Những “thành tích” bảo vệ môi trường nổi bật của Lê Tân Cương năm 2009

Tháng Một 27, 2010 at 10:39 sáng 32 comments

Ngày 26/1/2009, Lê Tân Cương đã chủ xị buổi tổng kết Chi cục Bảo vệ môi trường một cách cực kỳ “hoành tráng” với bản báo cáo “thành tích” về bảo vệ môi trường của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thật đáng nể và đầy vẻ vang. Lê Tân Cương đã có những thành tích gì để góp phần ngày càng tàn phá môi trường của tỉnh nhà? Chúng ta cùng “tự sướng” những thành tích nổi bật này nhé :))

1). Lê Tân Cương đã bất lực trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng kế hoạch bảo vệ môi trường của tỉnh dựa trên nguồn kinh phí sự nghiệp môi trường đã được Đảng và Nhà nước, tỉnh BR-VT duyệt chi không dưới 1% chi ngân sách hàng năm. Nguồn kinh phí này đã không được phân bổ cho các ngành, các cấp hoạt động cho sự nghiệp môi trường, dẫn đến công tác bảo vệ môi trường chủ yếu là “hô hào khẩu hiệu” “báo cáo thành tích trên giấy tờ”, tất cả do sự yếu kém, ngu dốt của Lê Tân Cương, người chuyên “núp bóng” “chỉ chỏ” “thầy dùi”,…

2). Lê Tân Cương đã góp phần giúp cho Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu không thực hiện được lời tuyên bố với dư luận “Sau năm 2009, tỉnh BR-VT sẽ không có bất cứ cơ sở sản xuất nào thải nước thải vượt tiêu chuẩn cho phép ra môi trường”. Công tác quản lý môi trường của Lê Tân Cương chủ yếu là tập trung vào cấp giấy phép, ban phát văn bản theo cơ chế “xin cho”, bắt bẻ hồ sơ giấy tờ của người dân, doanh nghiệp để lấy phong bì, tư lợi cá nhân, bỏ mặc môi trường bị ô nhiễm khi hàng trăm doanh nghiệp ngày đêm vẫn thải chất thải độc hại ra môi trường. Thật buồn khi Lãnh đạo tỉnh vẫn tự tin cho rằng sẽ giải quyết triệt để vấn đề ô nhiễm môi trường khi kẻ đứng đầu ngành môi trường lại ngày đêm tích cực phá hoại môi trường.

Lật lại nghi án Lê Tân Cương bị các DN chế biến hải sản tại xã Tân Hải, huyện Tân Thành tố cáo nhận hối lộ 8 tỷ đồng nhưng vẫn tham mưu đóng cửa 19 doanh nghiệp. Sau khi bị tố cáo, Lê Tân Cương vội vàng tham mưu cho các DN này tiếp tục hoạt động, kết quả là hàng ngàn m3 nước thải vẫn ngày đêm gây ô nhiễm môi trường cho vùng Long Sơn, vịnh Gành Rái. Phải chăng Lê Tân Cương sợ bị chỉ mặt, đặt tên ăn hối lộ nên đành cho các DN hoạt động mặc dù gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng?

3). Với vai trò người đứng đầu về “tham mưu” bảo vệ môi trường, Lê Tân Cương đang cố tình che dấu sự thật trong nhiều năm qua, hàng chục ngàn tấn rác sinh hoạt không qua xử lý, chôn lấp không hợp vệ sinh tại xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Đây là “sản phẩm” xuất sắc của Lê Tân Cương vì hàng năm y vẫn “hào sảng” báo cáo với cơ quan cấp trên cơ bản đã giải quyết được vấn đề rác thải đô thị.

4). Ngoài việc che dấu sự thật về việc chôn lấp rác gây ô nhiễm môi trường, Lê Tân Cương còn tích cực “dùi” cho Sở Tài nguyên và Môi trường cố tình gây khó khăn cho các dự án đầu tư xử lý chất thải vào Khu chôn lấp chất thải tập trung Tóc Tiên không quan hệ hoặc chi tiền cho Y. Các thủ đoạn của Lê Tân Cương là: hoan nghênh nhà đầu tư có thiện chí đầu tư vào lĩnh vực xử lý chất thải, tuy nhiên rất tiếc là Khu xử lý chất thải tập trung đã ….hết đất (sự thật là mới đây Sở TNMT đã báo cáo UBND tỉnh còn đến…17 ha đất); muốn được thỏa thuận địa điểm thì phải được thẩm định…công nghệ, trong khi chính Y là người tham mưu ban hành Quy chế đầu tư vào Khu xử lý chất thải Tóc Tiên là sau khi có chủ trương của UBND tỉnh thì Sở TNMT sẽ thỏa thuận địa điểm để cho nhà đầu tư lập dự án đầu tư, có nghĩa là sau khi có thỏa thuận địa điểm thì nhà đầu tư lập dự án rồi mới có thể đi thẩm định công nghệ được (dự án của Công ty TNHH Sông Xanh và Công ty CP Tái chế Xỉ thải Đại Thành là nạn nhân trực tiếp của Lê Tân Cương). Với việc tham mưu theo kiểu “phá hoại” như trên, đến nay mới chỉ có 3 dự án “vượt ải” đã triển khai hoạt động và xây dựng trong Khu xử lý chất thải Tóc Tiên, chiếm diện tích 6,2 ha/100 ha sau 4 năm kêu gọi đầu tư.

5). Với thủ đoạn chuyên trị núp bóng sau lưng và ném đá dấu tay, Lê Tân Cương đã gây khó khăn, cản trở rất nhiều dự án đầu tư, gây thiệt hại rất lớn. Cụ thể:

– Dự án đóng tàu của Vinalines, sau khi phê duyệt báo cáo ĐTM, chỉ trong 1 thời gian ngắn đã phải thu hồi chỉ vì lý do…đi nước ngoài ăn chơi phè phỡn về không báo cáo cấp trên. Báo hại Vinalines thiệt hàng hàng chục tỷ đồng dẫn Lê Tân Cương đi 4 nước châu Âu: Pháp, Hà Lan, Bỉ, Đức và đến nay dự án bị…đắp chiếu.

– Dự án mở rộng nhà máy giấy Mỹ Xuân đã được thông qua báo cáo ĐTM, đã bổ sung đầy đủ các yêu cầu của …Lê Tân Cương, nhưng cuối cùng lại bị vướng ở văn bản của Bộ TNMT ban hành sau khi đã được thông qua báo cáo ĐTM, dẫn đến việc dự án bị ắch tắc chỉ vì Lê Tân Cương đã cố tình vận dụng một cách “máy móc” hoặc cố tình để nhà đầu tư phải “ói” hàng cho Y?

– Dự án Cụm CN-TTCN Tam Phước 1 (báo BR-VT và đài PT-TH tỉnh đã đưa tin) đã bị đình trệ chỉ vì sự tham mưu ngu dốt khi Lê Tân Cương đã tham mưu đá quả bóng trách nhiệm cho ngành NN, Xây dựng về vấn đề thải nước thải của Cụm CN-TTCN Tam Phước 1. Lê Tân Cương là người quản lý môi trường đứng đầu của tỉnh mà cố tình quên một nguyên tắc: kiểm soát đầu ra nước thải phù hợp với nguồn tiếp nhận. Phải chăng Lê Tân Cương đã ngây thơ hoặc trình độ quá dốt khi cho rằng nước thải xử lý đạt cột B, TCVN 5945:2005 mà không được thải vào nguồn nước tưới tiêu?

6). Thiết lập đường dây quản lý Nhà nước về môi trường theo kiểu “Gia đình trị”, đó là hệ thống quản lý NN về môi trường hiện nay tại tỉnh BR-VT. Toàn bộ ê kíp của Lê Tân Cương đều là người trong gia đình, bà con, họ hàng…hoặc bạn học, bạn thân. Lê Tân Cương nắm Chi cục BVMT, em ruột Y là Lê Tấn Kiệt nắm Trung tâm PT&QTMT (đơn vị hiện nay cũng làm dịch vụ tư vấn môi trường và chính…Lê Tân Cương thẩm định và phê duyệt, đồng thời kiêm cả kiểm định kết quả thanh tra, kiểm tra của…L.T.C). Trịnh Thanh Hưng, chuyên viên UBND tỉnh về môi trường chính là người nhà của Y, tất cả các văn bản tham mưu, chỉ đạo về môi trường đều bị Lê Tân Cương kiểm soát, phục vụ cho mưu đồ cá nhân của Y.

7). Phá sản kế hoạch kiểm soát ô nhiễm năm 2009, đó là thành tích cũng khá nổi bật của Lê Tân Cương. Đầu năm 2009, Y đã tham mưu UBND tỉnh triển khai một kế hoạch kiểm soát ô nhiễm cực kỳ hoành tráng, nhưng với bản chất “thùng rỗng kêu to”, bản kế hoạch kiểm soát ô nhiễm đó đã lòi ra một sự thật là chất lượng môi trường tại các bãi tắm của BR-VT bị ô nhiễm nặng, khiến tỉnh thiệt hại cực lớn về doanh thu du lịch (báo Công An Tp.HCM, báo Lao động đã đưa tin). Khi bị Lãnh đạo tỉnh yêu cầu giải trình thì Lê Tân Cương đổ lỗi cho Trung tâm PT&QTMT đã công bố kết quả này, sự thật là Lê Tân Cương hãy nhìn lại bản kế hoạch kiểm soát ô nhiễm năm 2009 xem đã đánh giá chất lượng các bãi tắm như thế nào để gây thiệt hại cho tỉnh nhà?

8). Giao lưu trực tuyến là nỗi khiếp sợ của Lê Tân Cương mặc dù chủ trương của Bộ TNMT đưa ra được dư luận hết sức ủng hộ và đồng tình. Năm 2009, qua 2 lần giao lưu trực tuyến mới thấy rõ được sự tráo trở, ngu dốt về tham mưu của Lê Tân Cương vì rất nhiều câu hỏi người dân, doanh nghiệp đưa ra về vấn đề môi trường để Sở TNMT giải đáp đều bị lờ tịt đi, nếu có cũng chỉ là trả lời qua quýt. Thậm chí những câu trả lời ít ỏi được Sở TNMT đưa ra đều lòi ra sự dốt nát của cả một ê kíp tham mưu do Lê Tân Cương đứng đầu. Ngoài ra, Lê Tân Cương rất sợ hãi giao lưu trực tuyến vì y rất sợ bị tố cáo những hành vi vòi vĩnh, ăn hối lộ của các doanh nghiệp.

9). Với những thành tích xuất sắc về “phá hoại” môi trường, Lê Tân Cương đang được đề bạt làm Phó Giám đốc Sở TNMT (nghe đồn em trai của Y sẽ ngồi vào chiếc ghế Chi cục trưởng Chi cục BVMT của Y để hai anh em cùng nhau cai trị mãng môi trường tỉnh BR-VT) cho dù lý lịch có vấn đề (ba làm lính Ngụy nhưng qua điều tra mới nhất về lý lịch của Y lại được chuyển thành…hoạt động cách mạng?) và bị ghi âm nhận hối lộ của doanh nghiệp khi thẩm định ĐTM cùng hàng loạt đơn tố cáo về tham nhũng, gây khó dễ cho doanh nghiệp, làm Chi cục trường mà không dám ký văn bản, công văn cho các doanh nghiệp, chuyên trị đưa các xếp Sở TNMT làm bia đỡ đạn về những sai phạm trong quản lý NN về môi trường,…

10). Gây mâu thuẫn trong công tác quản lý Nhà nước về BVMT giữa Sở TNMT và Ban Quản lý các KCN tỉnh cũng là một thành tích đáng ghi nhận. Thay vì là cơ quan chủ trì quản lý nhà nước về môi trường, khi chuyển giao nhiệm vụ cho Ban Quản lý các KCN, Lê Tân Cương đã chỉ đạo đàn em không bàn giao tài liệu, bất hợp tác trong kiểm tra, phối hợp với Ban Quản lý các KCN vì…Y đã mất quá nhiều quyền lợi khi mất quyền quản lý trong các KCN.

Ngoài những thành tích quản lý Nhà nước xuất sắc như trên, Lê Tân Cương còn có nhiều thành tích cá nhân như:

1). Đã rất chăm chỉ, chịu khó nâng bi, liếm đít “bán miệng nuôi trôn” cho các xếp (xem bài Lê Tân Cương đã nâng bi như thế nào?)

2). Ra tay hạ độc thủ vị PGĐ Sở TNMT để ngồi vào chiếc ghế béo bở này, vấn đề ngồi khi nào chỉ là thời gian.

3). Được DN chế biến Hải Sản biếu…8 tỷ đồng nhờ đe dọa đóng cửa các DN này?

4). Đoạt danh hiệu người được đặt câu hỏi về môi trường nhiều nhất và không trả lời nhiều nhất trong các đợt giao lưu trực tuyến của Bộ TNMT.

5). Chi cục trưởng Chi cục BVMT ký văn bản ít nhất trong 64 tỉnh thành

Với những thành tích nêu trên, có lẽ môi trường tỉnh BR-VT ngày càng bị ô nhiễm hơn.

Mời các bạn bổ sung thêm thành tích của Lê Tân Cương. Xin cảm ơn!

Advertisements

Entry filed under: Quản lý.

Lê Tân Cương đã thiệt hại những gì khi chuyển giao quản lý môi trường trong KCN cho Ban Quản lý các KCN tỉnh? [TIN HOT]: Lê Tân Cương đã loại bỏ PGĐ Sở Tài nguyên và Môi trường thành công!

32 phản hồi Add your own

 • 1. Nguyễn Lee  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 10:43 sáng

  Em xin bầu một phiếu cho Lê Tân Cương. Đó là thành tích liếm đít, nâng bi thật đáng tự hào.

  Mịa, sao nó giỏi thế không biết, đít thối hoắc mà sao nó liếm hay thật kaka

  Phản hồi
  • 2. Male  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 3:16 chiều

   Nó bị hư mũi từ lâu vì dị ứng mùi tiền mà cứ thích ngửi suốt. Vì vậy bây giờ mùi thúi nó có cảm nhận được đâu. Khakhakha

   Phản hồi
 • 3. Sa Huỳnh  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 10:47 sáng

  Em không hiểu sao các DN bị phạt khi không chịu làm giám sát môi trường, trong khi đó bãi rác Tóc Tiên gây ô nhiễm mấy năm nay thì không phải làm giám sát, phải chăng Sở TNMT cố tình che dấu sự thật về ô nhiễm môi trường tại khu vực này?

  Nếu bãi rác Tóc Tiên gây ô nhiễm, công đầu thuộc về Lê Tân Cương rồi vì thằng này lúc nào cũng ngạo mạn tuyên bố là không có vấn đề gì

  Phản hồi
  • 4. Mạnh Hùng  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 3:13 chiều

   Vài năm nữa bãi rác Tóc Tiên sẽ bị phanh phui về việc chôn lấp chất thải không hợp vệ sinh, gây ảnh hưởng môi trường nước ngầm….lúc đó Lê Tân Cương sẽ đẩy trách nhiệm cho chủ đầu tư khu 100 ha là Công ty Môi trường là cố ý làm trái. Các pác hãy chờ xem kết quả xem tử vi của em nhé.

   Phản hồi
   • 5. Quang Đạt  |  Tháng Một 28, 2010 lúc 8:43 sáng

    Chắc chắn rồi vì hiện nay Bãi rác Tóc Tiên đã bắt đầu có dấu hiệu bị “lộ” về ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Sau 4-5 năm chôn lấp bừa bãi, rác bị phân hủy nên đã xí nước rỉ rác, mùi hôi, người dân trong khu vực đã phản ứng, báo chí và Cảnh sát môi trường đã vào cuộc. Lúc này, Lê Tân CƯơng đã chuẩn bị sẵn bài ca đổ tội cho Công ty Môi trường rồi, Cương chỉ làm quản lý nhà nước, chôn lấp là việc của Công ty Môi trường…

    Có khi Cương còn được ngợi ca là tích cực phanh phui việc chôn bậy chất thải của …Sở TNMT nữa đó các bác.

 • 6. VN Airlines  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 10:49 sáng

  Em xin thông báo cho các bác tin nóng nè: Lê Tân Cương là công chức Nhà nước, lúc nào cũng kêu khổ, nhưng đi Hà Nội xài khoang VIP đó mấy bác. Không tin ra phòng vé đường Trần Hưng Đạo mà xem danh sách, Lê Tân Cương xài thẻ VIP đấy.

  Khốn khổ cho mấy xếp Sở TNMT không cùng đẳng cấp với Cương

  Phản hồi
  • 7. meocon  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 10:56 sáng

   Nó đi khoang VIP là do sợ máy bay trục trặc, có gì thì khoang VIP cũng có dù VIP nên cơ may sống sót nhiều hơn. Thằng này nổi tiếng tham sống sợ chết. Đường nào chết là nó ‘né’ để người khác chết thay không ah. khặckhặc

   Phản hồi
 • 8. Poku  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 10:50 sáng

  Doanh thu 1 năm của Cương hơn 25 tỷ đồng thì thẻ VIP chỉ là muỗi thôi bác ơi.

  Mịa 25 tỷ không biết xài sao cho hết các bác nhỉ?

  Phản hồi
 • 9. Cường  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 12:30 chiều

  Thành tích của Lê Tân Cương nữa là trong hơn 200 ĐTM được Sở TNMT phê duyệt nhưng số dự án thực hiện công tác nghiệm thu công trình xử lý chất thải trước khi đi vào hoạt động chỉ không dưới số ngón tay/bàn tay. Điều này chứng tỏ Cương chỉ mặn mà với “đầu thu” là tiền giới thiệu % ĐTM, ăn hối lộ để ra giấy chứ còn kiểm soát thì hắn để mặc. Đây cũng là 1 thành tích góp phần hủy hoại môi trường của tỉnh BR-VT của tay quan tham này

  Phản hồi
  • 10. meocon  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 2:13 chiều

   Chính xác trong năm 2009, Chi cục BVMT chỉ xác nhận nghiệm thu công trình xử cho 02 doanh nghiệp thôi. hề hề

   Phản hồi
 • 11. big head  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 2:35 chiều

  Bổ sung vào thành tích cá nhân của Lê Tân Cương:
  7. Biết “nằm gai nếm mật”, kiên trì bám trụ và luôn phấn đấu để đạt được mục đích cá nhân là thao túng mảng môi trường, leo lên chức PGĐ Sở và đặt mục tiêu hết nhiệm kỳ PGĐ Sở (2015) sẽ thay thế ông Lê Văn Sâm làm GĐ Sở, đến 2020 hy vọng sẽ có cửa Phó chủ tịch tỉnh.
  8. Không ngừng học hỏi, tìm tòi, đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực ‘đào mỏ’, cho đến bây giờ, trình độ đào bới kiếm chác của LTC các trường Đại học trong nước đã không thể cấp bằng.
  9. Con người có nhiều khả năng phi thường trong việc: biến cái không thể (10% dệt nhuộm) thành cái có thể (100% dệt nhuộm); biến tiền của doanh nghiệp thành tiền của mình; biến ô nhiễm nghiêm trọng thành không ô nhiễm (chỉ đạo thằng em làm sai lệch kết quả phân tích khi đã được lại quả); và có khả năng giải tán đám đông một cách hiệu quả vì hô hào, báo cáo láo.

  Phản hồi
 • 12. Hot  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 2:46 chiều

  Tin hót: giờ chót đồng chí PGĐ Sở sẽ ở lại để chỉ đạo công tác môi trường, giúp kèm cặp đ/c Cương có thể kinh nghiệm để vài năm tới lên…PGĐ Sở.

  XIn bật mí: Trong cuộc họp kiểm điểm của ban chấp hành Đảng Sở TNMT, dc PGĐ Sở đã phát biểu gay gắt rằng đang bị Cương qua mặt vì hồ sơ, giấy tờ môi trường là của đ.c PGĐ nhưng Cương lúc thì trình PGĐ, lúc thi trình GĐ (chuyện nhỏ ấy mà, Cương là chuyên gia qua mặt, nhớ lại vụ ăn mấy trăm triệu mà chi cho PGĐ sở có…2 triệu thì bây giờ gay gắt là hơi bị muôn rùi)

  Phản hồi
  • 13. Male  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 3:30 chiều

   Ném bùn sang ao, thọc gậy bánh xe, giả mù sa mưa…là sở trường của ông Lê Tân Cương. Lâu lâu để an ủi cụ Boa sắp bái bai sở TNMT, Chi cục trưởng ban phát cho vài ân huệ cuối cùng là được chủ trì hội đồng thẩm định, cho ký nhăng nhít vài văn bản vô thưởng vô phạt. Còn một số việc có lợi cho y thì tranh thủ lúc ông Giám đốc mới về chưa hiểu sâu về tính chất công việc nên bị nó múa đưa vào tròng để ký. Vả lại, việc gặp trực tiếp GĐ trình ký sẽ giải quyết được nhiều mục đích của LTC như:
   – múa môi giải thích về Môi Trường –> chiếm lòng tin và chinh phục xếp trong việc xem xét, đề bạt;
   – có lý do tiếp xúc với GĐ vì công việc chứ không phải xu nịnh-
   – khắc phục các hành vi xu nịnh quá lộ liễu khiến anh em tập thể Sở TNMT phản ứng dữ dội thời gian trước;

   Phản hồi
   • 14. Quang Đạt  |  Tháng Một 28, 2010 lúc 8:46 sáng

    Thằng Cương ngày nào mà chẳng đi ăn cơm trưa với GĐ Sở TNMT ở quán cafe Sỏi. Từ ngày bị PGĐ Sở công bố tình hình nâng bi của Cương ngay tại cuộc họp của Sở, bây giờ mỗi lần đi qua Sở TNMT gặp GĐ đều mắt la, mày két và dắt theo thằng đệ tử để chứng minh cho mọi người gặp GĐ là do công việc chứ không phải là đi…nâng bi, liếm đít.

 • 15. big head  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 2:48 chiều

  Đường dây người nhà LTC còn phải kể đến một số anh, em, bà con bên vợ; anh, em, bà con cùng cha khác mẹ của Lê Tân Cương…đang công tác rải rác tại các Trung Tâm kỹ thuật tài nguyên môi trường, Trung Tâm Quan trắc và Phân tích Môi trường, Chi cục bảo vệ môi trường, UBND tỉnh, và các Trung tâm tư vấn dịch vụ về môi trường

  Phản hồi
 • 16. Thắc Méc  |  Tháng Một 27, 2010 lúc 4:26 chiều

  Các bác ơi, có phải em cùng cha, khác mẹ với Ku Cương là Huy làm dịch vụ về tư vấn môi trường của TT Kỹ thuật TNMT không ợ? DN em nghe quảng cáo là làm với ông Huy sẽ được ông Cương xử lý gấp lắm.

  Phản hồi
  • 17. Tiger 2010  |  Tháng Một 28, 2010 lúc 8:48 sáng

   Chính xác!

   Đây cũng là hành vi che dấu lý lịch của Cương. Đồng thời cũng khẳng định đây cũng là một nguồn thu của Cương thông qua em trai cùng cha khác mẹ.

   Phản hồi
   • 18. Robinson  |  Tháng Một 29, 2010 lúc 1:59 chiều

    Các bác cứ la oai oái thì lộ hết. Trong hồ sơ Đảng của ông Cương và ông Kiệt không liệt kê phần anh/em này nhằm phòng hờ đưa ông Kiệt lên không được thì đưa ô Huy, các bác làm việc lớn của LTC lộ mất rùi. hihihi

 • 19. Trần Tâm  |  Tháng Một 28, 2010 lúc 8:30 sáng

  Không biết tay Cương này khi lên PGĐ Sở TNMT có dám ký văn bản, giấy tờ không nhỉ? Hắn mà ký giấy tờ là sẽ lòi ra sự ngu dốt, che dấu sự thật, báo cáo láo với cấp trên và tìm cách đẩy trách nhiệm cho ngành khác. Lúc đó mổ xẻ thằng quan tham này cũng chưa muộn đâu các bác nhỉ?

  Môi trường tỉnh BR-VT ngày càng xuống cấp, ô nhiễm vì thành tích báo cáo láo của thằng này

  Phản hồi
  • 20. Robinson  |  Tháng Một 29, 2010 lúc 1:55 chiều

   Lúc đó nó lại chuyển các văn bản có tính chất nguy hiểm hoặc nguy hiểm nghiêm trọng lên bác Sâm. Nó sẽ nói như thế này ‘dạ kính thưa anh, thằng Doanh nghiệp này lì lợm lắm, em đã ký nhiều văn bản nhắc nhở nhưng không ép phê, anh là GĐ anh ký để nó nể anh nó mới chịu thực hiện’….Có ý kiến nào khác không các bác?

   Phản hồi
 • 21. Quang Đạt  |  Tháng Một 28, 2010 lúc 8:36 sáng

  Báo Xuân BR-VT ca ngợi đ.c Lê Tân Cương phát biểu các doanh nghiệp chế biến hải sản tại Tân Hải đã tích cực xử lý, hầu hết các DN đều có hệ thống xử lý nước thải…Nhưng đồng chí Cương đã cố tình che dấu sự thật rằng tất cả các hệ thống xử lý nước thải này đều quá tải, không xử lý đạt tiêu chuẩn. Môi trường khu vực Tân Hải vẫn bị ô nhiễm nặng, thế nhưng đ.c Cương không thấy tham mưu đóng cửa doanh nghiệp sau khi bị tố cáo nhận…8 tỷ từ tiền % các công trình xử lý nước thải ở đây?

  Tiền túi của Đ.C Cương ngày càng đầy, môi trường thì ngày càng ô nhiễm. Điều này chúng ta phải nể phục Cương vì y quá giỏi trong việc che đậy những điều thối nát mà y gây ra cho xã hội trong bao nhiêu năm qua mà vẫn chưa bị phát hiện

  Phản hồi
 • 22. Hổ Giấy  |  Tháng Một 28, 2010 lúc 12:02 chiều

  Không hiểu sao Chi cục BVMT hay Sở Tài nguyên và Môi trường mỗi lần gửi công văn cho các doanh nghiệp cho dù là bất cứ loại hình văn bản như hướng dẫn, giúp đỡ, hỗ trợ hay yêu cầu thực hiện đều bắt DN phải “nghiêm túc thực hiện”. Với văn phong ban hành văn bản này, chỉ có thể xảy ra 2 trường hợp:

  1). DN không thực hiện nghiêm túc nên phải yêu cầu nghiêm túc thực hiện.

  2). Hay do chính người soạn thảo, ký văn bản không hiểu biết cách ứng xử nên lúc nào cũng bắt DN nghiêm túc, đánh đồng “cá mè một lứa” từ DN thực hiện tốt môi trường đến DN không thực hiện tốt?

  Phản hồi
  • 23. Robinson  |  Tháng Một 29, 2010 lúc 2:05 chiều

   Chắc là Hổ Giấy bị “hành” nhiều nên ấm ức. Tụi nó là người nhà nước nên tự cho quyền hăm he, doạ nạt DN. Thôi một câu nhịn chín câu lành cho xong bác ơi. Tức tụi nó quá thì chỉ có mà “thiệt hại” nhiều hơn vì khi nó quê nó sẽ chơi ‘lầy’ hơn đó.

   Phản hồi
 • 24. Hổ Giấy  |  Tháng Một 29, 2010 lúc 10:18 chiều

  Tin đồng chì Boa thân mến đã được ở lại để tiếp tục chỉ đạo mảng môi trường khiến cho đ/c Cương dạo này mất ăn mất ngủ đó các bác ơi. Mấy đứa đệ tử thân cận ở Chi cục BVMT tiết lộ dạo này Cương ăn zô nuốt không nổi luôn, gần tết rồi, quà biếu bay tới tấp vô phòng Chi cục trưởng nhưng Cương không vui được vì lo sẽ mất 2 năm liếm đít nữa may ra mới ngồi vào chiếc ghế PGĐ.

  Trước đó, Cương nghe tin đồn đ/c Boa phải lên đường nên hí hửng qua mặt, bám đít GĐ mới, ra sức bợ đít, nâng bi, ăn không chịu chung chi xếp PGĐ lãnh đạo trực tiếp. Bây giờ không biết nói năng sao nữa, chắc lại phải quay lại nịnh đ/c Boa chu đít lên để Cương liếm thôi chứ còn biết thế nào bây giờ hehe

  Phản hồi
  • 25. Robinson  |  Tháng Hai 1, 2010 lúc 3:53 chiều

   các bác không biết chứ cách đây 1 tháng Cương đi Côn Đảo với GĐ và mang theo nhiều quà cáp, bánh trái, heo quay…để cầu bà Phi Yến và chị Sáu phù hộ độ trì cho bước đường công danh được thuận lợi (bước đầu đã có kết quả là sở TNMT đã có tờ trình gửi UBND tỉnh, TVTU về việc đề nghị bổ nhiệm PGĐ cho LTC đó). Thế nhưng…bác Boa ở lại thì sao nhỉ?

   Phản hồi
 • 26. Quách Đại Ca  |  Tháng Một 29, 2010 lúc 10:20 chiều

  Bây giờ sẽ có nhiều trò vui để xem ông Cương trổ tài liếm…bi cho mà xem. Chắc đồng chí Boa cũng không thoát nổi …trò kích thích này đâu.

  Tài năng nâng bi, liếm đít của Cương thì cha nào chẳng chết mê, chết mệt. Ước gì được Cương…liếm bi …coi cảm giác phê cỡ nào mà cha Lãnh đạo của Sở TNMT cũng bị hắn thuốc hết 🙂

  Phản hồi
 • 27. Lâm Vũ  |  Tháng Một 29, 2010 lúc 10:26 chiều

  Theo thông tin tôi được biết thì trong trường hợp xấu mà Cương chưa lên được chức PGĐ Sở TNMT thì Cương sẽ hạ thủ ông Hùng – GD Trung tâm PT và Quan trắc môi trường để đưa thằng em trai “đầu đất – Đầu thì to mà óc như quả nho…lép” lên làm GĐ để tổ chức thực hiện dịch vụ ĐTM, giám sát môi trường và đánh tráo kết quả nghiệm thu hệ thống xử lý nước thải…phục vụ công cuộc tham nhũng trong ngành môi trường tại tỉnh BR-VT của Lê Tân CƯơng.

  Một cuộc điều tra cho biết hiện 64 tỉnh thành trong cả nước không có Sở TNMT nào mà có 2 anh em ruột cùng nắm mảng môi trường như ở BR-VT:

  Lê Tân Cương – anh ruột là Chi cục trường Chi cục BVMT
  Lê Tuấn Kiệt – em ruột – PGĐ TT Quan trắc và PTMT

  —> Tham nhũng chắc như 1+1=2

  Phản hồi
 • 28. Tuấn  |  Tháng Một 29, 2010 lúc 10:31 chiều

  Đã có doanh nghiệp tố cáo lên UBND tỉnh về việc Lê Tân Cương – Chi cục trường Chi cục BVMT đang thao túng vai trò chỉ đạo của UBND tỉnh về vấn đến môi trường thông qua kiểm soát tất cả những ý kiến tham mưu, kết luận, thông báo và chỉ đạo của UBND do chuyên viên Trịnh Thanh Hưng phụ trách, vì tay chuyên viên này là bà con, họ hàng nhà Cương, cũng từng là tay chân thân cận của Cương trước kia tại Sở TNMT. Trước sau “vụ án” này cũng đưa ra ánh sáng vì thời gian qua, công tác chỉ đạo về môi trường chủ yếu là giao cho các Sở ngành giải quyết vấn đề vướng mắc về môi trường, còn Sở TNMT chỉ đóng vai trò “kính chuyển”, “đề nghị UBND tỉnh giao Sở A, B, C….XYZ” trong vấn đề môi trường.

  Đây là một sản phẩm góp phần gây ách tắc, làm khó doanh nghiệp của Lê Tân Cương.

  Phản hồi
 • 29. Trịnh Thịnh  |  Tháng Một 29, 2010 lúc 10:35 chiều

  Đúng đó bác Tuấn. Trước khi chỉ đạo vấn đề môi trường, Chuyên viên Hưng đã dự thảo văn bản và email cho Lê Tân Cương để xin ý kiến chỉ đạo…sau đó trình UBND tỉnh ký. Điều này có nghĩa là Lê Tân Cương chỉ đạo…chính Lê Tân Cương, dẫn đến phục vụ cho ý đồ của L.T.C là:

  1). Vấn đề khó nhằn, không có màu thì đá cho các Sở, ngành khác.

  2). Làm nhẹ hoặc xóa những sai phạm trong quản lý của chính Lê Tân Cương.

  3). Thổi phồng, nổ thành tích…bé bằng con kiến thành…khủng long cho Lê Tân Cương

  Thật đáng sợ cho môi trường của tỉnh BR-VT. Blog này đã phát hiện ra quá nhiều mưu đó đen tối của Lê Tân Cương, vấn đề đặt ra là ai sẽ là người xử tội nặng của thằng…dog này?

  Phản hồi
  • 30. Ba Phi  |  Tháng Một 30, 2010 lúc 11:23 sáng

   Trong buổi phát biểu nhân dịp dự tổng kết của Chi cục bảo vệ môi trường đồng chí Boa đã có ý kiến như sau “…chúng ta hãy thôi tô bóng, thổi phồng, chú trọng về thành tích nữa, hãy nhìn nhận kết quả thực tế để định hướng tầm nhìn dài về vấn đề bảo vệ môi trường. Thực sự đã làm được gì? Đời sống anh em đã được quan tâm, chú ý chưa? Tôi phải nhìn nhận rằng anh em chi cục được trang bị kiến thức, trẻ, có nhiệt huyết tuy nhiên phải dày công học hỏi và tự nâng cao nhiều hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu của mình….”
   Thực sự lời phát biểu của đ/c Boa làm nhiều đại biểu tâm đắc, ông ấy đã sớm nhìn ra được bệnh thích khoe khoang thành tích và thổi phồng sự thật của chi cục Trưởng.

   Phản hồi
 • 31. Em chả  |  Tháng Một 29, 2010 lúc 10:40 chiều

  Em ở Sở TNMT, ai cũng biết chuyến đi Pháp với ông GĐ Tư Hiển hồi tháng 4/2008, ai cũng biết chuyện Cương canh toa lét cho Tư Hiển đi…ị (không biết có zô WC liếm đít không thì em mới nghi thôi), nhưng sau khi về thì Cương mua một giỏ xách LV (Luis Vutton) giá 2.000 USD để tặng bà vợ ông Tư Hiển. Qua đó mới thấy thằng Cương sành điệu cỡ nào, lúc đó Cương mới chỉ là trưởng phòng Môi trường thôi.

  Còn bây giờ chuyện Cương đi ăn trưa, ăn tối, nịnh nọt cha GĐ Sở Sâm là chuyện nhỏ (không biết có ngủ cùng không thì em chưa có thông tin heheh),…mịa bây giờ cả Sở TNMT sợ nó luôn.

  Phản hồi
 • 32. Em chả  |  Tháng Hai 26, 2010 lúc 10:57 sáng

  Thông báo cho các bác tin Hot nhé:

  Đồng chí PGĐ đã bị out khỏi Sở TNMT rồi, bắt đầu từ ngày 1/3/2010 phải ra đi. Như vậy, Lê Tân Cương đã thành công rồi đấy, quà lì xì năm mới!

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Lịch

Tháng Một 2010
H B T N S B C
« Th10   Th2 »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Most Recent Posts


%d bloggers like this: