[Cập nhật] Lê Tân Cương với những bê bối,…

Tháng Tư 6, 2010 at 7:16 chiều 19 comments

Để bám sát thông tin xoay quanh những bê bối xung quanh Lê Tân Cương, Chi cục trưởng Chi cục BVMT, được sự giúp sức của bạn đọc cung cấp thông tin, Blog’s BVMT xin cập nhật một số tin tức quan trọng sau:

1). Quy trình xác minh lý lịch Đảng của Lê Tân Cương có vấn đề tiêu cực: Ủy ban kiểm tra Đảng đã có buổi làm việc với Sở TNMT và có ý kiến phê bình quy trình xác minh lý lịch Đảng của Lê Tân Cương thực hiện không đúng theo điều lệ Đảng. Sai phạm ở đây là Chính quyền đã tham gia vào quá trình xác minh lý lịch Đảng, từ đó dẫn đến việc không minh bạch lý lịch mờ ám của tay quan tham này. Bản chất Lê Tân Cương đã che dấu lý lịch của mình khi không khai báo cha làm lính Bình Định (Blog’s BVMT) đã phân tích rất rõ kể từ ngày chui vào Đảng, nhờ nịnh bợ, bán miệng nuôi chôn nên đã được lãnh đạo Sở TNMT che dấu, nhưng sự việc không thoát khỏi tai mắt của nhân dân, những Đảng viên chân chính và cấp trên.

2). Lê Tân Cương không được bố trí làm bí thư Chi cục BVMT: Theo chỉ đạo của GĐ Sở TNMT, phải bố trí Lê Tân Cương làm bí thư chi bộ Chi cục BVMT, mục đích đưa Cương vào Ban chấp hành Sở TNMT, từ đó sẽ có tiếng nói và thuận lợi cho việc thăng tiến sau này. Thế nhưng, chỉ đạo này đã vấp phải phản ứng của một số Đảng viên trong Ban chấp hành vì cho rằng Lê Tân Cương có nhiều vấn đề về tham nhũng, lý lịch,…(vụ ghi âm nhận hối lộ là một bằng chứng rõ ràng), nếu bất chấp dư luận, bố trí làm bí thư thì…sẽ còn bị phanh phui thêm nhiều vụ tham nhũng còn kinh khủng hơn vụ Eclat Fabrics rất nhiều. Kết quả là ông Phó chi cục được làm bí thư…thật là sảng khoái:)

3). Một số đơn thư tố cáo của Bạn đọc Blog’s BVMT đã được gửi đến cho các cơ quan chức năng tố cáo những hành vi tham nhũng của Lê Tân Cương trong lĩnh vực BVMT mà y đang nắm quyền lực trong tay. Điển hình là vụ cấp phép đầu độc sông Thị Vải, Lê Tân Cương là tác giả đạo diễn để ăn tiền bẩn, phá hoại môi trường và niềm tin của người dân, nhà đầu tư vào chính sách của tỉnh BRVT trong đầu tư và BVMT. Đơn tố cáo đã được gửi đến Văn phòng Chính phủ, Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng Trung ương, Thanh tra Chính phủ, Bộ TNMT, Cục Cảnh sát Môi trường – Bộ Công an, Cục Cảnh sát môi trường phía Nam, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các ngành chức năng của tỉnh như Thanh Tra, Nội vụ, Công an tỉnh,…Chúng ta cùng chung tay mỗi người góp một lá đơn thì nhiều lá đơn sẽ được cơ quan chức năng xem xét, làm rõ trách nhiệm của Cương trong vụ Eclat Fabrics và nhiều vụ tham nhũng khác. Hy vọng, việc xử lý hình sự Lê Tân Cương sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất.

4). Ngày 31/3/2010, Ban Quản lý KCN đã có thông báo sẽ rút 10% nhuộm của dự án Eclat Fabrics, nhưng chưa rõ thời gian là khi nào. Trong khi đó, Sở TNMT chưa có bất cứ một động thái nào thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và UBND tỉnh trong sai phạm liên quan đến dự án bê bối này? Có thể, Lê Tân Cương đang kéo dài thời gian để tính kế đổ lỗi cho 2 xếp cũ của mình và tìm cách né tránh trách nhiệm. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi Blog’s BVMT sẽ cập nhật liên tục diễn biến của vụ án này và sẽ kiên quyết đấu tranh đến cùng để đưa Lê Tân Cương ra …ánh sáng của pháp luật.

5). Trong thời gian qua, Lê Tân Cương tiếp tục thao túng, khống chế toàn bộ lĩnh vực môi trường, gây khó dễ cho doanh nghiệp, đặc biệt là có một số tham mưu thiếu trách nhiệm, có dấu hiệu tham nhũng. Blog’s BVMT đang xác minh bằng chứng để công bố cho bạn đọc được biết về những vụ tham nhũng mới của tay quan tham này.

Blog’s BVMT có được các thông tin và bằng chứng về Lê Tân Cương là nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn đọc quan tâm đến BVMT ở tỉnh BR-VT. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa thông tin từ các bạn để chúng ta cùng nhau đấu tranh quyết liệt, loại bỏ con sâu đang phá hoại môi trường tỉnh BR-VT như tay quan tham Lê Tân Cương.

Advertisements

Entry filed under: Tham nhũng.

Dự án chôn lấp rác thải công nghiệp tại Khu xử lý chất thải tập trung Tóc Tiên: Khởi công rồi…để đó [Cập nhật] Dự án xử lý chất thải công nghiệp KBec – Bài học giá bao nhiêu?

19 phản hồi Add your own

 • 1. Ơ Kìa Thịt Chó  |  Tháng Tư 6, 2010 lúc 7:21 chiều

  Ủa vậy việc bổ nhiệm PGĐ cho Lê Tân Cương bị dừng hả các pác ơi? Em mong đ/c Cương làm PGĐ lắm, bởi vì đ/c càng gây khó dễ cho DN thì tư vấn bọn em mới có việc làm chứ. Nếu thoải mái cho DN thì bọn em ngồi…chăn kiến hả các pác?

  Phản hồi
  • 2. ATM  |  Tháng Tư 6, 2010 lúc 7:26 chiều

   Tư vấn mà không phải sân sau của Cương thì đừng mơ có cửa nhé. Nó không gây khó khăn kiểu này thì sẽ gây khó khăn kiểu khác. Để làm sao mất uy tín, tự khắc phá sản để sân sau của nó hưởng lợi chứ.

   Phản hồi
  • 3. Teo  |  Tháng Tư 7, 2010 lúc 3:09 chiều

   Bác ngây thơ thiệt đó. Vụ Eclat Fabrics có bằng chứng là do tư vấn cung cấp vì bị Lê Tân Cương hành đến phải bỏ nghề. Rất nhiều dự án đã được phê duyệt nhưng đành phải rút quyết định phê duyệt báo cáo ĐTM như: dự án đóng tàu Vinalines, dự án Phú Mỹ Korea…. nhưng dự án Eclat Fabrics đến giờ này vẫn chưa thấy có động thái nhúc nhích tham mưu từ sở TNMT. Chứng tỏ quan tham Cương vẫn được một số lãnh đạo chở che, bảo bọc vì nếu sự thật bị phơi ra thì xấu cả tông, ti, họ hàng. Việc kiên quyết bao che sự thật chỉ làm mất thêm lòng tin của Doanh nghiệp, của nhân dân vào pháp luật và chính nghĩa. Ông Cương hiện nay vẫn hy vọng đứng trên đỉnh quyền lực, nhưng sẽ ra sao nếu xã hội này đầy rẫy quan phụ mẫu như ông Cương này.

   Phản hồi
 • 4. Sa Mạc  |  Tháng Tư 6, 2010 lúc 7:22 chiều

  Thường vụ tỉnh ủy thông qua việc bổ nhiệm Lê Tân Cương thành PGĐ SỞ TNMT rồi, nhưng không hiểu vì sao quyết định hành chính chính thức chưa có? Có thể do mấy bác gửi đơn tố cáo tay này nên bị tạm dừng chờ xác minh chăng?

  Chuẩn bị bổ nhiệm mà dính dáng đến vụ Elcat Fabrics thì hơi bị mệt đây nha Cương.

  Phản hồi
 • 5. FBI  |  Tháng Tư 6, 2010 lúc 7:25 chiều

  Chiếc ghế của Cương ngồi cũng mang lại rất nhiều quyền lợi vật chất, thu nhập cao, nhiều tai tiếng chắc chắn sẽ bị cơ quan điều tra đưa vào tầm ngắm rồi. Có thể bây giờ chưa xử ngay đâu, chờ xem thái độ của thằng này thế nào đã. Biết đâu, đúng 1 cái nghe tin bắt Cương trên các báo thì sao, lúc đó Blog’s BVMT hết việc làm nhé hehe

  Phản hồi
 • 6. Lemon Question  |  Tháng Tư 6, 2010 lúc 7:28 chiều

  Em không bít các bác ở Trung Ương có thời gian để mà xử lý tay quan …be bé như Lê Tân Cương không hả các pác? Mà ở tỉnh thì lại chìm xuồng thôi vì ném chuột sợ vỡ bình mà.

  Lê Tân Cương khoe với mọi người là nếu không có Y làm quản lý, tham mưu về MT thì tỉnh BR-VT sẽ không có ai làm được. Đúng vậy, sẽ không có ai phá môi trường và dùi trật làm DN thiệt hại như Lê Tân Cương.

  Phản hồi
 • 7. Trạch Văn Đùng  |  Tháng Tư 6, 2010 lúc 10:31 chiều

  Hay đó, nếu mà cơ quan công an nhận được thì kiểu gì cũng đưa ông quan này vào tầm ngắm để bóp cò thôi.

  Tai tiếng lên đến tận…Thiên đình rồi thì làm sao mà thoát tội được hả Cương?

  Phản hồi
 • 8. Tý Siêu Quậy  |  Tháng Tư 6, 2010 lúc 10:35 chiều

  Em nhớ khi bỏ phiếu bí thư Văn phòng Sở, Cương là ứng cử viên số 1, nhưng kết quả chỉ có 1/6 phiếu, rớt thẳng cẳng. Xin bật mí là 1 phiếu đó chính là do Lê Tân Cương tự bỏ cho mình. Qua đó cho thấy uy tín của nó ở Sở TNMT chỉ là con số O tròn trĩnh.

  Chính ông Tư Hiển Giám đốc SỞ đã nói từ ngày có môi trường về Sở làm ô nhiễm Sở TNMT, thế nhưng cuối cùng ông Tư Hiển cũng bị…ô nhiễm vì Cương đầu độc bằng cách nâng bi, liếm đít nên nói gì cũng nghe

  Phản hồi
 • 9. Cá Tháng 4  |  Tháng Tư 6, 2010 lúc 10:40 chiều

  Các bác xem tại sao Lê Tân Cương không bao giờ ký nháy vào những văn bản mang tính chất nhạy cảm hoặc phải chịu trách nhiệm, hắn chỉ tham mưu những văn bản theo kiểu HÀi VÃi Hàng nè:

  http://www.box.net/shared/b94dk8y8zh

  Để ý nha: Văn bản ký ngày 31/3/2010, đề nghị các đơn vị cung cấp thông tin về Chi cục BVMT trước ngày 26/3/2010. Vãi chưởng không?

  Qua đó mới thấy Cương ký nháy toàn những trường hợp vãi cả Hà.

  Phản hồi
  • 10. Tuấn Kiệt  |  Tháng Tư 6, 2010 lúc 10:42 chiều

   Ý em xin lỗi các bác, xếp Cương của em chỉ xem kỹ những văn bản nào có màu thôi, vì xếp ý sợ bọn em qua mặt, đồng thời coi kỹ để vặt Doanh nghiệp, còn mấy văn bản tào lao này đâu có giá trị gì đối với xếp ấy đâu nên gửi đến mấy cơ quan họ cười cho thối mũi.

   Phản hồi
   • 11. Lampad  |  Tháng Tư 7, 2010 lúc 3:18 chiều

    Nó tham mưu bậy bạ làm mất uy tín của tỉnh thôi. Từ trên đã không có trách nhiệm thì sao dưới có trách nhiệm được. Xếp nào thì lính đó là đương nhiên.

 • 12. Hero  |  Tháng Tư 6, 2010 lúc 10:49 chiều

  Kết quả tìm kiếm “Lê Tân Cương Chi cục trưởng” cho thấy google đã chỉ ra hàng loạt bài viết về Lê Tân Cương nổi tiếng là một quan…tham nhũng.

  http://www.google.com.vn/search?hl=vi&q=%22L%C3%AA+T%C3%A2n+C%C6%B0%C6%A1ng+Chi+c%E1%BB%A5c+tr%C6%B0%E1%BB%9Fng%22&meta=&aq=f&aqi=&aql=&oq=&gs_rfai=

  Tiếng tăm của Lê Tân Cương được lưu danh muôn thửa trên Mạng rồi.

  Phản hồi
 • 13. Elcat  |  Tháng Tư 6, 2010 lúc 10:51 chiều

  Các bác thử đọc bài bình luận ở Yeumoitruong.com nè:

  http://yeumoitruong.com/forum/showthread.php?t=8288

  Lê Tân Cương nổi tiếng kéo theo cả Cục trưởng Cục thẩm định ĐTM đã về hưu.

  Phản hồi
 • 14. Thầy Dùi  |  Tháng Tư 6, 2010 lúc 10:54 chiều

  Các bác muốn Lê Tân Cương được nhiều người biết đến trên mạng, các tiêu đề của bài viết nên có các từ khóa “Lê Tân Cương Chi cục Bảo vệ Môi trường”, “Lê Tân Cương Chi cục trưởng”, “Lê Tân Cương Eclat”, “Lê Tân Cương tham nhũng”, “Lê Tân Cương ghi âm”, “Lê Tân Cương BR-VT”, “Lê Tân Cương bảo vệ môi trường”,…đảm bảo là google đưa ra kết quả tìm kiếm rất nhanh. Như vậy, bạn đọc quan tâm đến môi trường, đến tỉnh BR-VT sẽ nhanh chóng tìm ra Blog và biết đến Lê Tân Cương nhiều hơn, lúc đó cơ quan chức năng sẽ tìm hiểu bộ mặt thật của tay quan tham này để có thể nhanh chóng xử lý.,

  Phản hồi
 • 15. Quân Sư  |  Tháng Tư 7, 2010 lúc 6:25 sáng

  Sao các bác không cập nhật tình hình là ngày nào cũng chầu trực để nâng bi quan trên của Lê Tân Cương vậy? Mặc dù cả Sở TNMT đều biết chuyện này nên Cương bây giờ chuyển sang chiến thuật nâng bi kín đáo nhưng lại nhiệt tình hơn.

  Không biết nó nâng bi vậy có cứu được vụ Eclat không đây?

  Phản hồi
 • 16. Phùng Công Thắng  |  Tháng Tư 7, 2010 lúc 6:27 sáng

  Đ/c Cương có thể thoát thân trong vụ Hùng Xì tẹc nhận 1,8 tỷ đồng, nhưng vụ Eclat Fabrics dư luận hết sức bức xúc, hắn có đổ tội cho 2 xếp của hắn là ông Tư Hiển và ông Boa thì cũng không thoát tội liên đới trách nhiệm. Bây giờ thằng tham mưu cũng bị tội như thằng ký, lo ói tiền ra mà chạy đi là vừa rồi.

  Công nhận thằng này nó bê bối quá nhỉ, tôi đọc Blog’s BVMT này mà thấy kinh hoàng cho 1 tay quan tham như tay Cương này.

  Phản hồi
 • 17. BO  |  Tháng Tư 7, 2010 lúc 12:26 chiều

  Tin mới nhất: Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng đã có văn bản gửi SỞ TNMT v/v Lê Tân Cương tham nhũng trong vũ Eclat Fabrics rồi đó các bác.

  Văn bản số 34/BCĐ-PC ký ngày 5/4/2010. Vậy là tiêu đời Cương rồi. Ngày trả giá về việc hành hạ doanh nghiệp đã điểm.

  Phản hồi
  • 18. Lampad  |  Tháng Tư 7, 2010 lúc 3:25 chiều

   Rồi cũng đâu vào đó. Vụ Lê Tân Cương tốn quá nhiều giấy mực nhưng rồi sẽ lại xếp xó hồ sơ thôi. Tay này thủ đoạn kinh khủng lắm. Đạp chết cả bạn bè, đồng nghiệp để ngoi lên đường công danh chính trị. Vụ Eclat làm Cương mất điểm nhưng điểm bưng bê, nịnh nọt, luồn cúi vẫn còn. Mà lãnh đạo ai không khoái có thằng múa hát, tung hô.

   Phản hồi
 • 19. OK!  |  Tháng Tư 7, 2010 lúc 6:12 chiều

  Đồng ý với tiền vệ Lampad của đội Chelsea, gửi trở lại Sở để xem xét xử lý thì được nhiên chìm xuồng rồi vì không lẽ thằng tham nhũng lớn lại đi kỹ luật, điều tra thằng tham nhũng nhỏ hơn?

  Tất cả các vụ tham nhũng chỉ bị xử lý khi báo chí Trung ương lên tiếng mạnh mẽ và các cơ quan điều tra của Bộ Công an, Thanh tra CHính Phủ,…vào cuộc thì mới lôi ra được, ở tỉnh BR-VT thì sẽ không có xử lý tay Cương được đâu.

  Bác Lampad đừng bi quan, vụ Eclat Fabrics là do Chính phủ chỉ đạo 2 lần, nên sẽ có cơ quan Trung ương theo dõi, giám sát, kiểm tra và xử lý. 1 tay của Cương không chống nổi bầu trời đâu. Vấn đề là các bác phải gửi thật nhiều đơn lên các cơ quan cấp Trung ương thì mới xử được vụ tham nhũng này của tay Cương.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Tư 2010
H B T N S B C
« Th3   Th5 »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Most Recent Posts


%d bloggers like this: