[Tin HOT] Xem báo Pháp luật Việt Nam phanh phui vụ tham nhũng của Lê Tân Cương

Tháng Ba 29, 2010 at 2:57 chiều 53 comments

Như Blog đã thông báo, hiện nay, các báo đang tiến hành điều tra sai phạm của Lê Tân Cương đối với vụ cấp phép “đầu độc sông Thị Vải”, hôm nay, Báo pháp luật Việt Nam đã có bài viết khẳng định thủ phạm chính là Lê Tân Cương, đương kim Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mời các bạn đọc rõ bài báo tại hình ở dưới hoặc bấm trực tiếp tải về máy xem rõ hơn.

(Click chuột vào hình ảnh để xem toàn bộ bài báo. Thanks).

Tải về máy: http://www.box.net/shared/rh54ohi8n2

Kết luận của bài báo đang chờ UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xử lý vụ này xem trắng đen như thế nào.

Advertisements

Entry filed under: Tham nhũng.

[Vụ án Eclat Fabrics] Nghe online Chi cục trưởng Chi cục BVMT vòi vĩnh nhận hối lộ [Điều tra] Lê Tân Cương đã thao túng Hội đồng thẩm định ĐTM như thế nào?

53 phản hồi Add your own

 • 1. Đầu to  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 3:07 chiều

  Bài báo hoành tráng quá nhỉ, vạch rõ chân tướng mấy thằng tham nhũng ở Sở TNMT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cái này các cụ gọi là “Trên bảo dưới không nghe”. Nghe đâu, tay Cương này sắp được bổ nhiệm phó GĐ Sở TNMT nữa đó các bác ơi

  http://www.box.net/shared/rh54ohi8n2

  (Bấm vào xem rõ bài báo)

  Phản hồi
  • 2. noname  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 11:57 sáng

   Em tưởng là chính phủ đã ra quyết định thì Tỉnh phải lập tức thi hành các chỉ thị chứ nhỉ. Ở công ty em sếp nói mà không nghe thì coi như tự nộp đơn xin nghỉ, hơn nữa nếu sai phạm thì phải khắc phục hậu quả xong mới được phép nghỉ ấy chứ. Lạ thật, sao Mr Cương lại được ưu ái thế nhỉ?

   Phản hồi
 • 3. Em Chả  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 3:16 chiều

  Đ/c Cương còn được lên Báo Người Lao động năm 2004 nè các bác. Thật là một vị quan…thanh liêm, nổi tiếng về tham nhũng, gây khó dễ cho các DN.

  http://www.box.net/shared/ajn0npzljp

  Mời các bác đọc lại nè. Như vậy, bản chất của Lê Tân Cương là trùm tham nhũng, vấn đề là UBND tỉnh có thật sự muốn ra tay hay muốn mất uy tín đối với các nhà đầu tư và thiệt hại về ngân sách Nhà nước?

  Phản hồi
  • 4. noname  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 11:59 sáng

   bài này năm ngoái đọc rồi.
   Có một dạo các diễn đàn xôn xao, ai cũng tưởng phen này các vị ấy sẽ bị xử lý nghiêm khắc, rồi tự nhiên im lìm chẳng thấy gì nữa.
   Chán!
   Dù sao cũng tiếp tục theo dõi xem diễn biến thế nào, chứ kiểu này ai mà dám làm việc với vị ấy nữa.

   Phản hồi
 • 5. Thanh tra  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 3:19 chiều

  Báo Pháp Luật Việt Nam trực thuộc Bộ Tư pháp, không bán rộng rãi trên thị trường, không có website, nhưng báo này mà đã lên tiếng thì thường các quan tham sẽ hết đường binh.

  Lê Tân Cương chỉ là 1 tay quan tham nhỏ, khó mà che được bầu trời, sự việc đã đưa lên báo Pháp Luật Việt Nam thì coi như chuẩn bị “chạy thuốc” đi là vừa rồi.

  Phản hồi
  • 6. ATM  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 4:10 chiều

   Đồng ý với bác Thanh Tra, có vinh dự lên báo pháp luật thì mọi việc chuẩn bị mà lên đường thôi. Để xem Cương có ba đầu, sáu tay chạy tội vụ này được không?

   Có thể vụ Hùng Xì Tẹc hắn chạy thoát vì ít có người tố cáo, còn bây giờ 100 DN hỏi đến Lê Tân Cương thì đến 101 DN lắc đầu, lè lưỡi về tay quan tham này vì luôn gây khó dễ và ăn tiền của các DN này.

   Ăn mạnh quá thì cũng phải có ngày đền tội thôi.

   Phản hồi
 • 7. Police  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 3:25 chiều

  Hai cha quan tham Tư Hiển và Sáu Bo bây giờ hạ cánh của không an toàn, vụ này mà xử đến nơi đến chốn thì trách nhiệm 2 cha này cũng không phải là nhỏ. Bây giờ thì 2 đ/c này mới được nếm những tham mưu bậy của Lê Tân Cương nó đắng cay như thế nào? Cũng là quả báo vì đã quá tin dùng thằng này, nó đưa gì cũng ký, bảo gì cũng gật, ký bậy, ký bạ bây giờ gây hậu quả nghiêm trọng. Không biết nó có đổ tội cho nữa không đây.

  Đ/c GĐ mới cũng nên nghiên cứu vụ này để rút cho mình bài học đi là vừa, tránh lặp lại giống như số phận của 2 quan tham 4 Hiển và 6 Bo.

  Phản hồi
  • 8. Ba Phải  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 3:45 chiều

   GĐ mới của Sở TNMT không cần phải chờ lâu đâu. Bây giờ hậu quả Lê Tân Cương gây ra, bác sẽ là kẻ chịu trách nhiệm giải trình trước UBND tỉnh. Quýt làm cam chịu. Không lẽ bác đổ lỗi cho GĐ cũ và không thể xác định được kẻ đã đưa cả Sở TNMT lên báo chí suốt từ 2008 đến nay.

   Phản hồi
  • 9. Hồng Thất Công  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 4:07 chiều

   Theo tôi tiên liệu thì ku Cương sẽ đổ tội cho ông 4Hien và ông Bo, vì dù sao 2 cha này không còn giá trị lợi dụng đối với hắn nữa nên hắn tội gì mà không phủi tay.

   Nếu thời điểm này, tỉnh BR-VT mà bổ nhiệm Cương làm PGĐ Sở thì đúng là bất tuân thượng lệnh từ Chính Phủ vì dù sao Cương cũng là đối tượng trong vụ đầu độc sông Thị Vải.

   Mới đây, em còn biết Sở TNMT mới phê duyệt báo cáo ĐTM của Cụm CN Ngãi Giao có nhuộm, 4000 m3/ngày xả thẳng vào sông Dinh chảy về nhà máy nước Bà Rịa. Lại thêm một tham mưu bố láo của thằng Cương. Thật không hiểu nổi trong lúc đang lùm xùm vụ Eclat thì hắn vẫn ngang nhiên tham mưu phê duyệt một dự án dệt nhuộm khác, chắc chắn có ăn uống rồi đây.

   Phản hồi
   • 10. noname  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 12:01 chiều

    Sao mà đổ tội được, tất nhiên các sếp đặt bút ký mà không suy nghĩ thì cũng dính tội, nhưng mà chủ yếu là người đề xuất. Các sếp bao nhiêu việc thì thời gian đâu mà cái gì cũng xem.

    Cá độ xem, ai sẽ là người chịu trách nhiệm chính? theo em thì Mr Cương vì ông ấy là chi cục trưởng chi cục Môi trường cơ mà.

 • 11. PV Tuấn Sơn  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 3:27 chiều

  Ơ hay, sao trùng hợp thế này? Ngày trước đ/c 6 Bo cũng được lên báo Pháp Luật VIệt Nam nghi án tông xe gây chết người? Bây giờ lại tiếp tục vinh hạnh lên báo này 1 lần nữa, không biết có điềm gở gì không đây?

  Báo Pháp Luật mà lên tiếng thì không tay nào chạy thoát đâu. Cương bây giờ nên bắt đầu tẩu tán tài sản đi là vừa, chứ tiền nhiều như quân Nguyên cũng không đền nổi sai phạm này được đâu.

  Phản hồi
  • 12. Bác sĩ  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 3:58 chiều

   Nếu ai đã từng làm việc lâu thì mới biết ông Cương thủ đoạn như thế nào. Hắn sống vô cảm với đồng nghiệp và quản lý lính lác theo kiểu gia đình trị. Thấy ai bệnh nặng hay có cuộc sống khổ sở là hắn rất thích chí (nhất là với người hắn ghét và cản mũi kỳ đà trong sự nghiệp chính trị). Sở em có người bị cắt mật, hắn nói “cắt mật sống chỉ được vài tháng là toi” thế nhưng người đó vẫn sống phơ phơ. Bây giờ thì ai chết biết liền. Đúng là trời bất dung gian.

   Phản hồi
   • 13. Trĩ nội  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 4:03 chiều

    À hà, người cắt mật ở SỞ TNMT là anh Thức rồi, cán bộ quy hoạch của Sở lên PGĐ đấy, Lê Tân Cương hắn mong vậy cũng đúng thôi vì nếu không lại tranh chức PGĐ với nó sao hả Bác Sỹ?

    Bây giờ phanh phui hành vi tham nhũng của hắn, cả Sở TNMT sẽ vui mừng vì cuối cùng, con người nham hiểm như L.T.Cương cũng bị pháp luật sờ gáy.

   • 14. CV9  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 10:01 sáng

    Khốn này thay cho thắng DOG này, cả Sở TNMT ghét nó ra mặt vì thói đời những kẻ xu nịnh chỉ được lòng mấy thằng quan ưa nịnh, còn người trung thực, thẳng thắn thì rất ghét loại người này.

    Ở Sở TNMT người ta làm sao chấp nhận được một kẻ khai mai lý lịch dính dáng đến ngụy quyền, ác ôn lại đi chỉ đạo những Đảng viên chân chính, một kẻ tham nhũng, tai tiếng đầy mình, cơ hội chủ nghĩa lại đi lãnh đạo họ.

    Sở TNMT thật là bê bối!

   • 15. noname  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 12:03 chiều

    Chắc Mr Cương nói vui thôi, chứ em nghĩ ai lại cười cợt trên nỗi đau của người khác như vậy chứ!

 • 16. Trần  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 3:35 chiều

  Cám ơn báo chí đã dũng cảm đăng tải các sự kiện nhức nhối của BR-VT. Không lẽ chỉ có một mình ông Lê Tân Cương làm được cái chức PGĐ Sở TNMT. Lãnh đạo hãy sáng suốt chọn lựa theo chỉ đạo của bác NĐM: chọn lãnh đạo phải có đạo đức, mạnh mẽ về tư duy, sạch và cần nhất là có tầm nhìn. Ông Cương có gì các bác thử cho em ý kiến với?

  Phản hồi
  • 17. Dragon  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 3:54 chiều

   Vấn đề không phải có 1 mình L.T.Cương mới có khả năng làm PGĐ Sở, mà cái chính hiện nay trong các cơ quan Nhà nước thằng nào giỏi nịnh, nâng bi hay là OK. Thêm cái khoản báo cáo láo mà good nữa thì càng Okey.

   Cương là 1 kẻ rất chịu khó nịnh nọt, tôi khâm phục ông này ở chỗ cho dù hắn có ghét, có hận người đối diện thì hắn vẫn cười nói vui vẽ, đây là 1 trong những sở trường của con người này. Do đó, để đạt được mục đích cá nhân thì việc la liếm, bung bô đối với Cương là chuyện nhỏ.

   Tất nhiên không chỉ dùng nước bọt, phải chung chi, quà cáp thì mới OK. Ở một vị trí ngon như chức Chi cục trưởng hay PGĐ Sở phụ trách Môi trường ngồi không cũng có thể hái ra tiền (nghe Blog nói thu nhập lên đến 25 tỷ/năm), nên việc sa đà vào tư lợi cá nhân là không tránh khỏi, không biết ngoài vụ Eclat còn vụ nào sắp bị phanh phui nữa đây?

   Phản hồi
 • 18. Ba Phải  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 3:41 chiều

  Cương là một kẻ thủ đoạn –> tất nhiên là không có đạo đức. Không có tư duy –> tham mưu sai luật và có chủ ý. Vấn đề sạch thì không cần bàn vì trang web này đã lột tả hết. Tầm nhìn –> chỉ nhìn vào túi DN để có thể móc thoải mái, nhằm thoả mãn một phần lòng tham không đáy. Còn gì không các bạn??????

  Phản hồi
 • 19. Dùi Trật  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 3:50 chiều

  Đồng ý với bác Ba Phải là Lê Tân Cương là một kẻ thủ đoạn, rất nham hiểm. Bất cứ việc gì hắn đều tính trước và luôn đề phòng với tất cả mọi người, bản chất của hắn là chỉ biết có lợi cho bản thân, còn chuyện trách nhiệm đối với xã hội, DN hay người dân, thì hắn vứt vào sọt rác.

  Hắn rất cẩn thận, nhưng tôi vẫn không hiểu sao lại bị ghi âm những lời nói chết người đến như vậy? Chỉ cần nghe qua đoạn băng ghi âm là biết bản chất của sự việc rồi.

  Phản hồi
  • 20. Bo  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 4:20 chiều

   Lê Tân Cương là kẻ sống nhiều mặt, rất dè chừng cẩn thận trong lời ăn, tiếng nói. Việc mất cảnh giác để bác tư vấn ghi âm là quả báo nặng nề nhất trong suốt 18 năm làm việc. Đây chỉ là một mảng nổi nhỏ trong rất rất nhiều mảng chìm mà dư luận tư vấn xôn xao trong suốt các năm qua. Nhìn lại lính lác chi cục có đứa nào khá đâu, chỉ có Cương là có xe hơi, biệt thự. Xe Audi đời 2010 (500.000USD) nha các bác.

   Phản hồi
   • 21. Đầu to  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 8:40 chiều

    Audi làm gì có giá 500.000 USD hả bác Bo? Q7 mắc nhất chỉ có giá tầm 160-180.000 USD thôi. Thời điểm này, bố bảo Cương dám sắm Audi mặc dù cỡ 10 AUDI cũng chỉ là muỗi so với hầu bao tham nhũng của CƯơng. Bây giờ, số tiền này dùng để chạy chức và êm thấm vụ Eclat này.

    Các bác đánh là phái đánh thật mạnh thì mới hy vọng vì mưu thằng này mấy vụ kiểu này nó tính ghê lắm, cộng với tiền tham nhũng của nó nhiều như quân nguyên thì ai mà chịu nổi.

   • 22. noname  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 12:06 chiều

    Cha nội này nói quá! Cái gì có thì nói, bình luận lung tung, he he!

  • 23. noname  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 12:14 chiều

   Đề nghị ai có băng ghi âm đưa lên cho anh em nghe với.
   Bây giờ công nghệ thông tin tiến bộ rồi, cẩn thận cách mấy vẫn ghi âm được mà, có khi còn quay đươc video ấy chứ, nếu có đoạn clip nào thì đưa lên luôn nhé.

   Phản hồi
 • 24. Lê Văn Nam  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 4:13 chiều

  Cám ơn Blog đã góp phần phanh phui hành vi tham nhũng của ông Lê Tân Cương. Từ bằng chứng của bạn đọc cung cấp, tôi đã tập hợp tất cả và làm đơn gửi đến VP Chính Phủ, Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng,…để cung cấp thông tin tham nhũng của Lê Tân Cương về vụ đầu độc sông Thị Vải, hy vọng góp 1 phần vào việc đấu tranh chống tham nhũng, góp phần bảo vệ môi trường tỉnh BR-VT.

  Các bạn hãy tham gia cùng với tôi, gửi các bằng chứng này đến các cơ quan chức năng, báo chí để vạch mặt quan tham Lê Tân Cương.

  Xin cảm ơn!

  Phản hồi
 • 25. PV BRVT  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 8:45 chiều

  Báo cáo các pác là sáng nay (29/3/2010), tòa soạn báo BR-VT đã nhận được đơn thư tố cáo hành vi tham nhũng của Ông Chi cục trưởng CHi cục BVMT – Lê Tân Cương kèm theo rất nhiều bằng chứng chứng minh sự tham gia nhiệt tình của Lê Tân Cương trong việc tiếp tay đầu độc sông Thị Vải, đặc biệt là đoạn băng ghi âm giọng nói của tay quan tham này.

  Ban BT báo đã chuyển cho PV điều tra để tiến hành xác minh nhằm sớm đưa vụ việc ra ánh sáng. Bạn đọc nào có thêm bằng chứng tham nhũng của Cương, xin vui lòng gửi đến tòa soạn để cùng chúng tôi vạch mặt tay quan tham này.

  Xin cảm ơn!

  Phản hồi
  • 26. ĐTM  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 8:49 chiều

   Tôi sợ báo địa phương không dám đấu tranh vì sợ đụng chạm? Đặc biệt là sợ ảnh hưởng đến uy tín của UBND tỉnh đối với các nhà đầu tư nên Báo VRVT khó mà dám làm đến cùng?

   Phản hồi
   • 27. noname  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 12:08 chiều

    Chính xác, để xem báo BRVT có đăng không là biết ngay, nhưng mà chắc các báo phải xác minh rồi mới đăng chứ đâu phải gửi cái gì cũng đăng.

    Năm ngoái có đoạn băng ghi âm nhưng nghe khó quá, không biết năm nay lại có đoạn ghi âm khác nghe có tốt hơn không.

 • 28. BVMT  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 8:48 chiều

  Để có thể nhanh chóng vạch mặt Lê Tân Cương thao túng ngành Môi trường tỉnh BR-VT, Blog BVMT rất mong nhận được góp ý, bằng chứng hoặc vụ việc Lê Tân Cương đang nhũng nhiểu, gây khó dễ cho các DN để báo cho cơ quan chức năng xử ly!

  Chúng ta hãy cùng chung sức làm sạch môi trường của tỉnh BR-VT.

  Phản hồi
 • 29. Bao Công  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 8:52 chiều

  Báo Pháp luật Việt Nam rất có uy tín, tôi nghĩ vụ việc này không thể chìm xuồng được, đặc biệt Lê Tân Cương chỉ là 1 tay quan nhỏ, không phải là không thể sờ tới được.

  UBND tỉnh cần làm rõ vụ này để trả lời trước dư luận, lấy lại niềm tin của DN về một môi trường đang vẫn đục vì có những tay quan tham như Cương.

  Phản hồi
 • 30. DNTN  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 8:54 chiều

  Tôi đã từng làm việc với ông Cương, thực sự rất khó chịu vì thái độ rất coi thường DN. Nói chuyện toàn xưng Tôi, áp đặt người khác và đặc biệt là không bao giờ giúp đở DN. Chỉ khi nào chung tiền mới giải quyết.

  Vì vậy, không có gì lạ khi báo Pháp Luật chỉ đích danh Lê Tân Cương trong vụ Eclat

  Phản hồi
 • 31. HỔ Giấy  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 8:57 chiều

  Xin chúc mừng đồng chí Cương đã nổi tiếng cả nước. Các bác xem lại báo Việt Nam Nét đã từng viết bài dệt nhuộm nè:

  Rút 10% sản phẩm nhuộm công ty ‘đầu độc’ sông Thị Vải
  Cập nhật lúc 09:59, Thứ Ba, 25/08/2009 (GMT+7)
  ,
  – UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, yêu cầu UBND tỉnh kiểm điểm các tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc cấp phép cho Công ty TNHH Eclat Fabrics Việt Nam xả ra sông Thị Vải. Đồng thời, Phó Thủ tướng yêu cầu rút lại nội dung cho phép 10% sản phẩm nhuộm trong dự án đầu tư dệt kim đã cấp cho Công ty TNHH Eclat Fabrics Việt Nam.

  Hội đồng thẩm định vượt quyền Thủ tướng

  Theo nguồn tin của VietNamNet, ngay sau khi Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải có chỉ đạo rút 10% giấy phép dệt nhuộm của Cty Eclat Fabrics Việt Nam, BQL các Khu công nghiệp (KCN) BR-VT đã ra văn bản cho biết sẽ rút lại nội dung cho phép 10% sản phẩm nhuộm trong dự án Nhà máy dệt kim của Công ty TNHH Eclat Fabrics Việt Nam.

  Công ty TNHH Eclat Fabrics Việt Nam. Ảnh: Vĩnh Minh
  Trước đó, trong báo cáo gửi UBND tỉnh này, Sở TN&MT BR-VT (đơn vị phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường – ĐTM) lại “khăng khăng” khẳng định có thể kiểm soát được nguồn thải và việc sở này phê duyệt là đúng luật…

  Chính vì vậy nên trước đó, ngày 20/11/2007, Sở TN&MT tỉnh BR-VT đã phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) cho dự án xây dựng nhà máy dệt kim cho Công ty TNHH Eclat Fabrics Việt Nam, trên cơ sở ý kiến thông qua của hội đồng thẩm định. Bởi vậy dự án được cấp phép dễ dàng.

  Bao biện…

  Sau khi có chỉ đạo của Phó Thủ tướng, UBND tỉnh BR-VT đã đề nghị Sở TN&MT BR-VT có báo cáo việc phê duyệt ĐTM. Trong văn bản gửi UBND tỉnh này, Sở TN&MT lại khẳng định việc mình tổ chức hội đồng thẩm định và phê duyệt ĐTM là hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật. “Hội đồng thẩm định ĐTM không có quyền cấm hay hạn chế dự án đầu tư nào nếu như Luật không quy định”. Sở TN&MT in đậm dòng này trong báo cáo.

  Chưa hết, liên quan đến nội dung cho phép 10% sản phẩm nhuộm của dự án, Sở còn lý luận, dự án dệt kim có không quá 10% nhuộm có nguồn vốn đầu tư lớn, công nghệ hiện đại, hóa chất sử dụng đúng theo quy định của Chính phủ và cam kết đầu tư toàn bộ các công trình xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn môi trường trước khi đi vào vận hành chính thức.

  Mặt khác dự án lại đầu tư ở KCN Mỹ Xuân A2, KCN duy nhất trên địa bàn tỉnh BR-VT được đầu tư hoàn chỉnh và đưa vào vận hành hệ thống xử lý nước thải tập trung 15.000m3/ngày đêm, chia làm 2 khu. Hiện lưu lượng nước thải toàn KCN lại chưa đáp ứng hết công suất của 1 khu. “Do đó dự án này đầu tư trong KCN Mỹ Xuân A2 hoàn toàn có thể kiểm soát được nguồn thải ra sông Thị Vải” – Sở khẳng định!

  Thế nhưng, BQL các KCN tỉnh BR-VT lại tỏ ra “mạnh tay” hơn, khi có văn bản số 921/BQL-ĐT gửi Công ty TNHH Eclat Fabrics Việt Nam về việc “Rút lại nội dung cho phép 10% dệt nhuộm của dự án Nhà máy dệt kim tại KCN Mỹ Xuân A2”. Nguyên nhân rút, vì dự án này thuộc một trong các loại hình công nghiệp tạm thời không cấp phép đầu tư do có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng.

  Vĩnh Minh

  http://vietnamnet.vn/xahoi/doisong/2009/08/865229/

  Phản hồi
 • 32. ATM  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 8:59 chiều

  Các bác bình luận, báo có nói gì đi chăng nữa thì Ku Cương mới trình ông Sâm ký phê duyệt ĐTM một dự án dệt nhuộm khác đầu độc sông Dinh đó. Mà sông Dinh hoành tráng hơn sông Thị Vải vì dưới hạ lưu là nhà máy cấp nước sông Dinh, còn ngay tại nguồn thải là hồ Đá Đen.

  Quả là siêu nhân Cương. Potay.com

  Phản hồi
 • 33. Hay Thật  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 9:13 chiều

  Con của một tên lính bình định, từng giết hại dân lành và những chiến sỹ hoạt động cách mạng đã leo cao, chui sâu vào hàng nghũ của Đảng, mục đích của nó là gì? Là tư lợi cá nhân và phá hoại xã hội này, một người được giao nhiệm vụ BVMT thì lại tiếp tay cho đầu độc môi trường gây ra hậu quả nghiêm trọng, pháp luật cần nghiêm trị những kẻ như thế này để làm gương.

  Chính phủ đã thành lập CS Môi trường, nhưng chưa có 1 quan tham nào về môi trường bị lôi ra ánh sáng. DN xả chất thải ra môi trường thì bị bắt, bị phạt, nhưng hành vi nguy hiểm như Lê Tân Cương thì sao lại vẫn để tồn tại trong thời gian dài?

  Phản hồi
 • 34. Hay Thật  |  Tháng Ba 29, 2010 lúc 9:19 chiều

  Nếu bị rút giấy phép, Công ty Eclat Fabrics sẽ bị thiệt hại từ nhiều phía, ông Richard Wang nói thêm: Thứ nhất là thiệt hại về uy tín, các khách hàng của chúng tôi sẽ mất niềm tin đối với tập đoàn Eclat vì hiện tại họ đều biết chúng tôi đã đầu tư tại Việt Nam. Về kinh tế, thiệt hại là khoảng 40 triệu USD”.

  http://tinkinhte.jcapt.com/nd5/detail/tai-chinh-dau-tu/tin-dau-tu-viet-nam/kho-co-the-dieu-chinh-noi-dung-giay-chung-nhan-dau-tu/31468.123126.html

  Không biết ai sẽ phải đền số tiền này cho Nhà đầu tư? Tay quan tham Cương ăn có mấy chục ngàn USD mà để lại hậu quả nặng nề quá nhỉ?

  Phản hồi
  • 35. noname  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 12:09 chiều

   Bỏ mẹ rồi, 40 triệu $ thì tiền đâu mà đền? Tỉnh đền hay Sở TNMT đền hay Mr Cương đền?

   Phản hồi
 • 36. Tấn Cương  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 9:49 sáng

  Các bác đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé, đây mới chỉ là bước đầu đưa tên tuổi của Lê Tân Cương đến với dư luận và bóc trần bộ mặt thật của con người này. Muốn cơ quan chức năng điều tra làm rõi, cần phải kiên trì và tận dung mọi nguồn lực để làm rõ chân tướng của Cương, vì thằng này nó rất mưu mẹo, các bác đừng chủ quan.

  Để chiến đấu với tay quan tham này, không đơn giản đâu vì thời buổi này, thằng nịnh, bưng bô luôn có cửa để sống hơn những người trung thực. Hy vọng, tập hợp nhiều người, nhiều DN bị nó làm khó dễ, nhũng nhiễu thì mới có thể đưa nó ra ánh sáng pháp luật được.

  Cố lên các bác!

  Phản hồi
 • 37. Lâm Sung  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 9:55 sáng

  Em chỉ thấy mắc cười ở chỗ 2 quyết định phê duyệt ĐTM/1 báo cáo mà không tìm ra được nguyên nhân. Uổng công Ngân sách nuôi một bộ máy khổng lồ để rồi khi có những chuyện rất nhỏ như con kiến mà làm cũng không xong.

  Thành tích thì chú nào cũng vơ vào, nhưng khi có chuyện thì tìm mọi cách để né tránh.

  Ai chứ ông Cương thì DN bọn em chẳng có lạ. Nhiều khi chung chi tiền cho hắn rồi mà hắn vẫn cứ ngâm đến ngày cuối cùng rồi mới giải quyết, thế mà vẫn phải mang ơn mưa móc của nó. Khổ nổi DN dâu dám ho he vì sợ nó đì thì khổ. Khốn nạn thật!

  Phản hồi
 • 38. Hùng Dũng  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 9:58 sáng

  Tôi thấy bước đầu báo Pháp Luật đăng tin về Lê Tân Cương liên quan đến vụ án này là OK rồi, lâu nay nó toàn tham mưu cho ông Tư Hiển và ông Boa ký nên dư luận cứ nghĩ 2 cha này làm bậy, thực chất của vấn đề là do thằng Cương nó đạo diễn hết.

  Công ty làm tư vấn ĐTM cũng là sân sau của nó, quan hệ rất mật thiết, ăn nhậu thường xuyên với nhau nên nó phê duyệt nhanh cũng là cơ sở để cơ quan điều tra xem xét.

  Tối qua nó nhậu với Công ty CP Kiến Xanh – Tư vấn ĐTM dự án EClat ở Gành Hào (7h ngày 29/3/2010) đó mấy bác. Mịa nó bất chấp dư luận hen. Để xem trụ được bao lâu.

  Phản hồi
  • 39. noname  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 12:11 chiều

   Tôi biết Mr Thắng ở công ty Kiến Xanh làm cái ĐTM này. Chắc là làm việc để tìm cách gỡ đây, nhưng Kiến Xanh chỉ là sân sau của Mr Cương thôi.

   Phản hồi
  • 40. Kiến Vàng  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 12:49 chiều

   Kiến Vàng cũng chết huống gì Kiến Xanh. Thực ra ông Cương này có nhiều sân sau lắm, bởi vì quan điểm của Cương là an toàn là trên hết, giới thiệu nhiều sân sau kiểu gì tiền cũng chảy vào túi mà các sân sau này lúc nào cũng phải cung phụng hắn.

   Thằng này tanh lắm!

   Phản hồi
  • 41. ATM  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 2:05 chiều

   Chính vì có vụ sân sau nên nhiều tư vấn không chung chi cho thằng Cương sẽ bị gây khó dễ ngay. Trò này Cương hay dùng lắm nhưng em cứ thắc mắc sao nó lại bị tư vấn thân cận thu âm được nhỉ?

   Phản hồi
  • 42. HĐTĐ  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 2:08 chiều

   Cương ăn dầy quá thì cũng có lúc bị ghi âm thôi. Phải ghi để có ngày đem ra làm bằng chứng đưa Cương ra vành móng ngựa chứ mấy bác ơi!

   Phản hồi
  • 43. Bao Chửng  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 2:10 chiều

   Theo thông tin tôi mới nhận được thì Công an tỉnh BR-VT cũng đã nhận được bằng chứng nhận hối lộ của Lê Tân Cương trong vụ Eclat rồi. Cương có thể thoát vụ 1,8 tỷ đồng trong vụ án Hùng Xì tẹc, vụ 8 tỷ đồng ăn % ở Tân Hải, quá tam 3 bận, chạy trời không khỏi nắng đâu.

   Chuẩn bị bóc lịch đi là vừa rồi!

   Phản hồi
 • 44. Diego  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 10:03 sáng

  Tôi cá với mấy bác là ông Sâm – GĐ Sở TNMT rồi một ngày nào đó cũng chung số phận giống như ông Tư Hiển và ông Boa mà thôi. Nó ăn hết và tai tiếng, trách nhiệm sẽ do ông Sâm nhận.

  Rồi mọi người sẽ thấy tôi dự đoán có đúng không nhé.

  Phản hồi
 • 45. Melo  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 10:41 sáng

  40 triệu USD là chuyện nhỏ thôi, ông Cương lên chức PGĐ Sở TNMT thì mấy năm thu hồi được trả đủ cho DN kèm theo cả lãi suất.

  Nghe đồn ông Tư Hiển là người giầu nhất tỉnh BRVT, tài sản bây giờ tính con số..tỷ đô, trăm triệu đô. Vậy nên, lên PGĐ Sở TNMT cũng kiếm được con số nữa tỷ đô thì 40 triệu USD nhằm nhò gì

  Phản hồi
 • 46. Ối Giời  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 10:43 sáng

  M.Kíp nói như bác Melo nó dùng tiền đè…chết người à? Lợi nhuận cao thế sao mà đánh nổi nó được hả các bác?

  Phản hồi
 • 47. Ngô Sơn  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 3:20 chiều

  Thời gian gần đây, ông Cương hay có kiểu dẫn Giám đốc mới đi đến một số DN để tham quan công tác môi trường, vừa kết hợp nịnh xếp, vừa kết hợp nhận phong bì. Chỉ DN là khổ bởi vì có giúp được gì cho DN đâu, chỉ tổ mất thời gian và tiền bạc của DN.

  Thật là bó chiếu với ông quan tham này!

  Phản hồi
 • 48. Vãi Hà  |  Tháng Ba 30, 2010 lúc 3:53 chiều

  Thật là vãi Hà, trước giờ nghe nhiều điều tiếng về ông quan lớn môi trường này, nhưng bây giờ có báo pháp luật Việt Nam lên tiếng mới vạch mặt được ông Cương.

  Trước kia, DN em xin nhập khẩu hóa chất, theo quy định Sở TNMT sẽ xác nhận điều kiện về môi trường để DN được nhập khẩu hóa chất, thế nhưng nó tránh né, làm DN em vô cùng khó khăn để nhập khẩu, thiệt hại rất lớn. Đến lúc giao lưu trực tuyến, em phản ánh thì nó trả lời vòng vo, không thừa nhận sai.

  Nguyên nhân là do không chi tiền cho nó. Khốn nạn quá!

  Phản hồi
 • 49. tuankiet  |  Tháng Ba 31, 2010 lúc 8:42 chiều

  Đụ mẹ tụi bay! Tụi bay ghen với anh tao hả, hay tụi bay bị anh tao cho ra rìa đéo chấm mút gì nên tức hả. Tụi mày rảnh quá hả, không có chuyện gì làm nên suốt ngày cứ chõ mỏ vào việc của anh tao. Thằng bùi chủ thớt chó chết kia, mày là thằng ăn dơ như chó ăn cức mà bày đặt làm như sạch sẽ lắm hả, mày cũng liếm đích Sáu Bo mới được như bây giờ mà còn phá anh tao hả. Tụi mày toàn là đồ củ cặc.

  Phản hồi
 • 50. Cường  |  Tháng Tư 1, 2010 lúc 7:18 sáng

  Không chỉ có tũi tui chõ mỏ vào đ.c Cương, mà còn có cả cơ quan pháp luật, báo chí cũng đang quan tâm sâu sắc đến đ.c Cương nữa đóa.

  Phản hồi
 • 51. tem xe exciter fiat  |  Tháng Mười 13, 2014 lúc 10:45 sáng

  tem xe exciter fiat

  [Tin HOT] Xem báo Pháp luật Việt Nam phanh phui vụ tham nhũng của Lê Tân Cương | Bảo vệ Môi trường’s Blog

  Phản hồi
 • 52. gia xe toyota yaris rs  |  Tháng Mười 18, 2014 lúc 8:30 sáng

  gia xe toyota yaris rs

  [Tin HOT] Xem báo Pháp luật Việt Nam phanh phui vụ tham nhũng của Lê Tân Cương | Bảo vệ Môi trường’s Blog

  Phản hồi
 • 53. diễn đàn xe hơi  |  Tháng Mười 23, 2014 lúc 8:31 chiều

  diễn đàn xe hơi

  [Tin HOT] Xem báo Pháp luật Việt Nam phanh phui vụ tham nhũng của Lê Tân Cương | Bảo vệ Môi trường’s Blog

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Ba 2010
H B T N S B C
« Th2   Th4 »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Most Recent Posts


%d bloggers like this: