Lê Tân Cương bị loại khỏi ứng cử viên Ban chấp hành Sở TNMT

Tháng Sáu 3, 2010 at 8:47 sáng 18 comments

Tham vọng điên cuồng của Lê Tân Cương, Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường là giành lấy chiếc ghế PGĐ Sở Tài nguyên và Môi trường mà Y đã mất bao công sức bưng bô, nâng bi,… và dùng mọi thủ đoạn nham hiểm để hạ gục quan thầy của mình (xem bài âm mưu lật đổ PGĐ Sở TNMT). Thế nhưng, tưởng chừng chiếc ghế PGĐ Sở béo bở, đầy quyền lực đã nằm trong bàn tay của Y, nhưng tham vọng của Y đã bị chặn đứng vì những bê bối, hành vi nhũng nhiễu doanh nghiệp và gian dối trong lý lịch của Lê Tân Cương đã bị lật tẩy trước cơ quan chức năng và dư luận.

Chui sâu, leo cao vào Ban Chấp hành?

“Thua keo này, bày keo khác”, Nước cờ của Lê Tân Cương là chui sâu và leo cao vào Ban chấp hành của Sở TNMT để củng cố quyền lực về Đảng để chờ thời ngồi vào chiếc ghế PGĐ Sở. Được sự hậu thuẫn của Quan thầy, người được Cương bưng bô, nâng bi hàng ngày chỉ đạo Đảng viên Sở TNMT phải bỏ phiếu cho Y vào Ban chấp hành, bất chấp trong thời gian qua, tai tiếng của Cương vang lừng khắp nơi. “Nhân tính không bằng trời tính”, trong lúc Sở TNMT lên danh sách 11 ứng cử viên vào Ban Chấp hành Sở TNMT để lấy 9 người, trong đó có ứng cử viên “nặng ký” Lê Tân Cương thì Đảng ủy Khối Dân chính Đảng đã có ý kiến chỉ đạo “loại” Cương ra khỏi danh sách bầu cử vì lý do “Lý lịch có vấn đề”?

Lý lịch đen của Cương ai cũng biết và đã được Blog công bố, theo tin mới nhất, do che dấu lý lịch, không khai báo trung thực nên Cương đã vi phạm điều lệ Đảng, đây là một “trọng tội” rất nặng, do đó, con đường công danh của Lê Tân Cương đã rẻ sang một hướng khác.

Ngoài nguyên nhân lý lịch đen, Lê Tân Cương đã dính vào rất nhiều vụ bê bố liên quan đến tham nhũng, gây khó khăn cho các doanh nghiệp và quản lý yếu kém, chủ yếu là “nổ”,…

Đại hội Đảng Sở TNMT đang diễn ra, nhưng Lê Tân Cương đã nằm ngoài cuộc chơi quyền lực. Để an ủi cho công lao bấy lâu nay tích cực bưng bô, Quan thầy đã cho Y chiếc vé vớt là nằm trong danh sách ứng cử viên tham dự …”Đại hội Đảng cấp trên”.

Tiếp tục các bê bối bị phanh phui

Hiện tại, cơ quan điều tra đã triệu tập Lê Tân Cương nhiều lần để làm rõ liên quan đến việc thẩm định báo cáo ĐTM của dự án “đầu độc” sông Thị Vải Eclat Fabrics. Việc sai phạm đã rõ, chúng ta hãy chờ xem số phận của Cương có giống ông Chi cục trưởng Chi cục BVMT Đà Nẵng hay không?

Cũng liên quan đến tham nhũng của Lê Tân Cương, Ban phòng chống tham nhũng Trung Ương cũng đã có văn bản chỉ đạo gửi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu làm rõ việc Lê Tân Cương đã ăn tiền của chủ đầu tư trong việc thẩm định báo cáo ĐTM. Trước đó, HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã có chỉ đạo UBND tỉnh nhanh chóng làm rõ đơn thư tố cáo Cương tham nhũng trong thẩm định ĐTM.

Để có cơ sở xử lý những sai phạm của Lê Tân Cương và nhanh chóng đưa ra xét xử trước pháp luật, nếu bạn đọc có chứng cứ tham nhũng, hạch họe doanh nghiệp, hãy gửi đến địa chỉ:

1). Phòng cảnh sát Kinh tế PC15, Công An tỉnh BR-VT

2). Văn phòng Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh BR-VT

Nhà nước đang khuyến khích người dân tích cực tham gia phòng chống tham nhũng, với những chứng cứ rõ ràng và không thể chối cãi, sớm muốn thì Lê Tân Cương cũng sẽ bị đưa ra ánh sáng pháp luật.

Advertisements

Entry filed under: Quản lý.

[Hot News] Đình chỉ công tác Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường… Vén bức màn bí ẩn về “lý lịch” của Lê Tân Cương?

18 phản hồi Add your own

 • 1. Mourinho  |  Tháng Sáu 3, 2010 lúc 8:49 sáng

  Chiều nay có kết quả bầu cữ xem chiếc vé vớt đi dự Đại hội Đảng cấp trên Cương có được nữa hay không?

  May cho Cương là không nằm trong danh sách bầu cử vào Ban Chấp hành chứ nếu đem ra bầu bán mà bị loại thì mới nhục như con cá nục.

  Phản hồi
 • 2. FBI  |  Tháng Sáu 3, 2010 lúc 4:23 chiều

  Tin mới nóng sốt nè các pác:

  Vé vớt đi dự Đai hội Đảng cấp trên cũng tuột khỏi tay của ku Cương rồi. Kết quả bỏ phiếu tại Đại hội Đảng của Sở TNMT như sau:

  Vòng 1: bầu 10 lấy 8, kết quả chọn được 7, 3 người bầu lại trong đó có ông Vua môi trường Lê Tân Cương với kết quả kiểm phiếu 28/62, thấp nhất trong 10 người (mịa Uy tín ở đâu zậy?)

  Vòng 2: bầu 3, lấy 1, Ku Cương bị loại nốt trong số 2 người với kết quả kiểm phiếu 33/62.

  Qua kết quả bầu này cho thấy Lê Tân Cương không có 1 chút uy tín nào trong Chi ủy Sở TNMT, cho dù chỉ là một chiếc vé vớt đi dự Đại hội Đảng cấp trên thế mà với địa vị là CHi cục trưởng, cánh tay đắc lực số 1 của GĐ Sở TNMT cũng bị loại, điều này chứng tỏ tất cả mọi người đều hiểu rõ con người này như thế nào.

  Chết nhục rồi!

  Phản hồi
 • 3. Ronaldinho  |  Tháng Sáu 3, 2010 lúc 4:38 chiều

  Kết quả bầu cử thể hiện uy tín của ông Quan này trong Sở TNMT đã xuống đến mức không thể thấp hơn rồi. Nhân tính không bằng trời tính, mưu mô nhiều quá nhưng làm sao mà qua mắt mọi người ở Sở TNMT.

  Không biết đào hố tự chôn mình ở đâu đây hả Cương?

  Phản hồi
 • 4. Hòa Thân  |  Tháng Sáu 3, 2010 lúc 4:42 chiều

  Ôi thôi, sự nghiệp chính trị, chính em của Cương bị ném vào sọt rác mất thôi:

  – Công an triệu tập để làm rõ sai phạm trong vụ Elcat Fabrics.

  – Lý lịch Đảng khai man, che dấu thành phần có nợ máu với dân bị phanh phui, cấp trên chỉ đạo làm rõ.

  – Ban phòng chống tham nhũng TW, tỉnh BR-VT chỉ đạo làm rõ hành vi tham nhũng thẩm định ĐTM.

  – Giao lưu trực tuyến thì trốn đi uống cà phê bị phát giác lại biện hộ là do mất điện đi ra quán cà phê làm? Tay này chuyên ra quán cà phê nhận phong bì, chắc là làm thêm.

  – Chức PGĐ thì ngày càng xa vời, không biết giữ nổi chức Chi cục trưởng không đây? (chắc giống cha Cường Chi cục trưởng Đà Nẵng thôi).

  – Âm mưu chui vào Ban chấp hành Sở TNMT bị Đảng ủy chỉ đạo không cho vào danh sách ứng cử viên, trong khi đó tìm kiếm vé vớt đi dự án Đại hội Đảng cấp trên hòng đánh bóng tên tuổi lâu nay thối quá cũng bị đập tan.

  Không biết thằng này nó còn lòng tự trong không nên từ chức đi là vừa, đợi đến lúc cách chức nữa thì trốn đâu cho hết nhục?

  Phản hồi
 • 5. Lê Cường  |  Tháng Sáu 3, 2010 lúc 5:40 chiều

  Các bác cứa đùa, tay này cao cơ lắm đấy. Thua keo này, nó lại bày keo khác cho coi; trong ván bài mà tay Cương này đang chơi lác đầu thì ở kèo trên: Loại được phó giám đốc sở, thoát bao nhiêu vụ bê bối. Tuy nhiên, “bài bạc” ăn nhau về gà gáy, bi giờ tay này đang nằm cửa dưới bởi không một lãnh đạo đầu ngành dám tin dùng người tráo trở, nhiều mưu mẹo và có tư tưởng “lừa thầy, phản bạn”. Không biết trong lúc này ông Giám đốc Chi cục Bảo vệ môi trường đã có “chiêu’ gì chưa để dọa cấp trên hay chưa. Biết đâu, cuối đường hầm tay này lại giở chiêu “Trạng chết-chúa cũng băng hà”.
  Cố nhân nói “Quạ, cáo tranh nhau không đáng ngại. Cọp, rồng đánh lộn mới đáng xem”. Các bạn hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Thắng, bại ra sao đang là dấu chấm hỏi to vật vã.

  Phản hồi
 • 6. Đầu To  |  Tháng Sáu 4, 2010 lúc 12:00 sáng

  Quan thầy của nó đỡ cho nó nhiều lắm rồi mà cũng không khá nổi. Từ việc tự ý có văn bản đề bạt ku Cương làm PGĐ không cần lấy ý kiến tổ chức theo quy trình, tự đi xác minh lý lịch (bị cấp trên tuýt còi vi vi phạm quy trình bổ nhiệm cán bộ); bao che cho các vụ tham nhũng, bê bối của Cương; tiến cử vào Ban Chấp hành,…tuyên dương vụ Giao lưu trực tuyến trốn đi uống cà phê,…nhưng tất cả đều bị thất bại.

  Âm mưu xảo quyền thì bao giờ cũng bị bóc trần và chặn đứng, đó là lẽ phải, là chân lý từ xưa đến giờ. Cho dù ku Cương có hàng ngày bưng bô, nâng bi cho quan thầy của mình thì kết cục cũng như ngày hôm nay mà thôi.

  Không biết quan thầy của Cương khi nào nếm mùi phản bội của thằng này nhỉ?

  Phản hồi
 • 7. Xuân Hinh  |  Tháng Sáu 4, 2010 lúc 9:31 sáng

  Đây là bài học cho những kẻ xu nịnh như tay Cương này. Qua đó chứng minh cách sống của hắn đã bị Đảng viên Sở TNMT tẩy chay, vậy làm sao có uy tín để làm lãnh đạo?

  Ku Cương có tài ăn nói ngụy biện, lãng tránh trách nhiệm và báo cáo thà nh tích rất giỏi, nhưng cách sống trung thực thì hắn hoàn toàn không có. Tư cách và liêm sỹ của thằng này chỉ là con số O nên đó là những gì mà hắn đang nhận

  Phản hồi
 • 8. Nâng Bi  |  Tháng Sáu 4, 2010 lúc 4:47 chiều

  Ngày môi trường thế giới 5/6 được tổ chức tại Tân Thành vào ngày hôm nay (4.6) nhưng ông Chi cục trưởng Chi cục BVMT cũng vắng mặt, cử chánh văn phòng Chi cục đi…Phải chăng do không có màu nên ông Cương đã không tham dự, trong khi đó nhiệm vụ truyền thông môi trường đóng một vai trò rất quan trọng, thế nhưng là người đứng đầu ngành môi trường của tỉnh, Cương cũng né tránh. Điều này có thể khẳng định Cương chỉ lấy bình phong BVMT để làm lợi cho cá nhân của Y, còn môi trường như thế nào thì mặc xác.

  Giao lưu trực tuyến còn trốn đi uống cà phê huống chi là Ngày môi trường thế giới. Giờ này chắc đang ngậm bi của quan thầy để cứu vớt nỗi nhục bị đánh rớt bầu bán đại hội Đảng của Sở TNMT

  Phản hồi
 • 9. Hoàng Đế  |  Tháng Sáu 4, 2010 lúc 5:03 chiều

  Thường vụ đã có ý kiến chính thức về lý lịch của tay Cương này. Lý lịch có dính dáng đến thành phần ác ôn Ngụy quyền, đặc biệt là khai man lý lịch nhằm che dấu thân phận của mình để leo cao và chui sâu vào Đảng nhằm tư lợi cá nhân.

  Rất may, Đảng ta rất sáng suốt nhận ra được âm mưu đen tối của thằng này nên đã chặn đứng. Chức chi cục trưởng cũng sắp đến ngày lên đường rồi 🙂

  Phản hồi
 • 10. Vũ Hà  |  Tháng Sáu 4, 2010 lúc 10:23 chiều

  Thằng cún này hay có trò lên UB họp hay nói xấu doanh nghiệp và các ngành lắm. Miệng nó rất thối, nhưng lời nói của nó còn độc hại hơn là mùi thối từ miệng hắn.

  Do nâng bi, liếm đít nhiều quá nên thối kinh người.

  Phản hồi
 • 11. bvmt  |  Tháng Sáu 5, 2010 lúc 5:55 chiều

  Ngày môi trường thế giới 5/6 năm nay thật là u ám, không có bất cứ một hoạt động nào việc mít tinh ở huyện Tân Thành, mà chủ yếu là do các DN, UBND huyện Tân Thành làm, trong khi đó tại Sở TNMT, Chi cục BVMT im thin thít.

  Thực ra cu Cương đã mất hết khí thế rồi, chiếc ghế PGĐ tưởng chừng chỉ chờ ngày ngồi vào nhưng đến giờ này thì quá te tua, lý lịch thì bị khui ra rất nặng, không chỉ khai man lý lịch mà bên nhà vợ của cu Cương cũng dính dáng đến ngụy quyền. Vậy nên, ngày môi trường cũng vứt vô sọt rác luôn.

  Thằng này nó bảo vệ chiếc ghế và túi tiền của nó chứ bảo vệ môi trường gì?

  Phản hồi
 • 12. Sở TNMT  |  Tháng Sáu 5, 2010 lúc 5:58 chiều

  Em nhớ năm 2007, sau khi bị loại khỏi chi ủy Văn phòng Sở TNMT (bầu 6 lấy 5, Cương là người duy nhất bị loại), hắn đã vứt luôn thẻ đãi biểu Đảng viên trong gầm bàn vì quá xấu hổ. Vậy nên, hắn đâu có coi trọng Đảng mà chỉ leo cao, chui sâu để trục lợi bản thân mình.

  Với loại người như vậy thì bị gạch nát 2 lần cũng chưa đủ vì để nó chui cao vào Đảng sẽ rất nguy hiểm.

  Phản hồi
 • 13. Nam Hải  |  Tháng Sáu 5, 2010 lúc 10:43 chiều

  Ngày môi trường thế giới (5-6) tổ chức tại Tân Thành có khoảng 500 người tham dự mittinh để tuyên truyền về bảo vệ môi trường. Là người đứng đầu Chi cục bảo vệ môi trường-cơ quan chính trong công tác bảo vệ môi trường lại không tham dự. Vô trách nhiệm quá ông Cương ơi. Chuyện tày trời này không biết UBND tỉnh có biết không nữa. Và biết có làm gì không hay cứ để tác oai tac quái. Nếu quan chức đầu ngành nào tại Bà Rịa-Vũng Tàu cũng như ông quan môi trường này thì người dân còn tin vào ai nữa.
  Không đi mít tinh, nhưng chiều 4-6-2010, tại UBND tỉnh ông Chi cục trưởng này đã rất to mồm rêu rao trong cuộc họp của Ban chỉ đạo xử lý ô nhiễm môi trường của tỉnh: Doanh nghiệp chưa có ý thức, người dân còn nhận thức thấp trong việc bảo vệ môi trường… Và để làm gương cho việc bảo vệ môi trường, ông chi cục trưởng đã tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo các ngành chức năng trong tỉnh soạn thảo quyết định đình chỉ hoạt động 7 doanh nghiệp tại xã Tân Hải một cách sớm nhất.

  Phản hồi
  • 14. Vũ Hà  |  Tháng Sáu 6, 2010 lúc 9:18 chiều

   Mít tinh tại Tân Thành làm gì có màu mè, phong bì đâu mà cha Chi cục trưởng này đi hả pác? Nó chỉ giỏi ném đá sau lưng người khác chứ những việc xã hội, cần đến trách nhiệm thì nó trốn chui, trốn nhủi như con…DOG.

   Buổi sáng 4.6 không hề có bất cứ cuộc họp quan trọng nào tại UBND tỉnh, SỞ TNMT hay CHi cục BVMT, nhưng hắn cử tay Chánh văn phòng (đầu đất) đi dự mít tinh ngày MTTG. Đến chiều, do có PCT chủ trì nên hắn có cơ hội tháp tùng quan thầy và nổ trước các ngành. Cứ có cơ hội xuất hiện trước UBND tỉnh là nó có mặt ngay, có cho tiền nó cũng không dám bỏ như bỏ dự mít tinh Ngày MTTG hay Giao lưu trực tuyến vì đó là cơ hội lấy điểm trước những bê bối ăn tiền doanh nghiệp, tham nhũng, quản lý yếu kém, lý lịch Đảng khai man và gian dối

   Phản hồi
 • 15. Lê Cường  |  Tháng Sáu 6, 2010 lúc 12:23 chiều

  Được ăn, được nói và được để ra uy với doanh nghiệp. Kiểm tra ở Tân Hải có bao giờ thấy ông Chi cục trưởng đi đâu vậy mà ông nói như là ông đi và tận mắt chứng kiến trước lãnh đạo tỉnh.
  Không biết các doanh nghiệp ở Tân Hải thoát đợt này sẽ làm gì hay là phải cam chịu đến hẹn lại cống nộp. Còn những doanh nghiệp bị đề nghị đóng cửa cũng sao không hợp tác lại để làm cho rõ trắng đen. Hiền lành quá thì bị bị bóp cho ra nước luôn.

  Phản hồi
  • 16. Thanh Hưng  |  Tháng Sáu 6, 2010 lúc 9:23 chiều

   Bác Lê Cường ơi (không biết phải bác Cường Đà Nẵng không nữa?). Kiểm tra Tân Hải từ tháng 3 mà mãi đến tháng 6 mới có báo cáo kết quả là có vấn đề rồi đó, vì kết quả phân tích mẫu chỉ trong vòng 2 tuần là có kết quả thôi, mà tại sao phải 3 tháng mới có kết luận? CHẳng quan là ku Cương chơi trò ú tim để mấy DN nào chịu chi thì xì tiền ra để có kinh phí mà chung chi vụ Eclat Fabrics và vỗ béo quan thầy để đứng ra cứu NET mấy vụ lý lịch, đơn tố cao tham nhũng chứ.

   7 DN mà Cương khẳng định đạt kết quả tốt đều không có xử lý đạt tiêu chuẩn cho phép, để xem diễn biến sắp tới thế nào nhé, sẽ có rất nhiều đơn tố cáo thằng này nó ăn tiền dựa trên nỗi đau của DN ở Tân Hải và người dân trong khu vực.

   Xin tiết lộ với các bác là sau khi kiểm tra thì tay đệ tử của Cương là Trần Anh Đức – trưởng đoàn đều ăn nhậu với những doanh nghiệp mà được đánh giá là đạt tiêu chuẩn đấy.

   Phản hồi
 • 17. Hải Sản  |  Tháng Sáu 7, 2010 lúc 9:56 sáng

  Báo cáo đề xuất xử lý ở Tân Hải đóng cửa gần hết các nhà máy, đó là thành tích bảo vệ môi trường của Chi cục BVMT sau 2 năm đề nghị UBND tỉnh gia hạ cho các doanh nghiệp này khắc phục ô nhiễm kể từ năm 2008.

  Thành công nhất của Lê Tân Cương đó là doanh nghiệp nào cũng đầu tư Hệ thống XLNT nên chỉ nhiêu đó là Cương cũng kiếm được từ 15-20%/hệ thống, thu về ít nhất hơn 10 tỷ đồng. Vậy nên, thời điểm này đề xuất đóng cửa các Nhà máy là OK lắm rồi. Vừa được tiếng là BVMT, vừa được tiền —> Ô nhiễm mặc bay, tiền tao bỏ túi.

  Phản hồi
 • 18. BVMT  |  Tháng Sáu 7, 2010 lúc 9:58 sáng

  Blog sẽ có phóng sự về vén bức màn bí mật phía sau việc đề xuất xử lý ô nhiễm ở Tân Hải để bạn đọc và cơ quan chức năng hiểu rõ bản chất giải quyết của Vua Môi trường Lê Tân Cương cùng với nghi án bị các DN ở đây tố cáo ăn 8 tỷ đồng.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Sáu 2010
H B T N S B C
« Th5   Th7 »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Most Recent Posts


%d bloggers like this: