[Điều tra] Hành trình tẩy xóa, khan man lý lịch Đảng của Lê Tân Cương

Tháng Ba 1, 2010 at 10:33 sáng 20 comments

Như chúng ta đã biết, nỗi sợ hãi lớn nhất trong sự nghiệp chính trị của Lê Tân Cương – ông Vua Môi trường của tỉnh BR-VT, đương kim Chi cục trưởng Chi cục BVMT chính là lý lịch của Y. Với lý lịch gia đình có liên quan đến nợ máu với nhân dân, với cách mạng nhưng lại khai man, thể hiện sự gian dối, không trung thực, vi phạm nghiêm trọng điều lệ của Đảng. Điều này đã gây bất bình trong dư luận trong nhiều năm qua nhưng lại đang giúp Lê Tân Cương ngày cang leo cao và chui sâu vào Đảng. Sự thật sẽ mãi mãi là sự thật, cho dù Lê Tân Cương có dùng mọi thủ đoạn để tẩy xóa, che dấu lý lịch đen tối của y thì sẽ có một ngày sẽ bị phơi bày trước ánh sáng.

Theo thông tin cho biết thì thời gian qua, Sở TNMT đã có văn bản đề nghị cấp trên bổ nhiệm Lê Tân Cương làm PGĐ. Tuy nhiên, cấp trên đã không đồng ý vì lý lịch của Y có vấn đề, cấn phải làm sáng tỏ (?). Vời tài nâng bi, liếm đít, Lê Tân Cương đã lấy lòng GĐ Sở TNMT nên vị này đã trực tiếp chỉ đạo chi bộ Sở TNMT trực tiếp đi xác minh lý lịch của Lê Tân Cương. Do có sự sắp xếp trước nên khi Sở TNMT tiến hành xác minh lý lịch tại địa phương nơi Lê Tân Cương sinh sống, đại diện các “chân gỗ” đã xác nhận Ba của Cương là người có công với cách mạng. Một kết luận gây ngạc nhiên đến sửng sốt cho dư luận, thể hiện sức mạnh của đồng tiền có thể biến một tên ác ôn, gây nợ máu với nhân dân thành một người có công với cách mạng. Phải chăng sự hoài nghi của cấp trên là không có cơ sở với lý lịch của Lê Tân Cương từ trước đến nay?

Ngược lại dòng thời gian, khi Lê Tân Cương được nằm trong danh sách cảm tình Đảng đã vấp phải sự phản đối quyết liệt từ các Đảng viên của Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường, đến mức có Đảng viên đã nói “Lê Tân Cương muốn vào Đảng thì phải bước qua xác các Đảng viên của Sở KHCNMT”. Ai cũng biết bản chất con người của Lê Tân Cương nham hiểm, tư lợi cá nhân như thế nào? Họ hiểu rõ mục đích vào Đảng của Lê Tân Cương chỉ nhằm cũng cố tham vọng cá nhân của mình nhằm tư lợi cho bản thân. Vời tài chạy chọt, GĐ Sở KHCNMT lúc bấy giờ đã phải chỉ đạo bằng mọi giá đưa Y vào Đảng (đến bây giờ Lê Tân Cương không biết ơn mà luôn tỏ ra coi thường ân nhân của mình).

Năm 2007, có tin Lê Tân Cương sẽ được bổ nhiệm làm PGĐ Sở KHCN, nhưng cấp trên đã bác bỏ đề nghị này của tổ chức vì nguyên nhân lý lịch của Y khai không đúng sự thật, cần phải xác minh. Và từ đó đến nay, mọi việc vẫn dẫm chân tại chỗ.

Năm 2009, khi nắm được thông tin vị PGĐ Sở TNMT phải ra đi, Lê Tân Cương bắt đầu một chiến dịch thay đổi lý lịch, vận động cấp trên bằng mọi giá kể cả những hành vi bẩn thỉu nhất như “nâng bi, liếm đít”. Việc xác minh lý lịch Đảng vừa qua của Sở TNMT cho thấy y đã được lòng vị GĐ Sở TNMT mới như thế nào? Bất chấp dư luận ngay chính tại Sở TNMT, Lê Tân Cương vẫn lỳ mặt ngày đêm chầu chực, hầu hạ, la liếm….vị GĐ Sở TNMT công khai như thách thức dư luận.

Theo chúng tôi được biết, đã có một số Đảng viên vì quá bất bình đã gửi đơn tố cáo về hành vi khai man lý lịch Đảng, yêu cầu tổ chức Đảng cấp trên (Đảng ủy khối dân chính Đảng, UB kiểm tra Đảng) nhanh chóng vào cuộc, tổ chức xác minh lý lịch của Lê Tân Cương một cách công khai, minh bạch để tìm ra sự thật. Nếu tiếp tục sai lầm để kẻ cơ hội như Lê Tân Cương ngày càng tác oai, tác quái thì hậu quả môi trường sẽ ngày đêm sẽ tiếp tục ô nhiễm vì mục đích của Cương là cũng cố quyền lực và tham nhũng đến mức điên cuồng.

Hy vọng sự thật này sẽ nhanh chóng được phơi bày. Bạn đọc nào nếu có thông tin chi tiết về lý lịch Đảng của Lê Tân Cương hãy đưa lên để mọi người hiểu rõ thêm về con người này.

Advertisements

Entry filed under: Quản lý.

[TIN HOT]: Lê Tân Cương đã loại bỏ PGĐ Sở Tài nguyên và Môi trường thành công! [Phân tích] Báo cáo nhận tội yếu kém về quản lý môi trường năm 2009 của Lê Tân Cương

20 phản hồi Add your own

 • 1. Đầu to  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 10:37 sáng

  Chơi dao thì cũng có ngày đứt tay. Lý lịch của thằng này rồi cũng bị tổ chức phát hiện thôi, nó làm sao có thể lấy tay che cả bầu trời được.

  Để xem nó xoay xở thế nào khi các Đảng viên sẽ tố cáo nó.

  Phản hồi
  • 2. Ngố  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 4:24 chiều

   Chẳng thấy nó bị sao, chỉ thấy bác Boa ôm đầu máu chạy qua Sở Ngoại vụ. Thê thảm quá trời. Bác Boa chống mắt mà xem, chỉ cần ngày 2/3 bác gọi LTC là tên này đã không biết bác là ai vì nó xoá ngay số điện thoại của bác rồi. Qua cầu rút ván, vắt chanh bỏ vỏ, ăn cháo đái bát… là sở trường của tay này rồi.

   Phản hồi
 • 3. Dragon  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 10:42 sáng

  Lý lịch thằng này thì cả tỉnh đều biết. Bố là sỹ quan ngụy quyền, có nhiều nợ máu với nhân dân, bị chết trận mà khai man là chết bệnh. Bao nhiêu năm nay, nó sống trong sợ hãi vì lý lịch của mình, vì thế có hiểu tại sao nó căm thù người miền Bắc đến như vậy, vì nó quá hiểu bộ đội miền Bắc vào giải phóng miền Nam nên nó bị oan với lý lịch của nó.

  Một Đảng viên như Lê Tân Cương thăng tiến như vậy thì thử hỏi còn niềm tin ở đâu nữa?

  Phản hồi
 • 4. X-Men  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 10:44 sáng

  Muốn hiểu rõ lý lịch của Ông trời con này các bác cứ hỏi ông Toán, cán bộ phường Long Toàn, hình như bây giờ chuyến đến phường Phước Nguyên rồi đó. Ông Toán là một trong những Đảng viên phản đối quyết liệt đưa Cương vào Đảng khi tổ chức xác minh lý lịch.

  Phản hồi
  • 5. Khủng Long  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 4:30 chiều

   Về vấn đề bổ nhiệm, chính PCT tỉnh đã nói “khi xem xét lý lịch của LTC, Thường vụ bác ngay vì lý lịch không “đỏ”, có dấu vết che đậy, khai man do đó không đủ trong sạch để bổ nhiệm PGĐ Sở KHCN (năm 2007). Nói theo ngôn ngữ chứng khoán, sự nghiệp chính trị của LTC đã kịch trần rồi các bác ah. Đừng nên mơ tiếp nữa.

   Phản hồi
 • 6. Nobita  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 10:47 sáng

  Nhờ chui vào Đảng nên ngày hôm nay Cương mới có nhà biệt thự mới xây to vật vã ở hẽm 72 đường Lê Hồng Phong đó các bác ạ, một trệt, 2 lần, rộng 7x20m2. Tiền xây biệt thự, mua đất cũng từ mồ hôi, nước mắt của người dân, doanh nghiệp và môi trường bị ô nhiễm nặng nề.

  Tôi cá với các bác là trong kê khai tài sản của Lãnh Đạo không có căn nhà này đâu, Cương còn có rất nhiều tài khoản chỉ bằng tiền USD dấu ở các ngân hành. Biết bao nhiều DN đã phải căn răng chi tiền cho nó và môi trường tỉnh BR-VT ngày càng xấu đi, nhà nó, túi tiền nó thì ngày càng to.

  Phản hồi
  • 7. Long Đầu Bò  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 2:21 chiều

   Bác Nobita ơi, xếp Cương em sợ nhất là người ta biết được nhà xếp, chỉ có đệ tử thân cận như xếp Đức của em mới biết được nhà xếp Cương của em thôi. Bác ngon thì đưa hình chụp nhà biệt thự của Xếp Cương cho bọn em chiêm ngưỡng công trình tham nhũng trên nỗi đau của môi trường tỉnh nhà với ợ?

   Thu nhập từ vòi vĩnh doanh nghiệp của xếp Cương em hơn 1 triệu USD/năm thì cái biệt thự con con ăn nhằm gì nhỉ?

   Phản hồi
   • 8. Nobita  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 2:24 chiều

    Các bác cứ đi vào hẽm 72 Lê Hồng Phong, đi hơn 300m đến hẽm đầu tiên rẽ trái, sau đó đi thêm khoảng 50-70 m nhìn bên tay phải có biệt thự màu ghi to nhất, mới nhất là nhà của đ/c Cương – CHi cục trưởng Chi cục BVMT thân yêu đó mấy bác.

    Dù cho tiền xây nhà biệt thự từ mô hôi, nước mắt của DN nhưng xếp Cương rất tự hào là từ nay thoát được kiếp “Chó chui gầm giường” ở nhà vợ nữa rồi.

 • 9. Bật mí  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 10:53 sáng

  Mí bác có biết vì sao tay Cương này thăng tiến nhanh không? Nhờ nó lấy vợ đấy.

  Ông Bố vợ đi đâu cũng nổ là mấy năm nữa con rễ sẽ thành Chủ tịch tỉnh. Ông Bố vợ tin cũng đúng vì thằng này nó bị ở rễ (người ta gọi là cho chui gầm trạn mà – ừ nên nó thích liếm đít các quan cũng đúng), tối ngày cha con chỉ nói chuyện chính trị, bổ nhiệm ông này, ông kia.

  Vợ Cương suốt ngày khoe với hàng xóm là chồng minh đi nước ngoài liên tục như đi chợ, nhà toàn xài tiền USD. Khổ, cô vợ không biến chồng mình đi nước ngoài chủ yếu có nhiệm vụ điếu đóm, canh toa lét, dẫn xếp đi không bị lạc, đêm nằm đấu kiếm, tâm sự với xếp.

  Nó mưu mô vậy nhưng bị cô vợ (không biết có mấy đời chồng) xỏ mũi, âu cũng là thích tích vẽ vang nhất của nó rồi.

  Phản hồi
  • 10. Robinson  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 4:19 chiều

   Các bác không biết đâu. Vợ nó còn có con riêng với một ông già (lỡ cặp sau khi li dị) tại Sài Gòn. Khi bắt đầu quen LTC là bỏ con cho ông già nuôi luôn. Thế mà hễ có dịp là LTC chê vợ người khác không ah. Dành phần bình luận tiếp cho các bác đó.

   Phản hồi
   • 11. Đầu to  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 5:09 chiều

    Sao bác Robinson rành hậu trường của Ku Cương quá vậy? Nghe đồn lâu nay rồi nhưng nguồn tin chưa được kiểm chứng. Thành tích của Phu nhân Chi cục trưởng thì đất Vũng Tàu nì ai cũng biết, hỏi bên Công ty Tư vấn Tổng hợp tỉnh BR-VT gần Sở Xây dựng là ai cũng lắc đầu lè lưỡi. Thôi âu cũng là duyên số, thằng Cương nó khôn lõi quá thì cũng bị người khác xỏ mũi thôi

 • 12. Đầu Đất  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 11:02 sáng

  Các bác tải đoạn băng vòi vĩnh DN của Lê Tân Cương về máy đeo tai nghe nghe cho rõ lời vàng ngọc của ông PGĐ tương lai của Sở TNMT nè:

  http://www.esnips.com/web/hoilo/

  Càng nghe càng thấy yêu quá đi mất. Đảng Viên gì mà mở miệng với DN là đù má, đù mẹ…

  Phản hồi
 • 13. Tuấn Kiệt  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 2:16 chiều

  Ai chứ ông Cương thì doanh nghiệp tụi em chẳng lạ gì thằng này. Gặp hắn còn khó hơn gặp Chủ tịch tỉnh, doanh nghiệp chưa trình bày hắn đã nạt nộ. Nói chuyện với doanh nghiệp thể hiện ăn nói rất mất dạy, đụng tý là “tôi nói …anh có hiểu không?”. Là cán bộ công chức phục vụ dân nhưng hắn tỏ ra là một con người rất ngạo mạn.

  Thế nhưng khi nghe qua đoạn băng ghi âm thì thấy hắn văng tục cũng đâu kém mấy chú đầu đường xó chợ đâu. Đảng viên Lê Tân Cương ơi sao mà nhục quá vậy?

  Phản hồi
 • 14. Dã Nhân  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 2:19 chiều

  Bác Tuấn Kiệt nói đúng đấy, một xếp lớn đã từng nhận xét về con người của thằng Cương là rất bố láo, ăn nói mất dạy, thể hiện sự trịch thượng. Đíu hiểu sao mấy cha lãnh đạo Sở TNMT ăn phải bã của nó hay sao mà nó dùi đíu gì cũng nghe (?) Thực chất của vấn đề là mấy cha Lãnh đạo Sở TNMT làm gì có trình độ chuyên môn nên sợ quê khi phát biểu về môi trường nên nói gì, làm gì cũng phải nghe lời thằng Cương. Mấy cha đó không khác gì con dối để thằng Cương nó dật dây.

  À mà có ai biết thằng Cương nó mồm thối thế không lo cho bản thân được sao mà làm bảo vệ môi trường được hen?

  Phản hồi
 • 15. Lính trơn  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 5:15 chiều

  Tôi đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng về lý lịch gian dối và những hành vi nhũng nhiễu doanh nghiệp trục lợi cá nhân của Lê Tân Cương đến cơ quan chức năng với những bằng chứng xác thực thu thập từ Blog này và bạn bè cung cấp.

  Chúng tôi đã bị thiệt hại rất nhiều do bị ông Cương gây khó dễ, hy vọng các cơ quan chức năng (Thanh tra, Công an, Ban Phòng chống tham nhũng, tổ chức Đảng sẽ tiến hành điều tra dựa trên những bằng chứng cụ thể) sẽ sớm vào cuộc đưa ông Cương ra ánh sáng của pháp luật, nghiêm trị làm gương cho kẻ khác.

  Phản hồi
 • 16. 4thui  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 7:25 chiều

  Nếu quả thực L T Cương khai man lý lịch thì phải mau mau báo cho Ban thường vụ tỉnh ủy biết liền không nó lọt sâu vào hàng ngũ của Đảng nó sẽ tìm cách tiêu diệt hết “đồng chí” của nó nhất là đám Bắc kỳ chúng mình mất.

  Phản hồi
 • 17. Lợn Thúi  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 7:28 chiều

  Đ. m. thằng cu Cương mày chơi chú Sáu tao có ngày mày toi mạng nghe mày. Thằng “Lùn” mày đang bợ đít liếm trôn nó cũng rành 3 cái zụ phản bội lắm đó. Thằng Cương đã phản bội người thì chắc chắn là sẽ đến lược thằng “Lùn” thôi.

  Phản hồi
 • 18. huynhut  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 8:06 chiều

  Cháu thưa với chú Sáu là cháu là thằng trung thành nhất chi cục đối với chú. Thằng Cương nói chơi chú lâu rồi tụi cháu biết cả nhưng không làm gì được vì đứa nào lơ mơ là nó dằn mặt liền.
  Nó còn nói tụi cháu phải tìm cách chơi cho chú hết nghè luôn đó, làm sao để cho chú mất uy tín với cấp trên, không được tham mưu đúng cho chú mà phải làm cho chú không nắm được gì về môi trường để nó lấy điểm với cấp trên. Cháu cũng có nhiều lấn đã chơi chú rồi (vì làm theo lệnh thằng Cương) giờ nghĩ lại thấy ân hận quá chú ơi.
  Chú cho con xin lỗi nhé. Chúc chú gặp nhiều may mắn với nhiệm vụ mới

  Phản hồi
 • 19. Sở TNMT  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 9:50 chiều

  Là một Đảng viên nhưng tay Cương này rất hận thù người Bắc, thì ra là vụ cha của nó đi lính bị chết trận nên hắn rất hận Cách Mạng, nhưng vì mưu đồ quyền lực nên hắn đã tìm mọi cách để chui vào hàng ngũ của Đảng.

  Thật là xấu hổ khi có một Đảng viên tai tiếng như thằng này.

  Phản hồi
 • 20. Nhí Nhảnh  |  Tháng Ba 2, 2010 lúc 11:45 sáng

  Các bác cũng thông cảm với xếp Cương của em đi nha. Bao nhiêu năm phải chịu đựng đủ các loại mùi từ đít các xếp lớn rồi, đâu có sung sướng gì đâu. Hàng ngày phải xu nịnh, luồn cúi, liếm đít, nâng bi khổ lắm các bác ạ. Để có được ngày hôm nay, xếp Cương đã chịu bao nhiêu lời dèm pha từ du luận, cố đấm ăn xôi để được liếm đít, nâng bi, có được ngày vinh quang như ngày hôm nay cũng là phần thưởng xứng đáng rồi còn gì nữa.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Ba 2010
H B T N S B C
« Th2   Th4 »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Most Recent Posts


%d bloggers like this: