Vén bức màn bí ẩn về “lý lịch” của Lê Tân Cương?

Tháng Sáu 7, 2010 at 10:41 sáng 8 comments

Đại hội Đảng Sở Tài nguyên và Môi trường vừa qua đã cho thấy uy tín của Lê Tân Cương, Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường xuống thấp đến cỡ nào cho dù đó chỉ là bầu chọn đi tham dự Đại hội Đảng cấp trên với 10 ứng viên, chọn 8. Qua 2 vòng bỏ phiếu, Lê Tân Cương đã bị gạch nát đầu với kết quả đứng số 1 tính từ dưới lên, người ta gọi là “đội sổ” cho dù Y đường đường là nhân vật quan trọng số 1 hiện nay của Sở TNMT. Điều gì đã xảy ra với “nhân tài” của Sở Tài nguyên và Môi trường?

Sự trả giá cho kẻ bưng bô, nâng bi,…

Ở Sở TNMT, người ta đánh giá Lê Tân Cương là một con người rất gian manh, khôn lỏi, nói tóm lại là một nhân vật “giải hoạt”. Biểu hiện bề ngoài của Y rất vồn vã, hòa đồng nhưng trong bụng là cả một “bồ dao găm” với những thủ đoạn nhỏ mọn, ganh tỵ và đầy tham vọng. Mặc dù che dấu rất kỹ nhưng ai cũng biết rõ bản chất của Lê Tân Cương. Vậy nên, cho dù không có đụng chạm nhau về quyền lợi thì họ cũng không thích loại người như vậy.

Tuy khôn khéo, nhưng Lê Tân Cương lại quá lộ liễu trong việc bưng bô, nâng bi, liếm đ*t,…cấp trên. Gần như mọi lúc, mọi nơi Y như hình với bóng với cấp trên, trong lúc đó, lúc nào Y cũng than bận mỗi khi có việc gì cần đến Y, lúc nào cũng hù doanh nghiệp là đang đi họp Thường vụ, họp HĐND,…thực ra, thời gian đó là Y đang bận “phục vụ” cấp trên. Thói đời thì những thằng xu nịnh luôn bị phỉ nhổ và khinh bỉ, bởi vì, những kẻ đó là loại người đi lên bằng đầu gối, bằng nước bọt và sẵn sáng dẫm đạp lên người khác để bước lên. Lê Tân Cương là bậc thầy của những kẻ xu nịnh nên ở Sở TNMT này chẳng ai ưa Y, những giai thoại về Y thường được mọi người ở Sở TNMT đem ra làm câu chuyện phiếm mỗi lúc rãnh rỗi cà phê, cà pháo và xem đó là cái gai trước mắt. Vì vậy, khi bỏ phiếu chưa cần kết quả cũng biết Y là kẻ bị loại đầu tiên.

Những giai thoại về tài nâng bi của Lê Tân Cương được truyền tụng như sau:

– Khi đi Pháp với xếp, Lê Tân Cương đường đường là Chi cục trưởng Chi cục BVMT thét ra lửa, ho một tiếng là DN có thể bị đóng cửa, hắt hơi một cái là DN có thể bị phạt, nhức đầu một lúc là kiếm hàng trăm triệu từ các DN đang có dấu hiệu vi phạm về Môi trường,…thế nhưng lại lãnh 1 nhiệm vụ cực kỳ vẻ vang và hoành tráng là canh….toa lét cho xếp đi “Ị” và dẫn xếp đi tìm chỗ “trút bầu tâm sự” mỗi khi ăn uống không hợp khẩu vị hay bị Tào Tháo rượt.

– Chi cục trưởng có nhiệm vụ nhặt banh cho xếp tại sân Tennis vào mỗi buổi chiều, tháp tùng xếp đi đến các DN đã được Cương dọn đường trước và buổi trưa thì dẫn anh Hai đi ăn cơm trưa (mấy vụ XYZ thì Blog còn đang điều tra).

– Hàng ngày thập thò trước cửa phòng anh Hai để làm chân điếu đóm và thậm thụt, đâm chọt,..

Khai man lý lịch, che dấu thân phận có dính dáng đến nợ máu nhân dân,…

Sau khi đ/c PGĐ Sở TNMT ra đi cay đắng, Lê Tân Cương đã đi úy lạo, hứa hẹn với nhiều người sẽ cất nhắc, bố trí vào một số chức vụ trong ngành môi trường y như là Cương đang là PGĐ Sở TNMT đến nơi rồi. Thậm chí, trong cuộc họp của Chi cục BVMT, một số kẻ xu nịnh nịnh Cương rằng “Xếp lên PGĐ Sở TNMT thì Chi cục BVMT ai chèo lái cho bọn em đi đúng đường đây”? Thế nhưng, đến nay, không những không ngồi vào được chiếc ghế PGĐ Sở mà đến chức Chi cục trưởng Chi cục BVMT không biết có giữ được không? Lý do là tổ chức đã xác định rõ Lê Tân Cương đã khai man lý lịch, che dấu gốc gác có dính đến chế độ cũ, có nhiều nợ máu với nhân dân.

Sau khi xác minh, tổ chức đã xác định rõ, cha đẻ của Cương là Trung úy Ngụy quyền, thuộc lính bình định nông thôn, chuyên hoạt động chỉ điểm, tuyên truyền tâm lý chiến nhằm lung lạc ý chí của quân dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hồ sơ Đảng của Cương khai cha đẻ làm “thầy giáo” và chết bệnh, nhưng thực chất là do bản chất ác ôn, nhiều nợ máu nên đã bị du kích quân “xử”.

Khéo léo che dấu nên Lê Tân Cương đã leo cao, chui sâu vào Đảng và ngồi vào chiếc ghế Chi cục trưởng chi cục BVMT. Tham vọng quá cao mà Y đã quên mất tai mắt của nhân dân và sự sáng suốt của Đảng nên toàn bộ lý lịch “bí mật” của Y đã được làm sáng tỏ.

Gien di truyền của lính tâm lý chiến nên Cương rất thành thạo sử dụng để từng bước đạt được tham vọng của mình. Y rất giỏi “đâm bị thóc, chọc bị gạo”, “ném đá dấu tay”, “ngậm máu phun người” để triệt hạ bạn bè, hất những người y cho là vật cản trên con đường danh vọng của Y và biến những bất lợi của Y thành có lợi với những lời nói giảo hoạt và gian manh.

“Nhân tính không bằng trời tính”, toàn bộ bản chất và lý lịch đen tối của Lê Tân Cương đã bị bóc trần trước tổ chức và dư luận. Với một kẻ dối trá và khai man lý lịch, cần sớm trừng trị và loại bỏ để làm trong sạch và vững mạnh Đảng.

Advertisements

Entry filed under: Quản lý.

Lê Tân Cương bị loại khỏi ứng cử viên Ban chấp hành Sở TNMT [Điều tra] Lê Tân Cương điều khiển chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở TNMT

8 phản hồi Add your own

 • 1. Big Head  |  Tháng Sáu 7, 2010 lúc 2:37 chiều

  Vậy là chú Cương mệt rồi, xem như đường công danh và tham vọng điên cuồng đã bị chặn đứng, kịch trần rồi Cương ơi. Các cụ nói “trèo cao thì ngã đau”, đau vậy không biết chú Cương còn tiếp tục trèo nữa không?

  Chiến thuật của chú Cương bây giờ là cố gắng mà bưng bô, nâng bi anh Hai cho tốt chờ cơ hội mới và cố mà giữ chức Chi cục trưởng Chi cục BVMT cho đừng thêm bê bối mới.

  Phản hồi
 • 2. Long Toàn  |  Tháng Sáu 7, 2010 lúc 3:10 chiều

  Thực dự bức màn bí ẩn về lai lịch của ông quan tham này đã râm ran từ lâu khi kết nạp Đảng vì một số Đảng viên hưu trí tại phường Long Toàn, thị xã Bà Rịa đã phản đối quyết liệt vì không lẽ trong hàng ngũ của Đảng lại có con của tên ác ôn, nợ máu với nhân dân?

  Một tay sỹ quan chỉ điểm, tâm lý chiến không thể nào lại có thể có một Đảng viên chân chính được, bản chất con người không thể thay đổi, Cương chỉ lợi dụng mác Đảng viên để chui sâu vào bộ máy công quyền nhằm trục lợi cá nhân mà thôi.

  Phản hồi
  • 3. Hồ Ngọc Hà  |  Tháng Sáu 8, 2010 lúc 4:15 chiều

   Chà chà, lý lịch đen mà hắn tẩy thành trắng bóc chắc phải tốn hàng tấn chloryl và các lọai chất tẩy cực mạnh khác. Thằng anh mà khai man thì thằng em cũng khai man theo. Đã cố tình man trá là hành vi có tình tiết tăng nặng (biết luật pháp nhưng cố tình vi phạm pháp luật, lừa dối Đảng, nhân dân, đồng nghiệp…gây mất lòng tin trong Đảng…). Thế mà vẫn tại vị cả 2 anh em là sao nhỉ????

   Phản hồi
 • 4. FBI  |  Tháng Sáu 7, 2010 lúc 3:12 chiều

  Blog BVMT đã đọc vị về lý lịch Lê Tân Cương (có thể xem lại các Topic cũ), cây kim trong bọc lâu ngày nó cũng lòi ra, ung nhọt rồi cũng phải cắt bỏ dù nó có đau đớn. Để cho Cương lộng hành, thao túng ngành môi trường tỉnh BRVT đến đây là đủ rồi các pác ợ

  Phản hồi
  • 5. Huỳnh Đức  |  Tháng Sáu 8, 2010 lúc 4:10 chiều

   Bác FBI chỉ có được cái nói nhiều. Nhiệm vụ của bác là phải xông xáo đi điều tra, bắt tận tay và còng nó lại. Thế mà bác cứ….chung chung làm độc giả ngán ngẩm quá.

   Phản hồi
 • 6. Cú Vọ  |  Tháng Sáu 7, 2010 lúc 9:31 chiều

  Ku Cương này tính cách cũng giống chỉ điểm lắm, trước mặt doanh nghiệp thì hứa hẹn, thân mật làm họ cứ tưởng đang được ăn bánh vẽ, nhưng sau lưng thì nói xấu, dùi anh Hai rằng DN đó ô nhiễm, loại hình hoạt động đó toàn thải chất độc. Vốn không hiểu biết gì về môi trường nên anh Hai nghe vậy là sợ, sợ sẽ cấm, làm DN khốn đốn.

  Ngoài ra, văn bản SỞ TNMT ký phát hành thì có ý kiến ủng hộ doanh nghiệp, nhưng khi lên họp trực tiếp ở UBND tỉnh thì lại nói xấu DN, kết quả là Lãnh đạo tỉnh nghe Cương dùi làm DN khốn khổ luôn.

  Đúng là cha nào con nấy, ngày xưa cha chỉ đểm cho Ngụy quyền để bắt bớ dân lành, cán bộ cách mạng, ngày nay, con chỉ điểm để tiêu diệt những doanh nghiệp mà không biết cống nạo, chung chi

  Phản hồi
 • 7. Sáu Bến Đá  |  Tháng Sáu 8, 2010 lúc 4:19 chiều

  Bị Blog vạch mặt chỉ tên nhiều quá nên ku Cương định chạy về lại Sở Khoa học và Công nghệ đó (làm chi cục trưởng TCĐLCL) thay cho PGĐ Sở nghỉ hưu, Cương nghĩ về đó nhàn hơn, ít phải chịu trách nhiệm hơn bên này. Không biết toan tính của Cương có thành hiện thực không nhỉ?

  Phản hồi
 • 8. FBI  |  Tháng Sáu 9, 2010 lúc 9:44 sáng

  Hê hê Bác Huỳnh Đức cứ quá lời, em chỉ điều tra thôi, còn nhiệm vụ xử ku Cương thuộc về cơ quan chức năng. Thông tin mới nhất em điều tra được là cha vợ của Cương của là sỹ quan Ngụy đấy, cho nên lý lịch thằng này nặng lắm, xem ra cả gia đình nhà nó đều chống phá cách mạng mà giờ đây nó lại đứng trong hàng ngũ của Đảng. Thế mới ngược đời chứ

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Sáu 2010
H B T N S B C
« Th5   Th7 »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Most Recent Posts


%d bloggers like this: