[TIN HOT]: Lê Tân Cương đã loại bỏ PGĐ Sở Tài nguyên và Môi trường thành công!

Tháng Hai 26, 2010 at 2:55 chiều 35 comments

Tin vui đầu Xuân Canh Dần 2010 cho Lê Tân Cương, đương kim Chi cục trưởng Chi cục bảo vệ môi trường khi đối thủ chính trị lớn nhất trên còn đường công danh của y đã chính thức ra đi. Thật nghiệt ngã cho đ/c PGĐ Sở sau hơn 6 năm dồn hết tâm huyết, sức lực và trí tuệ để chỉ đạo lĩnh vực môi trường đầy khó khăn và gian khó lại phải ra đi không kèn không trống và bị chính kẻ tâm phúc (Lê Tân Cương) ngày đêm thỏ thẻ, rủ rỉ, nâng bi, liếm đít mình phản bội. Phải chăng đó là sự sắp đặt của số phận khi đ/c nhận quyết định “rung chuyển cán bộ” lại vào đúng ngày 01/3/2010, trong khi đó ngày cuối cùng tại vị trên chiếc ghế PGĐ đầy quyền lực lại là ngày thứ Sáu, 26/2/2010, trong khi đó tháng Hai chỉ có 28 ngày (?).

Có thể Lê Tân Cương sẽ thay mặt đám đệ tử ruột của mình than khóc trước mặt đ/c PGĐ Sở để đưa tiễn đ/c lên đường, nhưng trong lòng Y sẽ vô cường sung sướng, sau bao nhiêu năm phải nâng bi, liếm đít, cuối cùng cũng có ngày hôm nay “một phút huy hoàng còn hơn ngàn năm liếm đít”, một buổi tiệc chia tay hay đúng nghĩa là một buổi tiệc ăn mừng thắng lợi của L.T.Cương đang chờ đón đ/c PGĐ Sở?

Điều gì sẽ xảy ra khi đ/c PGĐ Sở TNMT ra đi (?)

Như chúng ta đã biết bản chất nham hiểm của con người Lê Tân Cương, do đó, sẽ không có gì khó để nhận biết được kết cục gì sẽ xảy ra khi đ/c PGĐ Sở TNMT ra đi:

– Tất cả những yếu kém trong quản lý môi trường trong nhiệm kỳ của đ/c PGĐ Sở sẽ bị Lê Tân Cương đổ vấy với cấp trên, đồng nghiệp, dư luận,…đó là do chỉ đạo của đ/c PGĐ Sở, do đ/c PGĐ Sở ký chứ không phải do y gây ra. Trong khi thực chất sự yếu kém đến cùng cực trong quản lý môi trường trong suốt thời gian dài qua là do Lê Tân Cương hoành hành, tác oai tác quái.

– Lê Tân Cương sẽ tổ chức ăn mừng rất hoành tráng với đám đệ tử của mình vì từ đây, sẽ không còn bất cứ một ai nắm được những điểm yếu của y (lý lịch Đảng khai man, lừa dối cấp trên; tham nhũng 1,8 tỷ đồng trong vụ án Hùng Xì tẹc; ăn hối lộ bị ghi âm tung lên mạng, vòi vĩnh doanh nghiệp mạo danh PGĐ Sở TNMT gây tai tiếng xấu, trực tiếp ảnh hưởng đến đ/c PGĐ Sở,…) và con đường bước vào chiếc ghế PGĐ Sở TNMT đang rộng thênh thang chờ đón y sau bao nhiêu năm phải liếm đít, nâng bi?

– Nếu người thay thế là một quan chức khác thì Lê Tân Cương cũng sẽ tiếp tục thao túng lĩnh vực môi trường trong tay, bởi vì hiện nay không có một quan chức nào được bổ nhiệm vào chiếc ghế này có kiến thức chuyên môn hay kinh nghiệm nào trong quản lý môi trường. Lĩnh vực môi trường là một lĩnh vực hết sức phức tạp và khó khăn, muốn yên ổn thì quan chức mới này phải hoàn toàn nằm trong bàn tay của Lê Tân Cương vì toàn bộ hệ thống bên dưới đều do Lê Tân Cương kiểm soát. Nói một cách dễ hiểu là chiếc ghế PGĐ Sở TNMT có 4 chân thì Lê Tân Cương đã nắm 4 chân đó, vị PGĐ Sở mới muốn sống hay muốn chết đều do y. Vì vậy, nếu chưa được bổ nhiệm PGĐ Sở trong nhiệm kỳ này thì L.T.Cương vẫn không ảnh hưởng gì, thậm chí còn ăn toàn hơn vì việc tham nhũng, khống chế lĩnh vực môi trường vẫn là do y thực hiện, còn tội vạ, tai tiếng vị quan chức mới sẽ gánh chịu giống như đ/c Cựu PGĐ Sở mới vừa ra đi.

Chiếc ghế Chủ tịch HĐTĐ ĐTM béo bở sẽ thuộc về tay ai?

Theo cơ cấu thì PGĐ Sở mới sẽ là Chủ tịch HĐĐT ĐTM, do đó có 2 trường hợp xảy ra:

1). Nếu Lê Tân Cương là PGĐ Sở TNMT thì theo nguyên tắc y sẽ là Chủ tịch HĐTĐ ĐTM, nhưng mưu đồ của Lê Tân Cương thế nào thì quá rõ, y sẽ chẳng dại gì mà lộ mặt ra làm Chủ tịch HĐTĐ vừa mất thời gian, vừa lộ ra sự yếu kém về chuyên môn, vừa bị mang tiếng là gây khó khăn cho nhà đầu tư (bản chất tham mưu của y là chỉ tìm cách gây cản trở, ách tắc cho nhà đầu tư,…), vừa ăn đậm vì quyền lực thực sự là trong tay y mà hậu quả thì do người khác gánh chịu. Thời gian qua, dấu hiệu “đá trách nhiệm” cho người khác đã được bộc lộ vì thời gian gần đây, các hội đồng thẩm định ĐTM đã xuất hiện thêm Phó Chủ tịch HĐ là Phó Chi cục trưởng Chi cục BVMT. Trong cuộc họp thẩm định báo cáo ĐTM, vị Phó CT này thay mặt Chủ tịch điều khiển phiên họp thẩm định, mặc dù Chủ tịch là PGĐ Sở vẫn có mặt ở đó. Chúng ta chưa bàn đến vấn đề pháp lý của vị trí phó Chủ tịch HĐTĐ (?), nhưng dấu hiệu này chính là dự đoán về việc Lê Tân Cương sẽ né tránh chức vụ Chủ tịch Hội đồng thẩm định ĐTM.

2). Nếu chức vụ PGĐ Sở không phải là Lê Tân Cương mà là một vị quan chức mới được bổ nhiệm, thì Lê Tân Cương lại ra mặt nịnh hót theo kiểu “báo cáo anh (chị), chỉ có anh (chị) mới điều khiển nổi cuộc họp thẩm định quan trọng này, em sẽ có trách nhiệm chuẩn bị chu đáo, anh (chị) chỉ cần phát biểu theo nhận xét của…em là OK thôi anh (chị) ạ…chụt chụt (liếm đít)” để vị PGĐ Sở TNMT khoái trí nhắm mắt làm …theo ý đồ của Lê Tân Cương.

Tương lai nào cho môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (?)

Suy cho cùng thì cho dù ai có làm PGĐ Sở TNMT đi chăng nữa thì cũng không thoát nổi kìm kẹp của Lê Tân Cương – Ông Vua Môi trường của ngành môi trường tỉnh BR-VT. Môi trường của tỉnh BR-VT sẽ tiếp tục ô nhiễm bởi sự quản lý ngu dốt, yếu kém, trục lợi cá nhân của Lê Tân Cương và e kíp gia đình trị của Y. Những vấn đề môi trường nóng bỏng sẽ tiếp tục được thả nổi:

1). Chôn lấp rác sinh hoạt vô tội vạ, hủy hoại môi trường nghiêm trọng sẽ được tiếp tục.

2). Khu làng cá Tân Hải vẫn tiếp tục ô nhiễm nghiêm trọng, các cơ sở chế biến hải sản vẫn vô tư cùng nhau xả nước thải không đạt tiêu chuẩn cho phép vì có sự bảo kê của Lê Tân Cương (nên nhớ Lê Tân Cương bị các DN tại đây tố cáo nhận 8 tỷ đồng tiền hoa hồng từ các công trình xử lý nước thải không đạt chất lượng).

3). Điệp khúc trách nhiệm giải quyết các vấn đề môi trường do Sở A, Ngành X, Cơ quan Z…sẽ được Lê Tân Cương tham mưu cho Sở TNMT ngành càng gia tăng.

4). Tỷ lệ gia đình, bà con, họ hàng, người thân của Lê Tân Cương trong ngành môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tăng lên hơn 80% (hiện nay khoảng 50%) để đảm bảo đế chế Lê Tân Cương không ai có thể xâm phạm.

5). Các DN sẽ tiếp tục bị hành bằng những thủ đoạn tinh vi hơn (do Lê Tân Cương đã bị vạch mặt các hành vi vòi tiền, tham nhũng nên Y ngày càng tinh vi hơn).

Liệu chúng ta có thể loại bỏ được con sâu tham nhũng này không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong thời gian tới khi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những chứng cứ thuyết phục về Lê Tân Cương.

Thân mến!

Advertisements

Entry filed under: Quản lý.

Những “thành tích” bảo vệ môi trường nổi bật của Lê Tân Cương năm 2009 [Điều tra] Hành trình tẩy xóa, khan man lý lịch Đảng của Lê Tân Cương

35 phản hồi Add your own

 • 1. Em chả  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 2:59 chiều

  Xin chia buồn với anh Sáu Boa và ngành môi trường BR-VT

  “Chúc anh lên đường chân cứng đá mềm, anh sang đó mà có vụ gì liên quan đến môi trường, chỉ cần nói em một câu là em xử lý giúp cho anh ngay” heheh Lời thủ thỉ ngày cuối cùng của Lê Tân Cương.

  Mịa thằng chó Cương này nó đã liên hệ với quán Gành Hào hay tê giác húc gì đó để đặt bàn ăn mừng anh Sáu Boa lên đường rồi.

  Phản hồi
 • 2. Đầu To  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 3:01 chiều

  Công nhận thằng Cương này nó hay thật. Chỉ dùng chiêu liếm đít, nâng bi thôi mà cũng hạ gục được vị PGĐ Sở có quan hệ cực rộng như thế.

  Tại hạ khâm phục bản lĩnh của thằng này. Không biết ai có trình để lột mặt nạ thằng này ra nhỉ?

  Phản hồi
 • 3. Lê Tuấn Kiệt  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 3:03 chiều

  Các bác yên tâm đi, cuộc chiến nào cũng có kết cục không chết cũng bị thương. Để rồi xem vị PGĐ Sở TNMT có để cho thằng Cương yên ổn hay không bởi vì ku Cương này phốt cũng đầy mình chứ không phải là không có gì.

  Thằng Cương nói gieo gió thì nó cũng sẽ gặp bão, vấn đề là sớm hay muộn thôi.

  Quả báo sẽ giành cho nó!

  Phản hồi
 • 4. Anti  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 3:05 chiều

  Em thấy Blog này dự đoán thật tài tình về nghi án này. Mấy tháng trước râm ran tin tức đ/c PGĐ Sở TNMT sẽ phải ra đi mà ai ngờ nhanh quá vậy.

  Ra đi mà biết do đệ tử mình chơi thì quả là…đau thật. Thôi một lần đau còn hơn cả đời cứ đau hoài keke

  Phản hồi
 • 5. Drogba  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 4:11 chiều

  Em thấy ra tết xếp Cương em vui lắm mí pác ợ. Trước tết xếp Cương bùn lắm, không phải vì nhận ít phong bì tết mà là có thông tin cho rằng xếp Boa được ở lại nên xếp Cương buồn, ai zè tin vui đầu năm nên cả tuần nay bọn em không phải làm gì chỉ chờ tin vui chiều thứ Sáu dự liên hoan “tiễn đưa” xếp Boa lên đường.

  Không biết xếp Boa nên khóc hay nên vui với buổi liên hoan này đây, chắc em phải thu xếp dự để chứng kiến sự kiện lịch sử này thui. kaka

  Phản hồi
 • 6. Maurinho  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 4:27 chiều

  Việc ông Boa ra đi là điều tất yếu sau những bê bối không nhỏ của ngành môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu diễn ra trong thời gian dài. Tuy nhiên, sự yếu kém trong quản lý môi trường không chỉ riêng mình ông Boa gây ra vì thực ra vấn đề này là vượt quá khả năng chuyên môn của ông ta. Vấn đề chính là mâu thuẫn nội bộ trong Sở TNMT đã gây ra hậu quả yếu kém như bây giờ, trách nhiệm chính thuộc về Lãnh đạo Sở TNMT (trong đó có ông Đặng Như Hiển, đã nghỉ hưu) đã dung túng, nghe lời nịnh hót của Lê Tân Cương, một gian thần đúng nghĩa như Sở TNMT hay gọi là “Hòa Công Công” (chỉ khác Hòa Công Công ở chỗ thằng này nó có Ku). Bản chất của Lê Tân Cương là muốn khống chế toàn bộ lĩnh vực môi trường của tỉnh BR-VT, không muốn bất cứ ai cạnh tranh với y, muốn thâu tóm quyền lực và vật chất nên đã dùng các thủ đoạn nham hiểm để loại bỏ các đối thủ của Y dẫn đến công tác quản lý môi trường rất yếu kém.

  Là con người giảo hoạt nên Y luôn tránh được trách nhiệm vì luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh, cơ chế, chính sách, cho các ngành khác. Hậu quả của Y gây ra để cho xã hội gánh chịu rồi Y cũng sẽ bị quả báo thôi

  Phản hồi
 • 7. Camry  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 4:37 chiều

  Em thấy tuần rồi xếp Boa bắt đầu dọn đồ ra khỏi Sở TNMT rùi các bác ơi. Đầu năm quả thật xui xẻo, nhưng biết đâu đó là điềm may vì đã hạ cánh an toàn. Những bê bối trong ngành môi trường sẽ ngày càng bốc mùi, người chịu trách nhiệm cuối cùng sẽ còn duy nhất ku Cương thôi. Kẻ nào gieo gió ắt sẽ gặp bão thôi!

  Phản hồi
 • 8. Ronaldo  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 5:05 chiều

  Mịa…sao nhận Quyết định ác quá vậy, biết thế doanh nghiệp em trước tết đíu chung chi cho cha Boa nữa có phải đỡ tốn không? Qua tết là lên đường nên trước tết cha Boa nhắn tin tùm lum cho doanh nghiệp em nhằm khốt hụi chót khiến cty em mất mịa nó chục chai.

  Phản hồi
  • 9. Tôn Ngộ Không  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 5:11 chiều

   DN tụi em cũng nhận được tâm tư nguyện vọng của xếp Cương là chi thêm tiền tết để đưa cho xếp Boa tết này. Chắc lợi dụng để ăn thêm chứ cha Boa được mịa gì đâu!

   Phản hồi
 • 10. Ro béo  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 5:07 chiều

  Công nhận bác Ronaldo nói đúng quá, tháng Hai làm việc đến 12/2 là nghỉ tết đến ngày 22/2, ngày 26/2 là hết tuần đầu tiên cũng là ngày làm việc cuối cùng của tháng nên trong 12 ngày đầu của tháng Hai cha Boa chỉ ngồi chờ hốt hụi chót thôi.

  Giá như Blog này đưa tin trước tết thì bọn em đỡ phải cúng tiền tết cho cha Boa hay không. Mất tiền oan ức quá đi…

  Phản hồi
  • 11. Sướng quá  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 5:13 chiều

   Thật là uất ức, thông tin sớm một chút thì DN tụi tôi đâu có mất phong bì phúng điếu tết vừa rồi, tiết kiệm được chi phí cho DN.

   Phản hồi
 • 12. Tôn Ngộ Không  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 5:09 chiều

  Tuần rồi bọn em liên hệ làm việc ở Chi cục BVMT, các quan ở CHi cục nói tuần này không giải quyết công việc (mịa sao vô trách nhiệm thế không biết), thì ra là tuần cuối cùng làm việc cha Boa sợ thằng Cương tranh thủ tham mưu vậy nên không dám ký.

  Phản hồi
 • 13. hung  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 8:29 chiều

  Đ. má. Nghe tin thằng Cu Cương nó chơi ciến thuật đẩy cha Sáu Boa đi mà tui ấm ức trong lòng. Nếu đúng quả thực như thế thì thằng Cương là thằng chó đẻ. Cha nó trước kia đi lính bình định cho ngụy gây bao tội ác mà sao nó lại được lên đến chức Chi cục trưởng môi trường dữ vậy. Có lẽ mấy cha lãnh đạo tỉnh ngu dốt không biết dùng người hay tại mấy chả ăn hối lộ của thằng này. Mà thằng này nghèo lắm đâu có tiền đâu mà đút lót. Miệng nó thúi không có tiền mua kem để đánh răng lấy đâu ra hối lộ.
  Tui mà là cha Boa thì chắc là tui phải tìm cách chơi lại thằng này mới được.

  Phản hồi
  • 14. M J  |  Tháng Hai 27, 2010 lúc 4:35 chiều

   Chời! chú Sáu về rồi sao chơi lại thằng này. Cha nó không những đi lính ngụy mà còn làm chức lớn (có tội với nhân dân), thêm vào là có rất nhiều vợ mà điển hình bây giờ ku Cương là con bà lớn, ku Huy (trung tâm kỹ thuật tài nguyên môi trường thuộc Sở TNMT) là anh em cùng cha khác mẹ. Bởi vậy nên nơi nào cũng có tai mắt của nó cả. Đố các bác chơi nổi nó.

   Phản hồi
 • 15. HOT NEW  |  Tháng Hai 27, 2010 lúc 10:09 sáng

  Em nghe nói trước tết cha Cương mới dọn đến ở biệt thự mới xây ở hẻm 72 Lê Hồng Phong (gần quán Thuận Kiều) đó các bác ạ. Tiền xây biệt thự là tiền tham nhũng, tiển thu được từ việc liếm đít các quan của thằng Cương.

  Anh em nào rãnh ghé qua chụp hình xem biệt thự này to cỡ nào đi nhé, xem xem nó phá hoại môi trường của tỉnh xây nhà ở như thế nào?

  Phản hồi
  • 16. M J  |  Tháng Hai 27, 2010 lúc 4:38 chiều

   Nhà to, kiến trúc hiện đại. Mẹ nó, không biết sao nó có sức chăm nổi căn nhà đó. Chắc phải thuê cả chục osin đó các bác.

   Phản hồi
 • 17. Đầu to  |  Tháng Hai 27, 2010 lúc 10:22 sáng

  Chân dung ông Vua Môi trường Lê Tân Cương

  – Lý lịch Đảng: khai man, tẩy xóa, lừa dối cấp trên, ba làm lính ngụy giết hại dân thường nhưng được kiểm tra là hoạt động “cách mạng”.

  – Thành tích nổi bật: Tham nhũng 1,8 tỷ đồng đã được báo Người Lao động năm 2004 đưa tin.

  – Trình độ chuyên môn: chuyên la liếm, đâm chọt, nâng bi, bút đít các quan để được lòng cấp trên. Tính tình nhỏ nhen, hay nói xấu người khác, không muốn ai hơn mình,…

  – Tham vọng: Muốn làm Chủ tịch tỉnh BR-VT trước năm 45 tuổi. Bố vợ Cương đã từng tuyên bố con rể (Cương) sẽ làm Chủ tịch tỉnh trong vòng 5 năm nữa (mịa tỉnh này hết người tài rùi sao).

  – Nhận diện: mới 41 tuổi nhưng nhìn như ông cụ 72 tuổi vì ngày đêm nghĩ mưu, tính kế hại người khác, tóc rụng gần hết, chán hói. Dáng đi tất bật, mắt lúc nào cũng lấm lét, nói năng hay lắp bắp (anh anh anh anh có hiểu tối nói không; không là tôi tôi tôi…kẹt,…).

  – Ưu điểm: Có tài là cho dù có ghét người đối diện thì Cương vẫn vồn vã, tươi cười thân mật. Đít các xếp có thối nhưng vẫn nhiệt tình bú, liếm; nâng bi rất giỏi, bất cứ xếp nào cũng mê Cương như điếu đổ.

  Về quản lý: Ưu điểm là làm báo cáo láo rất hay nên lúc nào cũng nghĩ rằng môi trường BR-VT đang rất trong lành. Biến không thành có, biến khó thành không. Luôn đánh lạch hướng dư luận và đá trách nhiệm quản lý môi trường cho các ngành khác khiến DN điêu đứng.

  – Nhược điểm: Lúc nào cũng nghi ngờ người khác hại mình. Mồm rất thối (chắc do liếm đít các xếp nhiều quá) nhưng luôn chê người khác mồm thối. Ăn uống lúc nào cũng nghi ngờ có thuốc độc hại mình. Nhược điểm lớn nhất của Cương trong quản lý môi trường là lúc nào cũng sợ đi vào những chổ bẩn, ô nhiễm,…và rất ít đi thực tế.

  Phản hồi
  • 18. M J  |  Tháng Hai 27, 2010 lúc 4:51 chiều

   Bổ sung thêm nhược điểm của LTC: rất sợ nước vì vậy đi kiểm tra giàn khoan hay xúc rửa tàu dầu đẩy cho lính đi (nó chết kệ mẹ nó), đi kiểm tra sự cố dầu tràn thì đứng men theo bờ biển nhìn về nơi xa lắm, sau đó về làm báo cáo…láo trình UBND tỉnh. Mẹ đi kiểm tra đánh giá thiệt hại mà như vậy đó các bác

   Phản hồi
   • 19. Đầu to  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 9:59 sáng

    Thực chất của vấn đề là tại sao Cương lại lật được 6 Boa thì có rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố đó là thằng Cương quá khôn trong việc đùn đẩy trách nhiệm quản lý yếu kém cho Boa. Ngoài ra, hắn còn góp phần rất lớn mang đến tai tiếng cho Boa trong việc ăn uống tiền của các DN. Mỗi lần hắn vòi vĩnh DN đều lấy tên của Boa (rồi sẽ đến lượt ông Sâm GĐ mới cho mà xem) để hù DN, nhưng thực chất tiền hắn hưởng, Boa chỉ được phần nhỏ mà lại bị DN hiểu là chỉ đạo cấp dưới ăn tiền.

    Chơi dao cũng có ngày đứt tay thôi, rồi thằng Cương cũng sẽ có ngày ôm thùng đồ rời khỏi Sở TNMT như cách nó đã từng làm với Boa.

 • 20. Meo con  |  Tháng Hai 27, 2010 lúc 5:23 chiều

  Bó tay thằng cha này các bac oi. Các bác cứ chửi cho đã đi.

  Phản hồi
 • 21. Cu tý  |  Tháng Hai 28, 2010 lúc 5:07 chiều

  Tôi cũng đang ngạc nhiên vì 6 Boa cũng là một cao thủ mà sao lại bị thằng trẻ ranh như thằng Cương nó lật được cũng hay quá vậy?

  Thằng Cương không có lợi thế nhiều về mặt chính trị vì lý lịch của nó không trong sạch, điều này quan trên ai cũng biết. Bản chất không thật, gian dối, nham hiểm,…điều này nó phát lộ ngay thông qua tướng đi lật đật, lấm la lấm lét, hay nhìn trộm người khác,…

  Ku Cương cũng không biết ăn nhậu, gái hú thì không dám vì sợ vợ và dư luận nên cũng khó mà nịnh nọt trong khoản ngoại giao. Như vậy, Ku Cương chỉ còn cách đi nịnh nọt và chung chi cho quan trên. Nhưng lợi thế này không thể bằng 6 Boa được.

  Câu trả lời là tại sao Ku Cương lật được 6 Boa nhỉ?

  Phản hồi
 • 22. Lê Tân Cương  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 9:53 sáng

  Các chú cứ sủa nhặng lên thì làm gì được anh? Tỉnh BR-VT này đố thằng nào mà nắm được mảng môi trường? Cha Sâm lùn biết mịa gì về môi trường nên muốn ngồi chắc trên ghế thì phải cần đến anh tham mưu, tư vấn cho.

  Bây giờ ghế PGĐ Sở TNMT là của anh rồi, đố bố con thằng nào cản được con đường công danh của anh đó.

  Phản hồi
 • 23. Nhí nhảnh  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 10:39 sáng

  Các bác xem báo cáo thành tích của Lê Tân Cương tại địa chỉ sau:

  http://tnmtbariavungtau.gov.vn/admin/spaw2/uploads/files/TL_MTRUONG_2.pdf

  Xem cái đoạn :”Doanh nghiệp càng gây ô nhiễm thì bị thu phí càng cao” mới thấy bản chất của thằng này là “DN nào càng gây ô nhiễm thì bị nó vặt tiền càng nhiều”.

  Phản hồi
 • 24. Chi cục  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 10:57 sáng

  Hôm nay chi cục em vui lắm vì xếp Cương em rất vui, cuối cùng thì xếp em cũng có ngày hôm nay, bọn em cũng được thơm lây.

  Xếp em bảo từ nay là xếp không phải nịnh bợ cha Boa nữa. bao nhiêu năm nay xếp em ghét cha Boa lắm, nay cha Boa đi rồi, không còn ai cản chân xếp em nữa hi hi.

  Phản hồi
 • 25. Đầu Đất  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 10:59 sáng

  [Hot] Tin từ Sở TNMT cho biết là có thể PCT Huyện Long Điền là bà Công sẽ về làm PGĐ Sở TNMT nhưng thằng Cương nó tư vấn với bà Công là không nên về…Sở TNMT vì ở đó phức tạp lắm…chị về thì…kẹt…kẹt cho em lắm.

  Ý Cương nói bà Công mà về thì cửa lên PGD của Cương sẽ bị hẹp rất nhiều hê hê đúng là thằng chó này tham mưu hay thật thế mà cũng nhiều quan nghe cái mõm thối của nó quá nhỉ

  Phản hồi
 • 26. Hùng  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 2:27 chiều

  Hôm nay nhìn chú 6 Boa gạt lệ ra đi sau nhiều năm hoành tráng ở Sở TNMT thấy thương chú ấy ghê. Nghĩ lại càng giận chú ấy vì quá nghe lời thằng Cương để có kết cục đau buồn ngày hôm nay.

  Sáng nay cháu thấy thằng Cương nó mừng ra mặt chú ạ. Không biết nó đã mời chú ăn liên hoan chia tay hay chưa? Chú cẩn thận đó nha, nó thấy chú đang đau đớn nên định làm phát súng ân huệ cuối cùng để chú không phải đau đớn thêm nữa đó 🙂

  Phản hồi
 • 27. Trạch Văn Đùng  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 2:30 chiều

  Ra đi khi còn vài năm cống hiến nữa thì kể ra cũng đau được. Đời thật chó má các bác ạ, không biết bây giờ xếp Boa đã nghiệm ra được chưa khi tất cả những thằng lâu nay nịnh xếp đã quay lưng lại với xếp. Chiếu chiều xếp quen uống bia Tiệp rồi không biết có thằng nào nó có thời gian để ngồi tiếp xếp và trả tiền thay cho xếp hay không nữa? Ôi thời oanh liệt nay còn đâu nữa?

  Xếp không tin thử mời đệ tử ruột Cương đi uống bia Tiệp xem nó phản ứng thế nào? Chắc nó lại lấy lý do này nọ mà từ chối xếp cho mà xem. Bây giờ chỉ có cha Sâm Lùn mới nói được nó thôi kaka

  Phản hồi
  • 28. HIFI  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 2:36 chiều

   Quy luật muôn đời rồi bác Đùng ơi. KHi có quyền thì anh có tất cả, khi không có quyền thì chẳng ai còn nhớ đến anh. Bây giờ 6 Boa mới có thể có thời gian mà nghiền ngẩm nhân tình thế thái.

   Trước giờ mối quan hệ giữa Boa và Cương cũng không được êm đẹp cho lắm, chẳng qua chỉ dựa vào nhau mà bóc lột doanh nghiệp và đạt được lợi tích riêng của mình nên không có cắn nhau công khai thôi. Trận chiến này chỉ có thằng Cương là được lợi vì hắn đã loại bỏ Boa một cách rất ngoạn mục. Không biết Boa có chịu làm người thua cuộc hay không thôi?

   Phản hồi
 • 29. Cường  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 2:33 chiều

  Ông Boa ra đi cũng đúng thôi vì thực chất bao nhiêu năm nay ông Boa đã bị thằng Cương nó qua mặt hết rồi. Từ việc quản lý, nhân sự, ăn uống các doanh nghiệp đều bị thằng Cương nó khống chế hết. Mỗi lần thằng Cương đưa tiền cho ông Boa với số lượng bằng số lẻ nó lấy của DN, nhưng ông Boa lại cứ tưởng nó trung thành. Đặc biệt là sau khi Chi cục BVMT tách ra khỏi Sở thì ông Boa thực chất chỉ là bù nhìn vì không kiểm soát được tình hình.

  Đáng tiếc cho ông Boa là người cũng có quan hệ rất mạnh mà lại chết trong tay một thằng chỉ có một vũ khí duy nhất là nâng bi, liếm đít quan trên như thằng Cương.

  Không biết cảm giác của Ông Boa như thế nào khi thấy thằng Cương nó ngồi vào cái ghế của mình nhỉ? Hơi bị đau đây

  Phản hồi
 • 30. Đầu to  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 5:11 chiều

  Tôi cá với các bác là thằng Cương đã xóa số điện thoại của Sáu Boa rồi. Hom nay, 6 Boa mà gọi đt cho ku Cương được thì xã hội này sẽ yên bình.

  Phản hồi
 • 31. Quả Báo  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 9:36 chiều

  Theo tôi thì 6 Boa bật khỏi Sở TNMT là do sai lầm trong cách quản lý nhân sự, cụ thể là Ku Cương trưởng phòng MT và Ku Phó phòng MT. Là người đứng đầu, quản lý trực tiếp phòng MT, 6 Boa lẽ ra phải cầm cương được cả hai tay này, đàng này lại lợi dụng mâu thuẩn của cả hai bên để bắt cả hai Ku chung chi, nhưng lại không giữ lời nên mất uy tín. Sau đó, vì quá tin tưởng vào lời đường mật của Ku Cương nên 6 Boa đã xử thẳng tay với Ku Phó phòng cho dù có một thời gian dài là rất thân với nhau.

  Hậu quả là ngay sau đó thành lập Chi cục BVMT tách ra khỏi Sở, 6 Boa mang tiếng là PGĐ Sở nhưng thực chất quyền lực tối thượng tập trung vào tay Ku Cương. 6 Boa không có đệ tử thân cận, không có đối trọng để kiểm soát Ku Cương, dẫn đến bị hổng về quyền lực. Trong khi đó, Ku Cương chơi chiến thuật nhá một ít vật chất làm 6 Boa mờ mắt, không nhận ra được âm mưu của Ku Cương, kết cục là đến ngày hôm nay ra nông nổi này.

  Sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của 6 Boa là đã tự chặt đi cánh tay của mình và quá nghe lời Ku Cương. Giờ ân hận thì cũng quá muộn. Người được lợi nhất là Ku Cương vì con đường quyền lực đang rộng mở trước mắt, nhưng nhân tính không bằng trời tính, bài học của 6 Boa còn nóng hổi, Ku Cương cũng sẽ thân bại danh liệt trong vòng xoáy của mưu đồ quyền lực từ hắn mà tôi.

  Những gì tôi nói các bác chuẩn bị kiểm chứng xem có đúng không nhé.

  Phản hồi
 • 32. Sở TNMT  |  Tháng Ba 1, 2010 lúc 9:45 chiều

  Thực ra không phải xếp Boa không biết âm mưu của thằng Cương, nhưng mà bất lực vì xếp Boa đâu có lính, đâu có đối trọng đâu mà kiểm soát được thằng Cương. Đành tranh thủ kiếm chác gì thì kiếm chác thôi.

  Khổ nổi, thằng Cương lâu lâu nó cho một, hai chai gì đó sướng rơn người quên mất luôn là nó đang cầm dao dí vào mạng sườn của mình.

  Phản hồi
 • 33. Nhí Nhảnh  |  Tháng Ba 2, 2010 lúc 11:49 sáng

  Hôm nay mới 8h30 sáng mà xếp Boa đã đi nhậu, chắc buồn lắm đây. Không biết giờ này Ku Cương hả hê đến cỡ nào khi loại bỏ được kẻ ngáng đường công danh của hắn.

  Không lẽ người như xếp Boa mà lại chịu pó tay với thằng ku Cương vậy sao? Chắc xếp Boa hết thời quá rồi ?

  Phản hồi
 • 34. Hả Hê  |  Tháng Ba 3, 2010 lúc 5:00 chiều

  Mấy hôm nay xếp Cương vui như trảy hội các bác ợ, xếp mừng là phải vì ông Boa lên đường thì xếp Cương mới ngồi vào chiếc ghế PGĐ Sở TNMT được chứ

  Phản hồi
 • 35. Nhiều chuyện  |  Tháng Ba 31, 2010 lúc 1:17 sáng

  Em thì nghĩ ông Boa ra đi không những chỉ vì những lý do các anh nói, mà còn do ông Boa năm ngoái bị dính vụ kiện tụng do đâm xe chết người mà chối tội.
  Các anh có nghĩ thế không?

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Hai 2010
H B T N S B C
« Th1   Th3 »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728

Most Recent Posts


%d bloggers like this: