Phanh phui hành vi tham nhũng của Lê Tân Cương

Tháng Ba 4, 2010 at 3:49 chiều 126 comments

Trước tiên chúng tôi xin cám ơn bạn đọc Blog Bảo vệ Môi trường đã gửi đoạn băng mới nhất về hành vi tham nhũng, đòi hối lộ của Lê Tân Cương – Đương kim Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường, ứng cử viên sáng giá cho chức Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Sau khi kiểm tra rõ nội dung đoạn băng, nhờ một số người quen biết ông quan này, chúng tôi xác nhận đây là giọng nói đặc trưng của Lê Tân Cương. Để có cái nhìn chuẩn xác nhất về hành vi vi phạm pháp luật trắng trợn và phân tích bối cảnh, cách thức lấy tiền của doanh nghiệp, chúng tôi xin gửi địa chỉ tải về để các bạn tham khảo. Qua bài viết này, chúng tôi rất mong nhận được phản ánh, chứng cứ tiếp theo về vòi vĩnh, đòi hối lộ của ông quan tham này.

Địa chỉ tải về máy tính và nghe:

http://www.mediafire.com/?kgztmz3jd1m

Phân tích:

Địa điểm: Đây là một quán cà phê vì có tiếng nhạc nền (hình như là bài Bến Thượng Hải). Cương có dẫn cả vợ đi theo, chứng tỏ đây là thời điểm ngoài giờ làm việc.

Đối tượng: Là tư vấn ĐTM, Cương rất thân mật với tư vấn này khi trao đổi rất nhiệt tình, thậm chí còn thề độc là hết sức giúp đỡ tư vấn này.

Nội dung: Bàn về việc thẩm định hồ sơ của tư vấn, cách thức nhận tiền. Trong đoạn băng, Cương liên tục kể lể công lao giúp đỡ tư vấn này, đặc biệt là cung cấp các thông tin có lợi cho tư vấn và cử nhân viên Chủ nhật vào làm để đẩy nhân tiến độ cho tư vấn này. Ngoài ra, đoạn băng còn chứng minh việc lấy chức danh PGĐ của Ông N.B để hù dọa, bắt tư vấn chung chi và nói rất rõ chi cho ông N.B 2 triệu đồng (số tiền hết sức rẻ mạt so với những thiệt hại lớn về môi trường do thẩm định sơ sài).

Vai trò của Lê Tân Cương rất lớn, thậm chí còn vươn ra đến Bộ Tài nguyên và Môi trường trong vụ thẩm định hồ sơ này vì Cương có nhắc đến ông Kinh (Cục trưởng Cục thẩm định ĐTM, đã về hưu) và ông Khang (đương kim Cục trưởng Cục thẩm định ĐTM).

Là một quan chức trọng yếu của ngành môi trường, thường xuyên phát biểu trên báo chí, truyền hình, các hội nghị,…kêu gọi bảo vệ môi trường, nhưng bộ mặt thật của Cương như thế nào thì qua đoạn băng ghi âm đã lột tả rất rõ?

Còn bao nhiêu vụ ăn tiền, vòi vĩnh của doanh nghiệp của Cương chưa bị phanh phui?

Advertisements

Entry filed under: Quản lý.

[Phân tích] Báo cáo nhận tội yếu kém về quản lý môi trường năm 2009 của Lê Tân Cương [Tin HOT] Đón đọc bài viết trên các báo phanh phui hành vi tham nhũng của Lê Tân Cương

126 phản hồi Add your own

 • 1. Hero  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 3:52 chiều

  Thật là nhục nhã cho thằng này:

  http://www.mediafire.com/?ydouywj0zj5

  Mịa kíp, nó đi nhận tiền mà còn kéo cả vợ theo, chứng tỏ nó xem việc ăn tiền là chuyện bình thường quá.

  Nó là quan chức mà gọi các thành viên hội đồng thẩm định môi trường là nó, ví các thành viên có ý kiến này nọ nên làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm định, dẫn đến việc ăn tiền bị trục trặc nên mới phải thanh minh và thề độc với doanh nghiệp.

  Chán cho ngành môi trường của tỉnh BR-VT

  Phản hồi
  • 2. Trịnh  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 4:22 chiều

   Vậy chủ tịch HĐTĐ (bác Boa) nó cũng gọi bằng “nó” cho thân mật sao?

   Phản hồi
   • 3. Boku  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 5:16 chiều

    Bác trịnh ơi, dùng từ nó là may cho ông Bo lắm rồi đó. Tôi biết thằng Cương thường xuyên nói xấu cha Bo, toàn lấy tên cha Bo ra để hù dọa các DN, đơn vị tư vấn nhằm chiếm đoạt phong bì của các doanh nghiệp này gửi cho ông Bo.

    Qua đoạn băng nó chỉ chi cho ông Bo có 2 triệu đồng thì quả thật là quá bèo bọt, chứng tỏ nó ăn chặn tiền hết. Tội cho ông Boa ăn chẳng được bao nhiêu, phải mang ơn mưa móc của nó mà lại còn bị doanh nghiệp chửi, mất uy tín trước bàn dân thiên hạ.

   • 4. Meo con  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:15 chiều

    Chán bác Boku quá. Sao bác ngây thơ vậy không biết. Nó nói trong đoạn băng là có chi cho chú Bo 2, nhưng thực tế nó có chi đâu. Nó nhét hết vào túi nó nên mới phải thanh minh, thanh nga với tư vấn…”sợ ổng quên bà nó mất…”. Giờ các bác có thấy sự lấp liếm của nó chưa? Tiền nó bỏ túi hết, nhưng lại nói là chia cho thầy này, thầy kia và đồng thời giải thích cho tư vấn …khi sự việc không thành là do trí nhớ của các xếp. Trăm đường nó thắng hết các bác ah. Khổ thân anh tư vấn, chắc bị xếp đuổi việc vì tốn kém nhiều lần mà không có sản phẩm mang về.

  • 5. ATM  |  Tháng Ba 27, 2010 lúc 6:52 chiều

   http://www.mediafire.com/?kgztmz3jd1m

   Đoạn ghi âm download được nè mấy bác

   Phản hồi
 • 6. Đầu to  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 3:54 chiều

  “Ngồi trong hội đồng, mấy thằng kia nó xía vô”…mịa sao nó coi thường thành viên quá vậy? Vì quyền lực trong tay nó mà bác ơi

  Phản hồi
  • 7. Trịnh  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 4:23 chiều

   Thành viên HĐTĐ do UBND tỉnh ban hành mà nó còn nói “mấy thằng kia xía vô”…vậy thì mời mấy thằng xía vô họp HĐTĐ làm gì hả ông Cương?

   Phản hồi
 • 8. M J  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 3:58 chiều

  Ôi Cương ơi là Cương

  Là một Chi cục trưởng sao ông không thề trước dân:

  – Nếu không hết ô nhiễm tôi sẽ từ chức?
  – Nếu phát hiện nhân viên nào dưới quyền tôi gây chậm chễ hồ sơ tôi sẽ xử lý.
  – Tôi sẽ làm hết sức mình vì ngành môi trường

  Thế mà ông lại đi thề thốt với một doanh nghiệp liên quan đến việc tiền bạc (?). Giá như ông tích cực chỉ đạo nhân viên của ông Chủ nhật vào Chi cục xử lý văn bản cho doanh nghiệp giống như ông nói trong đoạn băng này thì tất cả các doanh nghiệp sẽ cám ơn ông nhiều lắm, ai ngờ ông ăn tiền rồi thì ông mới xử lý. Phải chăng rất nhiều hồ sơ bị tắc lâu nay là do ông không ăn được tiền nên mới bị ách lại.

  Bó tay với thằng Dog này!

  Phản hồi
 • 9. Trịnh  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 4:25 chiều

  Ngu sao thề như vậy? Chỉ có bác Tư mới dám thề thôi.

  Phản hồi
 • 10. Rooney  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 4:31 chiều

  Trời! nhìn tổng quan môi trường BR-VT xem có ra gì đâu. Làng hải sản Tân Hải thì bó tay, gia hạn hoạt động đến 2015 để LTC bóp cổ đến ngộp. Khu núi Dinh thì khai thác đá nham nhở, phá vỡ cảnh quan; khu phường 10 thì các đồi cát sắp sửa quy tiên. Các khu chế biến hải sản khu phường 5,6,9,10,12 thì cứ đến mùa lại mổ cá. Rạch Bà ô nhiễm, bến Đình ô nhiễm, ngoài khơi xa tàu xả nước thải thoải mái. Đó là các thành tích vật vã của ông LTC đấy các bác ah.

  Phản hồi
 • 11. Lampad  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 4:38 chiều

  Nhận hối lộ, mặc cả tiền nong với tư vấn mà giọng chú C tỉnh quá. Vậy là chú này ăn quen rồi. Vì quá quen nên tư vấn canh me đưa chú vào tròng. Từ nay lại khổ cho các Công ty tư vấn khác vì chú C sẽ ra dấu, chỉ trỏ chứ nhất quyết không mở miệng. Còn nếu có nói thì xài tiếng Miên pha tiếng Đan Mạch. Đố tư vấn đoán được là phải nộp bao nhiêu. Đố thằng nào ghi âm được giọng nói. Mà níu có ghi âm được thì đoán trời cũng không ra nội dung. Khakhakha

  Phản hồi
 • 12. Hổ Giấy  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 4:58 chiều

  Là người gác cửa môi trường của tỉnh mà nó thản nhiên mặc cả với đơn vị tư vấn môi trường. Chú Cương lại gọi HĐTĐ là nó xía vô làm ảnh hưởng đến chén cơm của chú, vậy chú thành lập Hội đồng thẩm định để che mắt thiên hạ nhằm hợp pháp hóa việc tư lợi cá nhân.

  Vậy chú nói chất lượng HĐTĐ được nâng lên kể từ ngày chú ra dấu ăn tiền thôi hử

  Phản hồi
 • 13. ATM  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 5:01 chiều

  Không biết bác Boa nghĩ gì khi nghe được đoạn băng ghi âm đệ tử của bác lấy bác ra để mặc cả chuyện tiền bạc và nói xấu bác nghi ngờ Cương ăn chia không đều.

  Có 2 triệu bạc mà sao bác cũng lấy của nó, trong khi nó ăn hàng 1-2 trăm triệu? Để bây giờ bác mất ghế trong khi nó thay bác ngồi vào chiếc ghế đó.

  Muộn còn hơn không bác Boa nhỉ!

  Phản hồi
 • 14. HĐTĐ ĐTM  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 5:07 chiều

  Tôi rất thất vọng khi nghe ông Cương, người phụ trách môi trường của tỉnh nhà lại nhận xét về các thành viên hội đồng thẩm định ĐTM như vậy. Ông Cương chính là người chịu trách nhiệm tham mưu giúp Sở TNMT thay mặt UBND tỉnh thẩm định các hồi sơ về đánh giá tác động môi trường (ĐTM), thế nhưng thay vì có trách nhiệm, ông ta lại đi móc ngoặc với tư vấn để ăn tiền và chê bai các thành viên khi có ý kiến nhận xét bất lợi cho hồ sơ. Vì nếu hồ sơ bất lợi, ông Cương đã nhận tiền của tư vấn rồi sẽ bị tư vấn phàn nàn (đến mức ông Cương phải thề độc).

  Rất nhiều doanh nghiệp phàn nàn việc giải quyết hồ sơ tại Chi cục BVMT rất khó khăn, chậm chễ và phiền hà, trong khi đó, ông Cương lại khoe với tư vấn là Chủ nhật cũng chỉ đạo nhân viên của mình xử lý hồ sơ giúp tư vấn sớm có được quyết định. Đúng là đồng tiền có thể điều kiện được nhân cách và lòng tự trọng của con người như ông Cương.

  Phản hồi
 • 15. Tư vấn  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 5:09 chiều

  Vậy là các tư vấn khác lại khổ với bác Cương rồi. Lâu nay bọn em bị hành lắm các bác ơi. Việc xin văn bản để chỉnh sửa ĐTM rất khó khăn, thế nhưng vì có tiền là bác cung cấp thông tin trước cho tư vấn khác, rất là bất công, bọn em phải copy đoạn băng ghi âm này để kiện bác Cương trước UBND tỉnh thôi.

  Em sẽ huy động một số đơn vị tư vấn bị bác Cương hành cùng nhau gửi đơn lên UBND tỉnh để kiện ông Vua môi trường này để trả lại môi trường quản lý trong sạch.

  Phản hồi
 • 16. Boku  |  Tháng Ba 4, 2010 lúc 5:13 chiều

  Phải công nhận bàn tay của cha Cương này vươn xa thật, nó thao túng cả ngoài Bộ TNMT hay sao mà điều khiển được cả ông Kinh (cựu Cục trưởng Cục thẩm định) và ông Khang (đương kim Cục trưởng Cục thẩm định).

  Bác nào có email của ông Khang không, em gửi đoạn băng cho ông Khang để ông kiểm tra có ăn uống gì vụ này không chứ không mất uy tín ổng nữa.

  Phản hồi
 • 17. UB Kiểm tra  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 7:30 sáng

  Thông tin mới nhất được biết là cấp trên đã nhận được bằng chứng tham nhũng của Lê Tân Cương và việc bổ nhiệm PGĐ Sở TNMT sẽ xem xét lại, thậm chí sẽ điều tra việc ăn hối lộ bị ghi âm của ông quan này.

  Chắc tới ngày của thằng quan tham này rồi các bác ơi

  Phản hồi
  • 18. Meo con  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:26 chiều

   Đợt này tỉnh BRVT sẽ bị đánh tham nhũng mạnh. Theo chỉ đạo của Thủ tướng CP, Bộ Chính trị, các cán bộ đang ‘có vấn đề, bị thưa kiện tham nhũng, có dấu hiệu vi phạm nhân cách, có biểu hiện tiêu cực…đều không được xem xét cất nhắc, đề bạt. Các bác hãy vào đây mà đọc để tiên liệu cho bước đường công danh, sự nghiệp chính trị của LTC Điều chuyển ngay cán bộ khi có dấu hiệu tham nhũng
   Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng.Ngày 1/2, tại cuộc họp công bố quyết định của Thủ tướng về thành lập Văn phòng Ban chỉ đạo trung ương phòng chống tham, Chánh văn phòng Vũ Tiến Chiến cho biết, những cán bộ có dấu hiệu tham nhũng sẽ bị thay thế ngay cả khi chưa có kết luận chính thức của cơ quan chức năng.

   Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tham dự hội nghị. Theo ông Chiến, biện pháp này sẽ chấm dứt tình trạng cán bộ bị cơ quan pháp luật “sờ tới”, thì cơ quan chức năng mới tiến hành thay thế họ. Trong năm 2007, sẽ chuyển đổi vị trí công tác của cán bộ làm việc tại một số vị trí liên quan việc quản lý ngân sách, tài sản nhà nước… Người giới thiệu, bổ nhiệm, đề bạt cán bộ nếu bao che cho hành vi tham nhũng, lãng phí cũng sẽ bị xem xét, xử lý trách nhiệm.

   Việc tập trung xử lý các vụ việc tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp, trước mắt là 8 vụ án Thủ tướng đã chỉ đạo, cũng được đặt ra trong năm 2007. Trong các vụ án này, Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng (Phó ban chỉ đạo trung ương phòng chống tham nhũng) đánh giá: “Đồ Sơn là vụ nhức đầu nhất, làm mất uy tín của Đảng, nhà nước, cơ quan pháp luật”. Theo ông Trọng, thời gian tới, sau khi phiên tòa được mở lại, cơ quan chức năng sẽ xử lý những cán bộ của Hải Phòng có hành vi can thiệp vào quá trình điều tra, truy tố, xét xử vụ án này.

   Trả lời câu hỏi của phóng viên về kết quả điều tra một số vụ án lớn, Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an Phạm Quý Ngọ, cho biết, liên quan vụ án PMU 18, ngày 31/1, lãnh đạo cơ quan điều tra đã thống nhất mức kỷ luật cảnh cáo ông Đỗ Huy Kim (Cục cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ). Với mức xử lý này, ông Kim bị “loại khỏi bộ phận trinh sát điều tra”, và điều chuyển công tác. Theo ông Ngọ, ông Kim có sai phạm khi đứng tên đăng ký ôtô giúp “con bạc triệu đô” Bùi Tiến Dũng.

   Trước đó, trung tá Kim từng bị Cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố về hành vi nhận hối lộ. Tuy nhiên, quyết định này đã không được VKSND Tối cao phê chuẩn. Thiếu tượng Phạm Quý Ngọ thừa nhận: “Chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của ông Kim còn non”.

   Về vụ án của “siêu lừa” Nguyễn Đức Chi, cơ quan cảnh sát điều tra cho biết, không tiếp tục truy cứu trách nhiệm hình sự với bà Nguyễn Thị Thu Hằng (phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa) và Mai Thị Thu (Cục phó cục đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch – đầu tư). “Chúng tôi cho rằng xử lý về mặt hành chính cũng là nghiêm khắc”, ông Ngọ đánh giá. Trước đó, chính cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố truy cứu tránh nhiệm hình sự bà Hằng về tội cố ý làm trái. Song quyết định này cũng không được phê chuẩn.

   Trước dư luận cho rằng, có hiện tượng “đầu voi đuôi chuột” trong quá trình thông tin một số vụ án, ông Văn Danh Hồng (Vụ trưởng Vụ thực hành quyền công tố và kiểm sát án tham nhũng, VKSND Tối cao), cho biết, thông tin ban đầu là tài liệu trinh sát, chưa phải là kết luận buộc tội. “Trong quá trình điều tra, phải đánh giá chứng cứ cẩn trọng, chỉ khi nào có đủ chứng cứ mới có thể xử lý hình sự”, Thủ trưởng điều tra Phạm Quý Ngọ bộc lộ quan điểm.

   Thời gian qua, Văn phòng Ban chỉ đạo đã tiếp gần 3.000 lượt công dân đến trụ sở phản ánh, đưa đơn khiếu nại tố cáo; nhận hơn 1.000 đơn, thư qua đường bưu điện.
   Trong ngày 1/2, quyết định của Thủ tướng về việc thành lập Văn phòng Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống tham nhũng đã được công bố với báo giới. Văn phòng là cơ quan hoạt động chuyên trách, tham mưu cho Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống, tham nhũng. Văn phòng cũng là đầu mối tham mưu cho Thủ tướng trong việc xử lý trách nhiệm của người đứng đầu khi họ để xảy ra tham nhũng trong cơ quan, tổ chức được giao quản lý.

   Văn phòng có quyền yêu cầu cơ quan, tổ chức, đơn vị và người có thẩm quyền cung cấp thông tin, tài liệu về tình hình tham nhũng. Chánh văn phòng Ban chỉ đạo, tương tương bộ trưởng, do Thủ tướng bổ nhiệm.

   Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=5704#ixzz0haj86P2R

   Phản hồi
  • 19. Meo con  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:34 chiều

   Các bác vào trang này sẽ rõ con đường chính trị của ông LTC sẽ đi đến đâu: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=5704#ixzz0haj86P2R

   Phản hồi
  • 20. Thanh Lam  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 10:03 chiều

   Thông tin nóng nhất đây: Thường vụ tỉnh ủy tỉnh BR-VT đã chính thức xếp hồ sơ đề nghị bổ nhiệm của Lê Tân Cương với lý do lí lịch Đảng và đang có nhiều phản ảnh tham nhũng trong dư luận. Hãy nâng ly chúc mừng sự kiện này hỡi các bác!

   Phản hồi
   • 21. DTM  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 10:06 chiều

    Không biết tin này có Sure không, nhưng mà bước đầu như thế cũng vui rồi. Xin chúc mừng Blog, chúc mừng anh Boa sắp được minh oan!

   • 22. Em Chả  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 10:08 chiều

    Vậy Em Chả sẽ gừi thêm một đơn tố cáo hành vi tham nhũng của Lê Tân Cương để góp phần cùng mọi người lôi thằng quan Lê Tân Cương ra ánh sáng mới được.

    Chỉ khi nào thằng Ku này rời khỏi ngành môi trường thì may ra mới trong sạch được.

   • 23. Police  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 10:12 chiều

    Tin này cũng nóng nè. Ban phòng chống tham nhũng của tỉnh đã nhận được nhiều đơn tố giác Lê Tân Cương tham nhũng…hiện đang chuẩn bị thành lập Đoàn Thanh tra xác minh. Chỉ cần xác minh giọng nói trong đoạn băng ghi âm là Cương thì có thể bắt được rồi.

    Riêng vụ lý lịch Đảng, ai cũng biết cha của Cương là lính ác ôn (bình định nông thôn) có rất nhiều nợ máu với dân nên sẽ làm rõ hành vi khai man lý lịch của Cương. Nếu xác minh đúng sự thật, cha Sâm cũng có tội nặng không kém vì đồng lõa với sai trái của Cương khi chỉ đạo làm lại lý lịch sạch cho Cương.

   • 24. Sự thật  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 10:15 chiều

    Không ai có thể che dấu được sự thật. Cương chỉ là hạt cát trong sa mạc, không thể lấy tay che được bầu trời. Chính quyền muốn vững mạnh thì cần phải loại bỏ những kẻ cơ hội như tay Cương.

    Lý lịch của mình đã bẩn thì nên sống cho tốt đời, đẹp đạo thì không ai nó được mình, bài học nhỏ nhưng ý nghĩa lớn mà Cương cũng không học được.

    Chơi dao có ngày đứt tay, hắn chơi chính trị thì chết cũng từ chính trị thôi!

 • 25. ATM  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 7:33 sáng

  Chú Cương mà ngồi vào chức PGĐ Sở TNMT thì xã hội loạn mất rồi, môi trường của tỉnh BR-VT sẽ thụt lùi so với thời cuộc 50 năm nữa vì bản chất thằng này là tư lợi cá nhân, phục vụ cho mục đích leo cao, chui sâu vào chức quyền chứ BVMT đối với nó chỉ là cái cớ để hoạt động mờ ám mà thôi.

  Chung tiền thì nó giải quyết, không có tiền thì nó ngâm!

  Phản hồi
  • 26. Lampad  |  Tháng Ba 9, 2010 lúc 10:00 sáng

   Nghe nói LTC đang chuẩn bị nhân sự đưa lên để thay thế khi Y chính thức có QĐ bổ nhiệm. Nhân sự thay Y phải là người mà Y có thể giật dây, điều khiển từ xa. Diệt cỏ phải diệt tận gốc may ra mới sáng sủa được các bác ah. Còn LTC cứ sắp sếp và chuẩn bị nhân sự nhé. Bọn nó sẽ xách quà bánh vào trại giam thăm tạ ơn đã có lòng chiếu cố.

   Phản hồi
 • 27. Hài Nhảm  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 7:35 sáng

  Nghe giọng nói của Chi cục trưởng chỉ đạo nhân viên Chủ nhật vào cơ quan xử lý hồ sơ sau khi đã “làm việc” với doanh nghiệp ngoài quán cà phê mới thấy thương cho những doanh nghiệp lâu nay bị Chi cục BVMT hành vì không biết làm việc với Chi cục trưởng Cương ngoài quán cà phê.

  Thấy thương cho xếp Boa ngồi trên cao, không nhìn được xuống dưới để Chi cục trưởng ăn chặn hết, lại bị mang tiếng đến nỗi bây giờ thân bại, danh liệt.

  Phản hồi
 • 28. CCBVMT  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 11:01 sáng

  Mấy hôm nay xếp Cương bồn chồn lắm các bác ạ. Khổ thân bọn em, suốt ngày nghe lời giáo huấn của xếp về việc phục vụ dân, phục vụ nước, cày ải làm, thế mà bên ngoài xếp lại đi nhận tiền của DN, thề thốt. Xếp ăn riêng, bắt anh em làm quần quật, thật là mất hình tượng quá hê hê.

  Phản hồi
  • 29. Thu  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:59 chiều

   Chi cục BVMT mới thành lập mà sao xui xẻo quá. Kẻ thì chết sớm, kẻ mất con khi chưa sinh, kẻ bị tai nạn, chủ xị thì là ngôi sao trên Google. Đáng thương thay.

   Phản hồi
 • 30. ATM  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 11:02 sáng

  Tôi đã gửi đoạn băng đến mục bạn đọc của Báo BR-VT, phản ánh ông Lê Tân Cương tham nhũng bị ghi âm rồi, để xem báo cáo BR-VT có làm phóng sự điều tra ông quan tham này không nha các bác ơi!

  Phản hồi
 • 31. N.B  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 11:06 sáng

  Việc lột mặt nạ tham nhũng của Lê Tân Cương cũng khó khăn lắm đấy các bác ạ.

  Thứ nhất: thu nhập của ông này hơn 1 triệu USD/năm, hắn sẽ dùng tiền đè hết nên khó mà xử lý.

  Thứ hai: nó rất giỏi nịnh bợ, bưng bô, nâng bi,…mà bây giờ xếp nào chẳng khoái nịnh, nó sẽ thu xếp ổn thỏa.

  Chỉ khổ các doanh nghiệp sẽ tiếp tục bì hành để nó lấy thu, bù chi theo phương châm “Càng gây ô nhiễm thì càng phải chi nhiều cho…Cương”.

  Phản hồi
 • 32. Đầu to  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 12:37 chiều

  Với một con người nham hiểu và điểu cáng như thằng Cương thì trước sau nó cũng chết vì chính mưu ma, chước quỷ của nó. Nó rất cẩn thận, nói năng lựa chiều gió, thế mà cuối cùng cũng bị ghi âm lòi ra cái bản chất tham nhũng, hành hạ doanh nghiệp.

  Biệt thự mới tậu ở hẻm 72 Lê Hồng Phong trị giá 4,5 tỷ là tiền từ những vụ ngâm hồ sơ của DN đấy.

  Phản hồi
  • 33. Meo con  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:42 chiều

   Nó dấu của như mèo dấu cứt. Nó dạy nhân viên nó là khi nói tiền chỉ nói ” 2 hay 3 hay 10… đừng nói “trăm, triệu, tỷ”…thế nhưng khi nó áp dụng trong đời thường cũng bị mọi người hiểu đó là hành vi ăn hối lộ. Ngay cả mua sắm nó cũng có nguyên tắc. Xe hơi nó mua nhưng cứ nói mượn không hà. Khổ thân, đi học lái canh 9 h tối mới dám đi. Sợ người quen thấy mặt. Sống vậy mà vinh quang nỗi gì trời.

   Phản hồi
   • 34. BVMT  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:47 chiều

    Mèo con biết biển số xe và biệt thự không để chụp hình đưa lên mạng giúp cơ quan điều tra xem xét lại việc kê khai tài sản của tên quan tham này.

    Thằng này mưu mô nham hiểm lắm, không nhờ có mọi người giúp sức thì khó mà lôi nó ra ánh sáng được.

 • 35. Cafe  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 12:41 chiều

  Nói thật, liên hệ được ông Cương còn khó hơn gặp Chủ tịch tỉnh. Mời được ông Cương đi Caphe để giải trình nổi khổ của DN còn khó hơn lên trời hái sao. Thế mà vì đồng tiền, ông Cương đi ăn tiền của DN tại quán Cà phê mà còn dẫn cả vợ đi theo mới đủ thấy sức mạnh của đồng tiền làm nhân cách con người ta rẻ mạt đến cỡ nào?

  Phản hồi
 • 36. Nhân viên MT  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 12:46 chiều

  Nếu không có đoạn băng ghi âm này thì làm sao có thể biết rõ bản chất và bộ mặt thật của những ông quan tham ngành môi trường? Tối ngày tuyên truyền bảo vệ môi trường, thế nhưng phía sau đó là lợi dụng chính sách, chủ trương của Nhà nước để đục nước, thả câu, dọa nạt doanh nghiệp.

  Ông Cương này nổi tiếng là người rất khó gần, DN muốn gặp ông ta phải tìm mọi cách, khi gặp được rồi thì nạt nộ, dọa nạt, ăn nói rất mất dạy, toàn xưng tôi,…Thế nhưng nếu chịu khó chung chi quà cáp, phong bì một vài lần thì mời đi uống cà phê là chuyện nhỏ, bởi vì khi đó ông Cương hiểu rằng đi cà phê là có “hàng” mang về.

  Chúng tôi đâu có lạ gì con người này, chẳng qua vì tài nịnh bợ nên quan trên mới o bế nó như thế, nếu không thì die từ lâu rồi.

  Phản hồi
 • 37. Phanh Phui  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 12:53 chiều

  Thủ đoạn moi tiền của Ông Lê Tân Cương rất tinh vi:

  – Dùng đệ tử của mình đứng ra nhận, sau đó báo cáo lại và Cương là người quyết định campuchia, trong đó sẽ có phần của GĐ và PGĐ Sở TNMT (chiếm % lớn nhất), nhưng GĐ và PGĐ cũng không đến phần vì thực ra 2 ông này có biết mánh mung gì về môi trường đâu mà biết có mầu hay không có mầu, kết quả là vào túi Cương. Như vậy, nếu chia 4 phần thì Cương chiếm đoạt 3 phần, 1 phần còn lại là của Lính. Nếu tội vạ thì sau này thằng Lính chịu.

  – Rào trước, đón sau nói bản thân Cương giúp đỡ rất nhiệt tình (ví dụ: như đoạn băng nói Cương thông tin trước cho doanh nghiệp, chỉ đạo nhân viên là cả Chủ nhật,…), nhưng các xếp trên khó lắm, nếu không chi các xếp không chịu ký, hoặc hiểu nhầm Cương ăn chặn. Kết quả là DN nào cũng phải chi ra mà vẫn phải cảm ơn, tiền thì chui hết vào túi thằng Cương.

  – Ăn tiền rồi, nhưng nếu không Good lắm thì tiếp tục ngâm, nói thiếu này thiếu kia để DN phải ói ra thêm,…

  Còn nhiều thủ đoạn của Cương lắm, các bác đi xin giấy tờ môi trường khắc sẽ biết.

  Phản hồi
  • 38. Meo con  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:44 chiều

   Thì rõ quá mà, nghe bác Tư vấn chỉ “dạ, dạ và ….dạ”

   Phản hồi
 • 39. Tư vấn ĐTM  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 12:57 chiều

  Thật là bất công cho các đơn vị tư vấn không phải là sân sau của ông Vua Môi trường Lê Tân Cương. Trong khi nai lưng ra làm để kiếm từng đồng, là cầu nối giúp DN thực hiện bảo vệ môi trường thì ông Cương lại ăn trên mồ hôi, nước mắt của họ.

  Đây là một sân chơi không công bằng khi Cương đã bảo kê cho một số đơn vị tư vấn có quan hệ mật thiết với Y, trong khi đó luôn gây khó dễ cho các đơn vị tư vấn khác, do không nằm trong tầm kiểm soát của Y.

  Chúng tôi sẽ có đơn tố cáo sự việc này kèm theo đoạn băng ghi âm của Blog này làm bằng chứng về việc Lê Tân Cương đã móc ngoặc với đơn vị tư vấn sân sau thẩm định ĐTM sai phạm, vô hiệu hóa hoạt động của Hội đồng thẩm định và ăn hối lộ. Trong khi đó liên tục gây khó khăn cho các đơn vị tư vấn không chung chi cho hắn ta,

  Phản hồi
 • 40. Ô Nhiễm  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 12:59 chiều

  Trong khi môi trường ngày càng ô nhiễm, nhà nước và người dân đang cùng nhau để hạn chế, giảm thiểu ô nhiễm thì có những kẻ được Nhà nước giao nhiệm vụ bảo vệ môi trường thì lại có những hành vi bảo kê, vi phạm pháp luật.

  Nếu một khi ông quan tham này vi phạm pháp luật thì liệu môi trường của tỉnh BR-VT sẽ ra sao?

  Phản hồi
 • 41. Tào Tháo  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 1:03 chiều

  Nghe đoạn băng giọng nói của Đ/C Cương sao thấy thương đồng chí ấy quá vậy, có ít tiền bèo thế mà cũng thề thốt độc làm gì cho nó nhục (?). Đã thế, đồng chí lại chia cho quan thầy của mình có 2 triệu, chứng tỏ đồng chí ăn chặn hết mịa nó rồi còn gì. Khổ thân đồng chi PGĐ Nguyễn Boa, ăn chẳng được bao nhiêu mà bị mang tiếng, bị chửi nhục, bây giờ cũng mất ghế luôn.

  Phản hồi
  • 42. Lưu Bị  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 10:17 chiều

   Nhục nhưng có tiền thì Cương vẫn làm thôi. Nó khát tiền để lo lót, chạy chọt chức vụ nên túng quá hóa liều bị doanh nghiệp ghi âm. Các quan hay chết từ những vụ nhỏ nhỏ này không đấy!

   Phản hồi
 • 43. Sư Phụ  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 1:05 chiều

  Phải tôn ông Cương làm sư phụ thôi, vừa ăn tiền được của DN, vừa làm thầy của mình (Nguyễn Boa) bị mang tiếng, đến bây giờ là chiếm đoạt chiếc ghế PGĐ luôn.

  Một mũi tên trúng hai đích, nhất cử lưỡng tiện. Oạch, liếm đít, nâng bô, ngậm ku như ông Cương kể ra không thiệt thòi gì

  Phản hồi
  • 44. leonardo  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:49 chiều

   Cha này nổi tiếng là kẻ hai mặt. Miệng cười, mắt lấm lét và tâm thì toàn dao găm. Độc chiêu là hay mượn tay kẻ này đâm chém kẻ kia. Kết quả là một số người phải ra khỏi cuộc lãnh địa Môi trường của LTC. Đồng chí Boa, đồng chí Phó phòng trước kia chỉ là một ít trong số nạn nhân của LTC.

   Phản hồi
   • 45. BVMT  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:55 chiều

    Blog này có nhiệm vụ là lật bộ mặt đạo đức giả, nham hiểm, cơ hội, …của Lê Tân Cương. Tuy chưa bị pháp luật sờ gáy, nhưng dù sao thì Lê Tân Cương cũng đang trong tầm ngắm rồi đó các bác ợ.

    Theo thông tin được biết: Lê Tân Cương có khoảng 50 sổ tiết kiệm gửi bằng USD tại các ngân hàng, sổ ít nhất cũng 10.000 USD, nhiều nhất do người thân đứng tên, số tiền cũng lên đến vài triệu USD đấy. Vậy cho nên việc Lê Tân Cương tậu biệt thự, xe hơi chỉ là muỗi so với thu nhập từ tham nhũng.

 • 46. Future  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 1:07 chiều

  Nói luôn cho mấy bác tại Blog này đoán xem nhé. Ông Sâm Giám đốc Sở TNMT đang sùng bái thằng Ku Cương lắm, không biết ông ta có nhìn gương Ông Công (GĐ Sở KHCN), Ông Tư Hiển, ông Boa bị đá đít như thế nào không ta?

  Bây giờ nó dí cho cái gì, nó viết cái gì cũng phải nghe lời nó ngay lập tức. Rồi lại bị dân, báo chí chửi cho mà xem?

  Phản hồi
 • 47. Tân Cường  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 1:09 chiều

  Không biết đ/c Cương ngồi vào chiếc ghế PGĐ Sở TNMT rồi thì có dám ký các văn bản để lòi ra cái bản chất ngu dốt, chuyên dùi trật và gây khó dễ cho DN hay không? Lúc đó khối chuyện để nói về thằng quan tham hành dân này

  Phản hồi
  • 48. leonardo  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:06 chiều

   Chuyện dài nhiều tập. Các bác chịu khó đọc lại các bài trong Blog BVMT sẽ thấy rồi LTC sẽ đổ trách nhiệm cho ai.

   Phản hồi
   • 49. leonardo  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:09 chiều

    Mà lo gì LTC sẽ ở ghế PGĐ. Thủ tướng CP, Bộ Chính trị đã chỉ đạo các cán bộ đang có biểu hiện tham nhũng, có đơn tố giác dù chưa được xem xét, giải quyết cũng không được đề bạt, cất nhắc. Bằng chứng của Ông Cương đã quá rõ. Hoan hô Blog.

 • 50. Asia  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 1:12 chiều

  Phải nói ông quan này có quá nhiều “thành tích” các bác nhỉ, nào là khai man lý lịch Đảng, ăn hối lộ bị ghi âm, bị dính vụ án nhận 1,8 tỷ đồng,…thế mà hắn vẫn thăng chức ầm ầm. Phải chăng công lý đang bị nhạo báng, môi trường tỉnh BR-VT ngày càng thê thảm vì có một kẻ như Lê Tân Cương?

  Botay.com

  Phản hồi
 • 51. Thanh tra Bộ TNMT  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 1:17 chiều

  Chúng tôi sẽ kiểm chứng nguồn tin ông Lê Tân Cương Chi cục trưởng CHi cục BVMT tỉnh BR-VT đã có hành vi bao che cho việc thẩm định hồ sơ, đồng thời làm mất uy tín của Cục trưởng Cục thẩm định ĐTM của Bộ. Đây là hành vi lợi dụng uy tín của các Lãnh đạo để tham nhũng, tư lợi cá nhân.

  Quan điểm của Bộ TNMT là làm rõ vụ này để tránh ảnh hưởng đến uy tín của đ/c Khang hiện đang là Cục trưởng Cục thẩm định ĐTM.

  Phản hồi
 • 53. Jacky Chang  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 1:19 chiều

  Hê hê có ai có email của Bộ TNMT và của Ông Khang Cục trưởng Cục thẩm định ĐTM hay không nhỉ để em send đoạn ghi âm trên để các xếp ngoài Bộ TNMT thẩm tra, chứ kiểu này lại bị dư luận lên án quá.

  Phản hồi
 • 54. kietlt  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 2:30 chiều

  Tôi chưa nghe đoạn băng ghi âm nay nhưng có đúng là giọng của anh Cương tôi không, hay các bác nói sai. Ông anh ruột tôi làm gì có chuyện đó, ông ta rất nghiêm khắc trong mấy vụ này, coi chừng mấy bác mang tội vu khống đấy nhé.
  Nếu mà đúng là giọng nói ông anh tôi thì tôi xin tự vận trước và chắc má tôi nghi tin cũng uống thuốc chuột chết luôn. Ba tôi chiến đấu hy sinh cho tổ quốc VNCH nếu biết được cũng rất buồn nơi chín suối

  Phản hồi
  • 55. leonardo  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:54 chiều

   Tôi chưa gặp bác kietlt nhưng chắc chắn bác là em của bác Cương rồi. Vì gene di truyền cái tính hở chút là thề. Ông anh thì thề “nói dóc không bước ra khỏi cửa..quán”. Ông em thì thề “tự vận trước….”. Bác thông cảm cho lỗ nhĩ của tụi tui. Làm ơn đừng thề nữa.

   Phản hồi
 • 56. nhu quynh  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 2:35 chiều

  Các chú nói xấu chú Cương của cháu nhiều quá đó. Theo cháu chú Cương là người tốt vì khi ba cháu còn làm giám đốc chú ấy thường hay liếm đít và ngậm cu nữa và cho tiền ba cháu và cháu nữa. Mẹ cháu cũng thương chú ấy lắm. Khi ba cháu nghỉ hưu thì chú ấy gặp ba cháu không thém chào, và đang tiếp tục liếm đít ngậm cu bác Sâm lùn. Chau tương cho thân phận chú ấy lắm vì suốt đời phải chịu thúi.

  Phản hồi
 • 57. Lê Tân Cương  |  Tháng Ba 5, 2010 lúc 3:03 chiều

  Ông Khang đâu phải cục trưởng cục thẩm định, các anh nhầm rồi. Trước kia thưa thành lập Tộng cục MT thì ông Kinh là vụ trưởng và ông Khang là vụ phó Vụ Thẩm định. Nay vụ trưởng là ông Dung.
  Anh Cương thân méo của em đéo biết gì cứ nói đại để hù DN thôi vì họ cũng đấu biết ai.
  Nghe các anh nói em thấy thương anh Cương em quá, ảnh mà quen liếm trôn rồi thì chắc là liếm chim cũng đã lắm nhỉ

  Phản hồi
 • 58. Trương Phi  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 4:09 chiều

  Thông báo cho các bác tin vui nhé, hiện nay, các cơ quan chức năng của tỉnh đã nhận được đơn tố cáo cha Cương ăn hối lộ và kèm theo đoạn băng ghi âm.

  Chắc chắn sẽ xác minh vì trường hợp này là trường hợp đầu tiên một quan chức của tỉnh BR-VT bị tố cáo nhận hối lộ qua băng ghi âm

  Phản hồi
 • 59. ATM  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 4:11 chiều

  Vụ này cũng lên trang http://www.yeumoitruong.com rồi nè các bác. Đ/c sướng ghê, bổng dưng…nổi tiếng khắp cả nước nhờ tài năng vòi vĩnh doanh nghiệp.

  http://yeumoitruong.com/forum/showthread.php?t=8288

  Đợt này không biết Bộ Tài nguyên và Môi trường có vào cuộc không nhỉ?

  Phản hồi
 • 60. Sát Thát  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 4:15 chiều

  Theo nguồn tin từ hàng xóm nhà ông Cương ở Long Toàn, thị xã Bà Rịa thì cha của ông Cương trước kia là “lính bình định” có nghĩa là thuộc vào hàng ngũ ác ôn, có nợ máu với nhân dân. Thế mà ông Chi cục trưởng Cương lại khai man là có công với cách mạng thì thật là loạn mất rồi.

  Một khi lý lịch và hành vi không trong sáng thì cái tâm quản lý môi trường của ông Quan tham này cũng xem xét lại vì có quá nhiều điều tiếng về hành vi tham nhũng của ông quan tham này.

  Phản hồi
 • 61. Tân Hải  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 4:17 chiều

  Sở TNMT mới có công văn kiểm tra ô nhiễm ở Tân Hải, đây lại là dịp để ông Cương vơ vét tiền phong bì của các DN chế biến hải sản và ăn % còn lại của các công trình xử lý nước thải. Kết quả cuối cùng môi trường thì vẫn ô nhiễm, còn túi của ông Cương thì căng thêm, và có thành tích báo cáo với UBND tỉnh.

  Thảo nào, dù có nhục mấy đi chăng nữa, bị mọi người ở Sở TNMT tẩy chay thì Cương vẫn cố gắng ngày đêm bú ku, liếm đít, nâng bi các quan trên,

  Phản hồi
  • 62. leonardo  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:35 chiều

   Lại khổ cho các Doanh nghiệp ở Tân Hải nữa thôi. Khi nào còn ông Cương thì còn sự nghiệp chung chi. Các bác có …có hiểu…hiểu LTC nói không?

   Phản hồi
   • 63. Nhập Siêu  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:42 chiều

    Sau đợt kiểm tra này, chắc Lê Tân Cương cũng kiếm chác được 3-4 tỷ, chỉ khổ môi trường và người dân đen thôi.

    Không biết các quan trên có thấy được nổi khổ của dân đen và bộ mặt thật của thằng quan tham nhũng này không?

 • 64. Thanh Tra  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 4:19 chiều

  Tôi khẳng định với mấy bác rồi một thời gian nữa cha Sâm – GĐ Sở TNMT cũng sẽ bị mang tiếng với thằng Cương này thôi. Kiểu gì nó lại tiếp tục giọng điệu kêu mấy DN chi tiền để hắn đưa cho cha Sâm, để rồi nó lại ăn chặn giống như cha Boa từ hồi xưa đến giờ bị hắn ăn hết mà mang tiếng khắp nơi là vòi vĩnh doanh nghiệp.

  Phản hồi
 • 65. GOOGLE  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 4:20 chiều

  Phải công nhận đ/c Cương quá nổi tiếng, vào google gõ “Lê Tân Cương” thì bài viết về quản lý môi trường thí ít mà thành tích tham nhũng, ăn hối lộ thì đầy trên mạng. Bái phục với độ lỳ của tay quan tham này.

  Phản hồi
  • 66. Dicaprio  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:39 chiều

   Các pác cứ gửi hết các đoạn comment này vào website của Sở TNMT hay website của tỉnh hoặc theo địa chỉ: Letancuongvt@yahoo.com (cho LTC được đọc những ý kiến về chính bản thân mình).

   Phản hồi
   • 67. ATM  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:43 chiều

    Đã gửi vào mail letancuongvt@yahoo.com nhưng không thấy hồi âm. Chắc hắn đọc xong xấu hổ quá từ này sẽ không dám vòi vĩnh doanh nghiệp nữa.

    Chuyện cổ tích hen!

 • 68. DN  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 4:23 chiều

  Các bác cứ vạch hết mánh khóe của cha Cương, hắn sợ không nhận hối lộ rồi làm tình, làm tội doanh nghiệp bọn em thì còn khổ nữa đó mấy bác ơi.

  Ai có thời gian thì gửi băng ghi âm đến:

  – Thường vụ tỉnh ủy
  – Ban tổ chức tỉnh ủy
  – Hội đồng nhân dân
  – UBND tỉnh
  – Ủy ban kiểm tra Đảng
  – Đảng ủy khối dân chính Đảng
  – Đảng ủy khối Doanh nghiệp
  – Công an tỉnh
  – Thanh tra tỉnh
  – Ban Phòng chống tham nhũng
  – Sở Nội vụ
  – Báo Bà Rịa – Vũng Tàu

  Để lên tiếng dẹp ngay hành vi tham nhũng của thằng này thì may ra DN tụi em mới hết khổ được.

  cảm ơn!

  Phản hồi
 • 69. Cu Tý  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:35 chiều

  Tôi nghe thông tin hiện nay tổ chức cấp trên đã nhận được rất nhiều đơn thư tố cáo Lê Tân Cương tham nhũng rồi đó các bác ơi. Rồi một ngày quan tham này cũng sẽ bị vạch mặt thôi, hắn có thể có nhiều thủ đoạn, nhưng sao che được Trời. Các cụ nói rồi, nhân tính không bằng Trời tính.

  Không biết khi bị phát hiện tham nhũng, khai man lý lịch, thằng quan tham này sẽ trốn đi đâu đây hen?

  Phản hồi
  • 70. Dicaprio  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:43 chiều

   Lại đi Singapore với xếp mới như dạo trốn giao lưu trực tuyến năm 2009. Chắc chắn đời GĐ mới lên, LTC sẽ tham mưu cho GĐ mới “khỏi tổ chức giao lưu trực tuyến vì sẽ chỉ là diễn đàn để bọn xấu nó nhân cơ hội chửi bới”. Chính tui nghe LTC nói về ý nghĩa GLTT như vậy đó các pác. Không biết nó có ý gì?

   Phản hồi
   • 71. ATM  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:46 chiều

    Lần này thì tổ chức sẽ bố trí ở một chức vụ nào đó mà Lê Tân Cương không có cơ hội để mà tham nhũng, sao mà đi Singapore được. Tay Giám đốc mới mà còn tin dùng thằng này thì cũng có ngày nhận được quả báo như cha Tư Hiển và cha Sáu Boa thôi.

    Thằng chó này chỉ đi bưng bô, nâng bi, liếm đít đối với những người mà hắn còn lợi dụng được, khi hết xài được thì có năn nỉ hắn cũng không thèm gặp. Đời đểu như thế nào thì cứ nhìn vào bộ mặt thằng Cương là sẽ thấy hết.

 • 72. CBHS  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:39 chiều

  Tôi sẽ gửi đơn tố cáo Lê Tân Cương ăn % các công trình xử lý chất thải từ các DN CBHS tại xã Tân Hải, huyện Tân Thành. Dưới áp lực của dư luận, Lê Tân Cương dọa đóng cửa các DN CBHS tại xã Tân Hải nhưng bị tố ăn % nên hắn sợ và đã gia hạn cho các DN hoạt động tiếp, môi trường tiếp tục bị ô nhiễm.

  Qua người bạn đang làm CBHS tại xã Tân Hải, riêng vụ ăn % thôi Cương cũng đút túi 8 tỷ đồng, một số tiền khổng lồ dựa trên mồ hôi, nước mắt của người lao động lương tiện, trong khi đó môi trường thì vẫn ô nhiễm trầm trọng.

  Phản hồi
 • 73. P12  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:42 chiều

  Vụ khai thác tận thu cát tại rạch sông Cây Khế, riêng việc thẩm định báo cáo ĐTM, Cương cũng đã đút túi riêng từ Chủ đầu tư 100 triệu đấy.

  Dân phường 12 rất bức xúc vì tôm cá chết, tụi khai thác tuyên bố đã nộp tiền cho ông Vua Môi trường Lê Tân Cương rồi thì không ai có thể kiện được hết.

  Bàn tay đen của Cương khống chế hoàn toàn hậu trường của ngành môi trường rồi. Nó dùng tiền thu bất chính đè hết những quan trên, bởi vì thực chất số tiền đó cũng sẽ được chung chi cho GĐ Sở TNMT nên mới được bảo kê nhiệt tình như vậy.

  Phản hồi
 • 74. BVMT  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:44 chiều

  Xin cám ơn các bạn đã quan tâm đến Blog này. Nếu bạn nào có bằng chứng, chứng cớ hoặc bị Lê Tân Cương gây khó khăn, vòi vĩnh, xin gửi bằng chứng, hiện tượng,…cho Blog, chúng tôi sẽ đưa lên công luận, gây áp lực buộc trong thời gian tại chức, Lê Tân Cương không dám công khai bóc lột các doanh nghiệp nữa.

  Còn không, đây cũng là những bằng chứng giúp cơ quan điều tra vào cuộc để lột bộ mặt của tên sâu mọt này ra ánh sáng pháp luật.

  Phản hồi
 • 75. Nhí Nhảnh  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 8:52 chiều

  Báo cáo các bác là em đã gửi băng ghi âm nhận hối lộ của Lê Tân Cương đến các hộp thư nóng của Bộ TNMT, Công An tỉnh, UBND tỉnh, Ban phòng Chống tham nhũng tỉnh BR-VT, Thanh Tra tỉnh, Sở Nội vụ, Tỉnh ủy, Ban tổ chức tỉnh ủy…

  Hy vọng là một trong các hộp mail đó sẽ được kiểm tra và xác minh rõ hành vi ăn hối lộ của Lê Tân Cương. Để xem lúc đó hắn chạy tội như thế nào?

  Phản hồi
 • 76. ATM  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:04 chiều

  Mấy ngày nay thấy ku Cương bùn lắm mí bác ơi, đầu ku này bây giờ thành bạc trắng hết rồi. Sắp lên PGĐ thì lại dính vào bê bối thế này, bây giờ mà ói hàng ra để chạy thì cũng hơi bị nhiều đó.

  Vụ cha gì Tổng Cục trưởng Tổng Cục du lịch chỉ vì quyết định kỷ luật cách đây 20 năm mà còn mất chức huống gì việc tày đình thế này.

  Cương ơi là Cương, sao tính toán như thế mà vẫn bị ghi âm vậy?

  Phản hồi
 • 77. Nhập Siêu  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:39 chiều

  Hôm trước DN tụi tôi xin nhập khẩu phế liệu, phải o bế ông Cương hàng ngày, hàng thì chung cho ông Cương hết 50t nhưng vẫn cứ lằng nhằng. Đến lúc xin được giấy thì tàu bị neo đậu quá hạn thiệt hại hơn 30 ngàn USD nhưng vẫn phải mang ơn của nó. Mịa khốn nạn hết chỗ nói.

  Phản hồi
  • 78. Cà chớn  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:53 chiều

   Bác chung chi có nhiêu đó đã than. Bác biết dự án của tui đã được phê duyệt ĐTM, dẫn mấy đoàn đi nước ngoài xong về là thu lại quyết định phê duyệt. Vụ dự án đóng tàu Vinalines đó các pác. Xếp em tự vẫn rồi.

   Phản hồi
   • 79. Thu  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:54 chiều

    Trời! vậy thằng này mang tội cố ý gây chết người rồi.

   • 80. ATM  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:57 chiều

    50t đối với Cương là may đấy, vì 50t đó, theo như lời ông Cương nói thì ông phải chi cho cha Sâm, GĐ Sở TNMT mới lên phải lo quà cáp cho anh Ba, anh Hai, anh Bảy,…, chứ anh Cương chỉ giúp thôi chứ nhiêu đó anh đâu có ham.

 • 81. Cà chớn  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:50 chiều

  Bác chủ thớt ơi! Không biết ô Cương là ông nào mà nổi đình nổi đám quá. Người ta mất tiền mới tạo được scandal, ông Cương được lên Blog là quá đã rồi. Mà sao em nghe giọng ổng nói thao thao tiền bạc em sợ quá. Nghe mệt vì em chỉ nghe có giọng ổng độc thoại. Hình như sở trường của ông này là nói và nói chứ đách biết làm gì khác.

  Phản hồi
 • 82. ATM  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:54 chiều

  Đoạn băng ghi âm độc thoại lời nói của tay Cương vì muốn lấy được tiền mất tý lời nói đâu có sao. Càng nói nhiều thì hàng càng nhiều thì Cương cũng chơi chứ có tốn công sức gì đâu.

  Bộ mặt của người đứng đầu ngành môi trường của tỉnh BR-VT là đây thì môi trường của tỉnh BR-VT như thế nào thì chắc cũng đã rõi rồi

  Chỉ khổ sau này con cháu phải gánh chịu vì những kẻ cơ hội như thằng Cương này

  Phản hồi
 • 83.  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 9:59 chiều

  Giám đốc Sâm mà vào đây đọc thì về càng thương, quý Cương hơn, mới biết nổi khổ của lính mình khi kiếm tiền và bưng bô cho mình khổ như thế nào?

  Phản hồi
 • 84. DTM  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 10:03 chiều

  Chung quy lại chỉ anh Bo là khổ nhất, tiền mất, tật mang, thù này không bao giờ trả được. Bây giờ gặp thằng Cương, nó cười khẩy vào mặt, trong lòng chửi B như con DOG luôn

  Phản hồi
  • 85. Blue  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 4:05 chiều

   Chính tui nghe Cương nói “B xem như chết rồi, bây giờ không còn là mối bận tâm nữa”. Chắc xếp B mà nghe vậy cũng té xỉu vì không ngờ LTC lại sống tệ như vậy

   Phản hồi
 • 86. Thầy Bói  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 10:25 chiều

  Số thằng Cương sẽ đến ngày mạt vận vì số 78 Huyền Trân Công Chúa trước kia là nhà hàng bia ôm, karaoke ôm, đã từng có một gái bia ôm treo cổ tự tử chết ngay tại phòng…Chi cục trưởng Lê Tân Cương đang ngồi hiện nay.

  Chỗ này trước nay không ai tồn tại được lâu, thuê cũng đi mà bán cũng không xong. Tự nhiên thằng Cương thuê, đến bây giờ rất nhiều ám khí, nhân viên Chi cục gặp rất nhiều tai họa.

  Bây giờ là đến lúc thằng Cương phải trá giá cho những hành vi bán đứng bạn bè, lừa thầy, phản bạn.

  Phản hồi
 • 87. Nhân Viên CCBVMT  |  Tháng Ba 8, 2010 lúc 10:30 chiều

  Bọn em khổ lắm các anh chị ơi. Xếp Cương toàn chỉ đạo tụi em làm ngoài giờ, giải quyết hồ sơ cho DN có chọn lọc, bọn em tưởng xếp thương DN, ai dè xếp lợi dụng công sức của bọn em để ăn tiền của DN. Bọn em không được gì hết ngoài lời hứa hẹn của xếp cuối năm sẽ được…tiên tiến.

  Mịa nó chứ, giàu nứt đổ đổ vách mà toàn ăn chặn tiền của lính, khốn nạn cho thằng xếp của bọn em.

  Phản hồi
 • 88. FBI  |  Tháng Ba 9, 2010 lúc 2:47 chiều

  Theo thông tin từ một số cán bộ chủ chốt của Sở TNMT, việc Ông Sâm, GĐ Sở TNMT ký văn bản đề nghị UBND tỉnh bổ nhiệm Lê Tân Cương là sai phạm nghiêm trọng quy định bổ nhiệm cán bộ vì những lý do sau đây:

  1). Lê Tân Cương không thuộc cán bộ Quy hoạch thành Lãnh đạo Sở TNMT, khi bỏ phiếu, số phiếu chọn Lê Tân Cương làm PGĐ Sở TNMT rất thấp, chỉ có 1/36 phiếu.

  2). Việc đề nghị Bổ nhiệm Lê Tân Cương làm PGĐ Sở không thông qua lấy ý kiến các trưởng, phó phòng Sở TNMT. Vi phạm nghiêm trọng quy trình bổ nhiệm cán bộ.

  3). Việc xác minh lý lịch Đảng của Lê Tân Cương có dấu hiệu “làm sạch” vì GĐ Sở TNMT không có quyền chỉ đạo xác minh lý lịch, việc này thuộc Đảng ủy Khối dân chính Đảng và Ban chấp hành Sở TNMT. Ông Sâm trực tiếp đi xác minh là lấy vai trò GĐ ép thành viên Ban chấp hành hợp pháp hóa lý lịch của Lê Tân Cương. Theo thông tin ban đầu, nhân chứng xác minh ba của Lê Tân Cương là lính Bình định nông thôn nhưng rất hiền lành, nhát,…không dám giết người. Thế nhưng kể từ thời điểm vào Đảng đến nay, Lê Tân Cương không hề khai báo với tổ chức có dính dáng đến Ngụy quyền, mà chỉ khai là chết bệnh. Đây là hành vi không trung thực, vi phạm điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Để xem Lê Tân Cương có lấy tay che được bầu trời hay không?

  Phản hồi
  • 89. Lampad  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 4:03 chiều

   Nguyên tắc là Đảng uỷ Sở TNMT phải đề nghị Đảng uỷ khối xác minh. Ông Sâm là đại diện chính quyền chứ không phải là bí thư (bác Nghiệp là bí thư Đảng uỷ) vì vậy việc tự ý vừa đá bóng vừa thổi còi hoàn toàn sai nguyên tắc.
   Đây cũng là cơ sở để đảng viên thuộc Chi bộ Sở TNMT có quyền khiếu nại, phản ảnh lên Đảng uỷ khối vấn đề nêu trên.

   Phản hồi
   • 90. Sở TNMT  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 4:06 chiều

    Chúng tôi đã phản ánh vụ này lên Đảng ủy khối về việc mờ ám trong quá trình bổ nhiệm Lê Tân Cương lên PGĐ Sở TNMT. Đây là tác phẩm của Lê Tân Cương vì ông Sâm đã bị Cương khống chế hoàn toàn nên đã làm sai nguyên tắc trong vụ này. Hy vọng Đảng ủy khối sẽ công tâm ngăn chặn hành vi trắng trợn vượt mặt Đảng ủy và các Đảng viên Sở TNMT.

    Vụ này chắc chắn là nổi lắm đây!

  • 91. Blue  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 4:09 chiều

   Ôi giời! Quy hoạch trước không làm thì bây giờ làm bổ sung mấy hồi. Ông Sâm còn tự đi xác minh lí lịch thì ba cái quy hoạch nguồn là chuyện nhỏ. Các bác sao ấu trĩ quá dzậy không biết. LTC sẽ biết dùng sức mạnh chạy chọt của bản thân để biến cái không thể thành cái có thể.

   Phản hồi
  • 92. shoot  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 4:29 chiều

   Không biết chú Cương đã lo bao nhiêu tiền mà bác Sâm nhiệt tình quá nhỉ. Bác Sâm cần phải tỉnh táo hơn chứ nếu u mê tiếp tục xem trời bằng vung thì cái ghế GĐ Sở bay trước 2013 đó.

   Phản hồi
   • 93. AK47  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 6:18 chiều

    Bác Shoot ơi, Cương chi tiền cho quan trên nhỏ giọt lắm, có bao nhiêu nó ăn chặn hết rồi (điển hình là cha Sáu Bo nhận được có 2 triệu, trong khi nó găm cả trăm triệu), quan trọng là ông Sâm mới về, được nó nâng bi, bú & liếm đít phê quá nên mắt mỏi mờ hết rồi, nó nói gì chẳng nghe

 • 94. Superman  |  Tháng Ba 9, 2010 lúc 2:51 chiều

  Không biết ông quan Cương thế lực mạnh cỡ nào mà bê bối như thế mà vẫn được cất nhắc?

  Quá nhiều thành tích từ lý lịch Đảng, tham nhũng bị ghi âm thế mà vẫn nhơn nhơn tại vị, phải chăng đó là thói quen của một quan chức chính quyền?

  Phản hồi
 • 95. Chống tham nhũng  |  Tháng Ba 9, 2010 lúc 2:52 chiều

  Nghe nói ông Cương mới tậu nhà biệt thự 5-6 tỷ gì đó. Ngoài ra có rất nhiều tài khoản USD tại các ngân hàng, sắm xe hơi, cuộc sống rất xa hoa. Với tài sản của một cán bộ môi trường như thế, môi trường ngày càng ô nhiễm nặng vì có bao nhiêu nó ăn hết và bao che cho DN gây ô nhiễm môi trường rồi.

  Phản hồi
 • 96. doitruong  |  Tháng Ba 9, 2010 lúc 4:38 chiều

  Bố tiên sư đứa nào chửi cán bộ môi trường tỉnh BRVT. Cu Cương nó làm tốt thì cho nó ăn một chút cũng được sao các pác nói hoài zậy.
  Thằng cha Sâm mới làm tầm bậy, có chửi thì chửi thằng Sâm lùn đó vì nó biết thằng Cương không đủ tư cách mà nó còn đề bạt thì còn gì là con người nữa, chỏ có giống animal mới không biết suy nghĩ thôi. Rồi bác nào nói không đúng quy trình, làm tranh việc của đảng ủy thì thật là chỉ có ă cứt mới làm vậy. Thằng Cu Cương có đút lót bao nhiêu đi nữa nêú là con người thì cũng không dám làm vậy.

  Phản hồi
 • 97. hungxitec  |  Tháng Ba 9, 2010 lúc 4:52 chiều

  Có đúng là tthằng Sâm lùn đề bạt Cu Cương sai quy trình không đó có đúng là nó tự đi xác minh lý lịch của thằng Cương không hay các bác “vu” cho thằng Lùn, mà nó lùn là nó cùn cần đíu gì tranh luận cho nó mệt các bác. Ngay như thằng cha Đ chánh thanh tra, rồi thằng H Sở NNPTNN cũng vậy , vẫn “trụ” có sao đâu. Con vợ thằng H ở sở CT còn tuyên bố hung hồn là tất cả chỉ có tiền là xong hết
  Thôi cứ để anh Sâm lùn than mến đề bạt thêm vài thằng cha ngụy quân nữa cũng chả sao, miễn có tiền lo lót là được

  Phản hồi
 • 98. News  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 1:03 chiều

  Tin mới nhất hiện nay ông Cương đang tích cực chạy thuốc sau khi vụ băng ghi âm mới được đưa lên mạng internet. Sự việc này mà vỡ lở ra thì việc bổ nhiệm PGĐ Sở TNMT của Cương sẽ bị đình lại do:

  1). Chỉ đạo của Chính phủ tạm dừng việc bổ nhiệm quan chức khi đang bị dính dáng vào tiêu cực. Mà tiêu cực thì Cương hơi bị nhiều.

  2). Việc xem xét lý lịch Đảng của Cương trước Đại hội đảng của tỉnh là cần thiết nhằm làm trong sạch và giữ vững tổ chức Đảng.

  Phản hồi
 • 99. Nhí Nhảnh  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 2:18 chiều

  Nghe nói chú Cương đang dính nhiều đơn tố cáo khai man lý lịch Đảng lắm các bác ơi.

  Nghe người quen bên tổ chức Đảng cho biết là rất nhiều đơn tố cáo Cương đã được nhận và đang thụ lý. Sống sót qua đợt này thì Cương cũng mất kha khá và tăng cường bưng bô, liếm đít mấy quan trên thôi.

  Phản hồi
 • 100. Police  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 2:22 chiều

  Công an tỉnh cũng đã nhận đơn tố cáo tham nhũng Lê Tân Cương rồi. Phen này tha hồ mà chạy thuốc, tiền tham nhũng cũng phải ói ra thôi đ/c Cương thân mến

  Phản hồi
 • 101. PV Báo Thanh Niên  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 3:53 chiều

  Vụ việc của ông Cương sắp được đăng trên báo Thanh Niên, các bạn nhớ đón đọc về phóng sự điều tra chuyện “tày đình” này, hy vọng sau bài báo này, cơ quan điều tra sẽ vào cuộc sờ gáy tay quan tham này.

  Phản hồi
 • 102. Bạn đọc  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 3:57 chiều

  Nếu sự việc này mà lên báo chắc đ/c Cương có 3 đầu 6 tay cũng khó mà bịt được. Cơ quan điều tra mà vào cuộc thì tay quan tham này sẽ lên đường thôi, lúc đó môi trường tỉnh BR-VT mới trong sạch được.

  Phản hồi
 • 103. Lampad  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 3:57 chiều

  Các bạn vào đọc Tiền Phong Online mục Pháp luật đi. Vụ chia chác đất đai ở BR-VT vừa được báo cáo TTCP nhưng TT không đồng ý bắt kiểm điểm lại kìa. Vụ LTC tày trời sao mà che nổi chứ. Bằng chứng rành rành ra đó.

  Phản hồi
  • 104. Blue  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 4:11 chiều

   Sao bác chủ thớt không gửi bằng chứng cho Thủ tướng CP luôn. Sẵn TT chỉ đạo ra văn bản cùng một lúc với việc xử các quan tham ở BR-VT?

   Phản hồi
   • 105. BVMT  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 6:23 chiều

    Thực ra, với quan tép riu như ông Cương thì chỉ cần UBND tỉnh xử lý là OK rồi, giết muỗi đâu cần phải dùng đến dao mổ trâu đâu ha!

 • 106. Rooney  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 4:03 chiều

  Lê Tân Cương chỉ là một tay quan tham tép riu, sẽ bị xử thôi vì dù sao Ban Phòng Chống tham nhũng cũng cần có thành tích và việc làm chứ. Bắt được vụ này thì thành tích của Ban Phòng chống Tham nhũng mới sáng được vì dù sao chứng cứ cũng quá rõ rồi.

  Phản hồi
 • 107. COCC  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 6:22 chiều

  Đây là số điện thoại của ông Vua môi trường Lê Tân Cương nè các bác: 0972794141. Bác nào muốn mời ông Vua này đi cà phê để chung chi thì cứ việc gọi cho tiện.

  Mọi thắc méc cứ gọi vào số này, xếp Cương sẽ nhiệt tình “xử lý” các vấn đề vướng mắc về môi trường.

  Phản hồi
  • 108. Nobita  |  Tháng Ba 10, 2010 lúc 6:24 chiều

   Nói thật nha các bác, số điện thoại lạ mà gọi vào máy cha Cương đừng hòng hắn nghe. Thằng này bố láo lắm, làm đầy tớ mà còn tinh tướng hơn ông chủ. Dân đen còn khổ dài dài vì thằng này.

   Phản hồi
 • 109. Côn Đảo  |  Tháng Ba 12, 2010 lúc 12:23 chiều

  Đ/c Cương tuần rồi đã bay ra Côn Đảo lánh nạn trước những thông tin ghi âm nhận hối lộ bị đưa lên mạng Internet. Theo thông tin từ Côn Đảo cho biết Cương đã mang rất nhiều lễ vật để ra cúng mộ Chị VÕ THỊ Sáu nhằm cầu xin tai qua nạn khỏi.

  Một kẻ có lý lịch mờ ám, có nợ máu với cách mạng như gia đình Lê Tân Cương mà còn có mặt mũi nào đứng trước vong linh của người Nữ anh hùng vĩ đai của Đảng Cộng sản Việt Nam?

  Phản hồi
  • 110. shoot  |  Tháng Ba 12, 2010 lúc 2:16 chiều

   Thì thấy tai bay vạ gió liên tiếp nên Cương hoảng. Đảng viên sao lại mê tín dị đoan vậy ta? Nếu chị Sáu có linh thiêng cũng đâu có phù hộ loại người như hắn?

   Phản hồi
 • 111. ATM  |  Tháng Ba 12, 2010 lúc 12:29 chiều

  TIN HOTS: Vụ án dệt nhuộm Eclats Farbic lại xuất hiện thêm tình tiết mới, UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo kiểm điểm việc phê duyệt báo cáo ĐTM các cá nhân, tổ chức có tham gia.

  Chúng tôi phân tích như sau:

  1). Ông Đặng Như Hiển: GĐ Sở TNMT ký quyết định phê duyệt ĐTM đã nghĩ hưu.

  2). Ông Nguyễn Boa: chủ tịch HĐTĐ ĐTM đã chuyển công tác khác.

  3). Lê Tân Cương – Thư ký HĐTĐ (Nhân vật trọng yếu của vụ án) hiện là đương kim Chi cục trưởng Chi cục BVMT, ứng cử viên số 1 chức PGĐ Sở thay ông Nguyễn Boa đã rút ra khỏi hội đồng thẩm định.

  Trong 3 nhân vật chịu trách nhiệm chính thì 1 nghỉ hưu, 1 chuyển công tác khác, cùng làm nhận hình thức “nghiêm túc rút kinh nghiệm” giống như trong vụ ăn chia đất tại Trung Tâm thương mại, còn 1 kẻ đang tại vị chính là Lê Tân Cương. Không biết tay này sẽ nhận hình thức rút kinh nghiệm, phê bình, khiển trách hay cảnh cáo (?)—-> Có kỷ luật là không bổ nhiệm, số Cương đến ngày mạt vận rồi, nhỏ cave tự tử ở 78 Huyền Trân Công Chúa về ám thằng quan tham này rùi kaka

  Phản hồi
  • 112. CAT  |  Tháng Ba 12, 2010 lúc 2:19 chiều

   Thế nào cũng chẳng đổ cho Ban Quản lý tỉnh và dùi cho bên tỉnh xử nặng Ban Quản lý vụ cấp giấy chứng nhận. Các bác có ý kiến gì không?

   Phản hồi
  • 113. ATM  |  Tháng Ba 12, 2010 lúc 9:27 chiều

   Vụ này sẽ được báo đăng phân tích rõ trách nhiệm thuộc về Sở TNMT, trong đó Lê Tân Cương đóng một vai trò hết sức quan trọng vì hắn là chủ mưu.

   Bài báo cũng sẽ chỉ rõ hành vi ăn hối lộ khi thẩm định ĐTM của Lê Tân Cương thông qua đoạn băng ghi âm được đưa lên mạng Internet. Phen này Cương sẽ nổi tiếng trên cả nước Việt Nam.

   Phản hồi
 • 114. shoot  |  Tháng Ba 12, 2010 lúc 2:17 chiều

  HỀ HỀ HỀ

  Phản hồi
 • 115. cuongcun  |  Tháng Ba 12, 2010 lúc 10:04 chiều

  Tôi đoán là thằng cu Cương không xin Bà Sáu phù hộ được bởi Bà Sáu rất linh thiệng. Nó vừa ăn hối lộ vừa ngậm cu liếm đít các xếp nhiều quá thì là sao mà xin Bà Sáu tha tội được,
  Vụ 1,8 tỷ có thể thoát được vì cơ quan điều tra quên rồi, còn vụ ăn hối lộ thì chắc là Bà Sáu không tha cho đâu.

  Phản hồi
 • 116. Củ Hành  |  Tháng Ba 12, 2010 lúc 10:11 chiều

  Nếu thằng cu Cương xin được Bà Sáu rha tội thì tôi cũng sẽ ra xin tha tôị vì tôi cũng làm tầm bậy nhiều quá. Lỡ ăn hối lộ của nó nên làm sai nguyên tắc đảng, Nhưng nó cũng liếm đít ngâm cunmtôi đã quá nên nó nói gì tôi nghe nấy. Xin các pác thông cảm.
  Xin Bà Sáu tha tội

  Phản hồi
 • 117. Giám Đốc  |  Tháng Ba 12, 2010 lúc 10:21 chiều

  Thằng nào dám động đến trò Cương của tôi là tội không tha đâu nhé.
  tôi được nó liếm đ*t nâng cu và canh cửa toilet từ bê pháp nên tôi biết nó trung thành lắm , chỉ khi tôi về hưu nó mới lờ tôi thôi. Đó là chuyện thường ngày ở huyện mà lỵ. Nhưng giờ đây nó liếm đít ngậm cu thằng mới thì cũng tốt thôi.
  Nhge đâu nó mới tậu nhà biệt thự 72 L H Phong cũng mừng co nó vì nó cống bhiến cũng khá nhiều rồi. Các DN cho nó vài chục tỷ thì đâu có gì lạ mà phải thanh minh, môi trường ô nhiễm thì cứ mặc cha chúng bay, tiền thầy bỏ tuí

  Phản hồi
 • 118. Hacker  |  Tháng Ba 13, 2010 lúc 3:17 chiều

  Các bạn đón đọc báo phanh phui Lê Tân Cương tham nhũng nhé. Giữa tuần sau là sẽ có báo. Xem LT Cương trổ tài chạy chọt như thế nào?

  Phản hồi
 • 119. BVMT  |  Tháng Ba 13, 2010 lúc 3:33 chiều

  Chuẩn bị đón đọc các bài phóng sự điều tra về Lê Tân Cương nhé các bạn:

  – Lê Tân Cương thao túng ngành môi trường tỉnh BR-VT như thế nào?

  – Tại sao Lê Tân Cương rút khỏi chức vụ thư ký HĐTĐ ĐTM?

  – Những thủ thuật “nâng bi” của Lê Tân Cương?

  Và quan trọng nhất là bài báo sắp được đăng sẽ là một quả “bom tấn” nổ tung những bí mật về hành vi tham nhũng của Lê Tân Cương.

  Đã đến thời điểm lột mặt nạ ông quan “thanh liêm” Lê Tân Cương?

  Phản hồi
 • 120. Báo  |  Tháng Ba 13, 2010 lúc 3:36 chiều

  Em đang mong chờ bài báo đăng cha Cương ăn hối lộ bị đưa lên mạng xem hắn sẽ nói gì, phát biểu gì trước Doanh nghiệp đây?

  Phản hồi
 • 121. Phanh Phui  |  Tháng Ba 13, 2010 lúc 3:38 chiều

  Báo cáo các bác là em đã gửi đoạn băng ghi âm cho các báo tố cáo cha Cương ăn hối lộ doanh nghiệp, chèn ép các DN không chung chi cho hắn.

  Ngoài ra, em cũng đã gửi cho tất cả các cơ quan chức năng. Hy vọng hồ sơ bổ nhiệm PGĐ của hắn sẽ bị xem xét sau Đại hội, lúc đó có thể lật chân tướng của thằng quan tham này/

  Phản hồi
 • 122. Police  |  Tháng Ba 13, 2010 lúc 3:41 chiều

  Nghe nói các xếp bắt đầu chú ý vụ Cương ăn hối lộ rồi. Nếu vụ này đưa ra thì cái ghế Chi cục trưởng Chi cục BVMT cũng chẳng còn. Nếu giữ lại được thì nó cũng chẳng còn uy tín và cũng phải chung chi dài dài, không lẽ tại vị mà lại không chấm mút? Cương không thoát được đâu.

  Phản hồi
 • 123. Em Chả  |  Tháng Ba 13, 2010 lúc 3:42 chiều

  Em chỉ tin khi báo đăng thôi, lúc đó mỗi lần nộp hồ sơ em cứ gửi kèm bài báo cho cha Cương xem hắn có hành doanh nghiệp của em nữa hay không?

  Mịa, đạo được giả, chỉ được cái ăn vụng mà không biết chùi mép.

  Phản hồi
 • 124. Thân tín  |  Tháng Ba 13, 2010 lúc 3:45 chiều

  Hiện nay Lê Tân Cương đang tích cực nâng bi thanh minh với Giám đốc Sở TNMT là việc ghi âm là bị chơi chứ Cương không có đi ăn uống làm gì, có mấy thằng đệ nó nhận dùm rồi. Tiền của Cương chi cho mấy xếp là tiền “sạch”, xếp trả lại em không dám nhận đâu, hehe

  Phản hồi
 • 125. QLMT  |  Tháng Ba 13, 2010 lúc 3:48 chiều

  Dạo này không thấy đi quán cafe Sỏi ăn trưa với GĐ Sở nữa, chắc GĐ Sở sợ bị vạ lây và đang tìm đệ mới để chuẩn bị thay chú Cương đi là vừa vì trước sau cũng out thôi. Bị ghi âm vòi vĩnh DN thô quá, chết cũng đáng thôi. Đường đường là CHi cục trưởng mà đi cung cấp thông tin cho DN để lấy tiền công, nhục như con cá nục.

  Phản hồi
 • 126. Tao ne  |  Tháng Ba 18, 2010 lúc 3:02 chiều

  “Đường đường là chi cục trưởng”… Không là chi cục trưởng thì sao mà nắmn đủ thông tin để “BÁN” cho DN. Các pác thử bán đi có đưọc không. He he

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Ba 2010
H B T N S B C
« Th2   Th4 »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Most Recent Posts


%d bloggers like this: