bi, mút đít cấp trên nên có tiền mà miệng lúc nào cũng thối…như hầm nước thải chưa xử lý; không bao giờ được sống thật vì lúc nào cũng nói dối từ cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp và lính.

   Dạo này nhìn Cương như đang bị….giai đoạn cuối, chắc do con đường chính trị đang xuống vực nên suy nhược hic

   Phản hồi
 • 34. Police  |  Tháng Bảy 24, 2010 lúc 6:54 sáng

  Các bác cứ nói như là các bác ở trong Chi cục BVMT và Quỹ BVMT hen? Số tiền vốn của Quỹ này là tiền thuế của dân, tiền phí môi trường của các DN,…vì ăn tiền này mấy năm qua, Bo đã phải trả giá bằng danh dự, uy tín của mình qua vụ tai nạn “bí hiểm” gây chết người. Ở đời, quy luật NHÂN QUẢ không bao giờ sai hết. Cuộc đời con người ở giai đoạn cuối tài sản lớn nhất là uy tín và danh dự thì Bo đã mất hết rồi. Đó là thất bại lớn nhất mà Bo không bao giờ có thể làm lại được. Vậy nên, khi con người không còn uy tín và danh dự thì lúc đó chỉ còn phần CON thôi, phần NGƯỜI đã mất rồi.

  Nguồn tiền của Quỹ BVMT đang bị rất nhiều cơ quan chức năng chú ý. Mánh ăn tiền của Bo ai cũng biết, vấn đề thời điểm trước kia Bo đang làm PGĐ Sở nên dù sao cũng có thể lấp liếm được, nay quay lại thì khó mà ăn uống lắm. Bo quay lại để đớp, chứ không lẽ quay lại để…phục vụ cho dân, cho nước?

  Phản hồi
 • 35. FBI  |  Tháng Bảy 26, 2010 lúc 9:41 sáng

  Chiêu thức ăn tiền thẩm định ĐTM của cha Bo mắc cười lắm các bác ợ. Nếu trước cuộc họp mà chưa chung chi tiền phong bì cho cha này là ngay khi bắt đầu cuộc họp là hắn đập thẳng tay ngay: Báo cáo mà làm mỏng thì hắn chê làm sơ sài, báo cáo mà làm dầy thì nó chê là lê thê, lan man, không tập trung;…thế nhưng nếu trước cuộc họp 10p mà lẻn vào phòng đưa trước là vào hắn ca ngợi chất lượng báo cáo hết lời.

  Vậy nên hầu hết báo cáo ĐTM được thông qua đều tầm bậy và rất nhiều sau sót, bởi vì thực chất việc thẩm định ĐTM là nơi bán mua Quyết định phê duyệt ĐTM mà thôi.

  Phản hồi
 • 36. Bo gái  |  Tháng Bảy 26, 2010 lúc 9:43 sáng

  Mời các bác xới lại đống phân tại Blog này nè. Lâu rồi đọc lại vẫn thấy bức xúc với thằng cha này:

  http://nboa.wordpress.com/

  Phản hồi
 • 37. Hạnh Nhi  |  Tháng Bảy 27, 2010 lúc 8:25 chiều

  Mấy hôm nay, xếp Cương gặp mấy người ở Sở TNMT đều nói “Không biết tại sao tỉnh này lộn xộn quá vậy, tại sao lại để cha Bo quay trở lại Quỹ BVMT làm gì?”. Nghe giọng châm biếm và cay cú lắm, kiểu này thì làm sao hai thầy trò hợp tác bảo vệ môi trường được đây?

  Không hiểu Bo ăn ỉa kiểu gì mà để bọn lính nó đập cho te tua vậy trời?

  Phản hồi
 • 38. Anh Đức  |  Tháng Bảy 27, 2010 lúc 8:26 chiều

  Nghe xếp Cương em nói là có lần cha Bo đem điều khiển máy lạnh LG ở nhà bị hỏng đến phòng Môi trường đánh tráo lấy điều khiển mới hơn.

  Mịa, trách chi quả báo là phải, ăn bẩn đến mức cứt cũng không tha.

  Phản hồi
  • 39. Anh Đức  |  Tháng Bảy 30, 2010 lúc 3:34 chiều

   Tui thù nhất cha Bo là tội dẫn gái đi chơi ở Hà Nội, gặp Tui ở sân bay cha ấy bắt tui kéo vali cho con cave đó. Thật tệ hại vì đường đường tui cũng “có chức” ở phòng Kiểm sóat ô nhiễm môi trường chứ bộ. Doanh nghiệp khu Tân Hải sợ Anh Đức này một phép. Dúi hàng đống tiền cho tui nhưng tui cũng phải đóng cửa 7 thằng cho nó sợ. Kệ mẹ ngành hải sản lụn bại, không phát triển. Tui cóc quan tâm.

   Phản hồi
 • 40. SHIT  |  Tháng Bảy 27, 2010 lúc 8:29 chiều

  Các pác chống mắt lên mà xem đợt này BO và Cương sẽ chiến ra trò cho mà xem. Cương dạo này ăn uống khó khăn vì cửa dần bị thu hẹp, trong khi rất cần vốn để đầu tư ghế PGĐ và xóa đi tai tiếng trong thời gian qua. Cửa Quỹ BVMT đang sáng thì Bo lại quay trở lại khác gì cướp trên tay Cương chén cơm?

  Phản hồi
 • 41. Như Quỳnh  |  Tháng Bảy 28, 2010 lúc 8:34 chiều

  xếp Cương tính hết rồi mỗi tháng thu 50 triệu từ việc cho ngân hàng vay nguồn quỹ BVMT. thế mà Bo về có chết không cơ chứ???

  Phản hồi
  • 42. Hùng Dũng  |  Tháng Bảy 29, 2010 lúc 1:10 sáng

   50 chai, Cương ăn 40 chai, còn 10 chai phục vụ anh Hai. Thế mà bị Bo cướp mất. Mối thù này phải trả dùm anh Cương thôi.

   Phản hồi
 • 43. Mận Đào  |  Tháng Bảy 28, 2010 lúc 8:38 chiều

  Em là Đào đây anh sáu ơi! Dạo này em về Hải Phòng rồi. Anh cho người phá và hù dọa em ghê quá, đến nỗi em phải về Hải Phòng nhờ vong hồn chị Dung Hà chỉ vài chiêu để em thọ giáo. Chắc đầu tháng 8 em quay vào Nam mở sòng bạc mới vì có chỗ trống ở địa bàn Tân Thành (do chị gái của Dung Hà vừa bị bắt). Vào Nam em sẽ ghé thăm anh. Anh đừng quên cô em gái này nhé anh Sáu.

  Phản hồi
  • 44. Lê Lai  |  Tháng Bảy 29, 2010 lúc 1:15 sáng

   Em Mận bây giờ mà quay lại xin anh Bo tiền là lại té đái ra quần ngay vì bây giờ anh Boa…rách lắm rồi. Không lẽ lại đi rút tiền nhà ra để chi cho em Mận. Bo gây chết người nhưng lẫn tránh nên bây giờ nạn nhân tên là Tâm sẽ ám cha này suốt cả cuộc đời còn lại cho mà xem.

   Hậu quả nhãn tiền là bị tai tiếng xấu, bị lính nó đập nát như con gián, bi người đời cười chê vì chơi bẩn khi xù gái, bị mất chức PGĐ…sắp tới đây còn nhiều chuyện sẽ khui ra về quản ly môi trường yếu kém do thằng Cương nó đổ tội thì còn chết nữa. Không bị pháp luật trừng trị nhưng tòa án lương tâm sẽ xử Bo suốt cuộc đời này. Xuống địa ngục cũng bị trừng phạt cho vào vạc dầu, ngậm than, đóng cọc sắt vào đít,…Không biết chui vô đâu nữa đây hử Bo?

   Phản hồi
   • 45. Robben  |  Tháng Bảy 30, 2010 lúc 3:29 chiều

    Ghê quá, ghê quá, ghê nhất là vụ “đóng cọc sắt vào đít đó”.

   • 46. Hoành Tráng  |  Tháng Bảy 31, 2010 lúc 6:56 chiều

    Vẫn chưa hết tội đâu. Mang nhục suốt đời cho con cháu còn hơn cả đóng và hậu nữa đó kaka

 • 47. Hải Long  |  Tháng Bảy 29, 2010 lúc 7:37 sáng

  Sao không nhập Quỹ BVMT vào Chi cục để quản lý các bác nhỉ? Nhập lại mới hiệu quả vì Chi cục muốn triển khai hoạt động dự án, đề án BVMT cho tỉnh thì lấy tiền ở đây ra mà làm, lúc đó Ku Cương không có lý do tỉnh không cấp tiền nên tôi không làm.

  Phản hồi
 • 48. Hòa Thân  |  Tháng Bảy 29, 2010 lúc 8:46 sáng

  Nói túm lại là Sáu Bo IQ hơi bị thấp, quay lại ngành môi trường bị thằng Cương nó cười vào mặt cho. Ku Cương nói Boa đói đíu có gì ăn nên quay về QUỸ kiếm chút cháo sống qua ngày. Dạo trước toàn vòi tiền, nó cho 1-2 chai là mừng lắm, bây giờ chắc đíu dám xin nó tiền đâu hả các bác?

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Bảy 2010
H B T N S B C
« Th6   Th8 »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

Most Recent Posts


%d bloggers like this: